[Toàn quốc] Khi mua cửa nhôm xingfa cần tránh những gì

Ruby12345

Phượt thủ
1. Không nên mua hàng trực tuyến

Mặc dù thời đại 4.0 cho phép bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, thậm chí là trên thế giới nhưng không có nghĩa là sản phẩm nào bạn cũng có thể mua như vậy, đặc biệt là đối với hàng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Đã có rất nhiều trường hợp quảng cáo trên các trang web một đằng nhưng khi khách hàng mua online lại đưa cho họ hàng nhái. Để không mắc phải sai lầm như những người khác, bạn nên tới trực tiếp cơ sở kinh doanh cửa nhôm Xingfa để xem xét kĩ từ hóa đơn nhập khẩu, tem đỏ hoặc tem xanh, nhãn mác, bảo hành...

2. Hậu quả khi chủ quan trong việc kiểm tra sản phẩm trước khi cho công nhân lắp đặt

Rất nhiều người chủ quan không xem xét, kiểm tra kĩ sản phẩm khi được giao đến đã để cho bên thi công lắp đặt. Sau một thời gian sử dụng, cửa hỏng mới biết mình mua phải hàng nhái.

Tốt nhất, bạn nên nắm một số đặc điểm của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu để dễ dàng kiểm tra trước khi lắp cửa. Một số dấu hiệu để bạn nhận biết như:

- Cửa nhôm Xingfa chất lượng cao sẽ có tem đỏ của nhà sản xuất, nhập từ Quảng Đông - Trung Quốc.

- Sản phẩm phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, có giấy bảo hành.

- Nhìn thanh nhôm thật bên ngoài sẽ có màu ánh kim

- Độ dày của nhôm: cửa chính 2mm, cửa sổ 1.4mm chưa sơn.

- Bề mặt nhôm láng bóng nhờ công nghệ sơn kỹ thuật cao. Các góc cạnh đều được sơn cẩn thận

3. Không kiểm tra phụ kiện đi kèm

Thông thường, cửa nhôm Xingfa sẽ có phụ kiện đi kèm là hệ kim khí Kinlong. Hai hãng này đã hợp tác với nhau tạo ra những sản phẩm khớp với nhau đến từng chi tiết. Nhằm tạo ra sản phẩm cửa nhôm Xingfa có hiệu quả và sự chuyển động linh hoạt tối đa.

Nếu bạn thấy phụ kiện đi kèm không phải thuộc hãng Kinlong hoặc hàng làm giả hãng Kinlong thì không nên mua nữa bởi những phụ kiện giả sẽ rất nhanh hư hỏng, gỉ rét, ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa.

- Phụ kiện Kinlong có bản lề, tay khóa, thanh khóa...phủ sơn chống gỉ bóng láng, có thể thấy được ánh nắng hắt lên.

- Phụ kiện Kinlong có logo kinlong in nổi hoặc in chìm. Tất cả phụ kiện đều có tem bảo hành đúng theo thời gian qui định của sản phẩm.

- Bạn có thể check CODE QR để có thể kiêm tra chính xác thông tin sản phẩm.

Xem thêm: cửa nhôm xingfa chính hãng / cửa nhôm xingfa 4 cánh / cửa nhôm kính xingfa / Bảng giá cửa nhôm xingfa / giá nhôm xingfa / cửa nhôm xingfa / giá cửa nhôm xingfa
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,784
Bài viết
1,162,618
Members
190,793
Latest member
dietcontrungxanh
Back
Top