What's new

Kịch bản đêm hoang dại máu lửa Thung Nai

wild_honey

Phượt thủ
Các bạn hoang dại mến thương của Ong! ( đang mị dân đới) :))

Hướng tới đêm đại hội phượt để sặc màu, sặc mùi và sặc âm thanh hoang dại, Ong hớn hở khuyến khích kích động tất cả các bạn ghé qua sub topic của nhóm hoang dại để đóng góp, bình loạn cho chương trình riêng nhưng cũng là niềm vui chung cho mọi người!

Ong định xây dựng kịch bản cho nhóm gồm 2 phần. Phần 1 là phần màu cờ sắc áo. Phần 2 là phần giao lưu với nhóm khác.

Nói đến màu cờ sắc áo, Ong đang băn khoăn k biết có kịp "thiết kế" hoặc quy định ra kiểu trang phục riêng của nhóm hay kô? cái này cần phải bàn. Các bạn đóng góp thêm ý kiến nhé!


Còn về hoạt động chung, Ong lựa trọn ra một số trò chơi, có thể phù hợp với hoạt động tập thể. Các bạn vào bình loạn để lựa chọn ra trò gì fun nhất, hoang dại nhất, có thể biến tấu, thay đổi để còn deliver được slogan " hoang dại - máu lửa". Bạn nào có cao kiến gì đều được khuyến khích vào đóng góp cho xôm!


Trò chơi 1 : Ngoáy mông đoán chữ

Cách chơi: Chia làm 3 đội chơi. Mỗi đội chơi chọn ra một người để ngoáy chữ, quay lưng về phía người xem, những người còn lại trong đội đứng cách xa 3-5m, nhìn người ngoáy và đoán chữ. Người ngoáy sẽ được trọng tài bốc thăm các chữ cái (VD: 5 chữ cái) và lần lượt dùng mông để ngoáy các chữ cái. Những người cùng đội sẽ đoán, khi nào đoán đúng thì chuyển sang chữ cái khác, đội nào đoán nhanh nhất sẽ thắng.

Nếu đoán chưa đúng chữ cái thì sẽ phải ngoáy lại và đoán lại cho đến khi đúng thì thôi. Không có trường hợp đoán sai mà lại chuyển sang chữ cái khác. Ngoáy đi ngoáy lại mới thú vị

Việc xác định đoán đúng chữ hay sai sẽ do một đội trọng tài xác định.
Các đội cùng chơi và chọn ra đội nhanh nhất trao giải nhất nhì, ba.Trò chơi 2 : Thi làm vỡ trứng:

Số người chơi: Mỗi đội cử ra hai người một nam 1 nữ thì càng hay
Vật liệu:dây dù, túi nilon, trứng sống

Cách chơi: Buộc vòng quanh bụng mỗi người một sợi dây. Ở trước bụng mỗi người, buộc tiếp một sợi dây khác, và ở đầu sợi dây này là một túi nilon mỏng, ở trong đựng một quả trứng gà sống. Hai người trong đội đứng đối diện nhau, cách nhau khoảng 1m, mỗi người phải lắc bụng, lắc mông sao cho hai sợi dây trước bụng đung đưa, đến khi nào hai quả trứng đập vào nhau và vỡ ra là cuộc chơi kết thúc (Chú ý là cả hai quả trứng đều phải vỡ). Đội nào làm vỡ trứng trước là thắng cuộc.
Có thể chơi làm 2 lần rồi tính kết quả cuối cùng.


Trò 3: Đập bóng bay

Thổi nhiều bóng bay, chọn 1 đội nam và 1 đội nữ (> 3 người/đội). Trò chơi bắt đầu: đội nam ngồi sẵn vào ghế (bao nhiêu người thì bấy nhiêu ghế), đặt quả bóng bay lên đùi. Khi có hiệu lệnh, đội nữ đứng bên kia (cách khoảng 3, 4m) phải chạy thật nhanh đến ngồi vào quả bóng làm sao cho bóng vỡ (chú ý không dùng tay bóp bóng). Mỗi đội 5 quả, vỡ quả này phải thay nhanh bằng quả khác .Cặp nào làm vỡ bóng trước thì thắng.Trò 4: Bó giò

Số người chơi: 5 cặp
Ðạo cụ: 10 cuộn giấy vệ sinh.
Chuẩn bị: 5 cặp đứng dàn hàng ngang trên sân khấu. Phát cho mỗi nữ 2 cuộn giấy.
Cách chơi: Khi bắt đầu, trong vòng 3 phút, phải dùng cuộn giấy đó bó kín người cùng chơi. Nếu giấy đứt thì bị loại. Cặp nào bó nhanh nhất là cặp thắng cuộc.


Trò 5: Trò dập nến

Đạo cụ : dây buộc, 5 ớt đỏ, to, dài :)) và 5 cây nến cắm sẵn trong đĩa nhỏ và thắp sáng.
Buộc quả ớt vào thắt lưng sao cho ớt lủng lẳng ở... ngang đầu gối. Ai dùng ớt dập cho nến tắt được sẽ là người thắng cuộc. Chơi trò này chỉ cho giai giừ chơi ( mình đăng kí cho giai nhà mình 1 xuất) :))


Trò 6 1.Cặp đôi ăn ý nhất: VD cho 4 cặp đôi (ycầu 1 nam, 1 nữ)
Chuẩn bị: 4 tờ báo, 1 đĩa nhạc bất kỳ
Luật chơi:
- Mỗi cặp nam nữ sẽ đc phát cho tờ báo.
- Ngay sau khi tiếng nhạc dứt , Cả 2 cùng phải đứng sao cho toàn bộ phần trạm đất ko vượt qua tờ báo.Đội nào bị ngã ra ngoài trc se bị loại.
- Sau mỗi hiệp thì tờ báo sẽ đc gấp lại 1/2.
Như vậy nghĩa là phần tiếp đất sẽ nhỏ, các cặp nam nữ phải làm thế nào thì tùy (bế, cõng nhau...)
- Đội nào trụ đc lâu nhất là đội chiến thắng.


Trò 7 :Tìm xúc xích:

VD cho 3 cặp chơi nhé
Chuẩn bị:
5 cái đĩa nhựa loại sâu lòng (1 cái để tại vạch đích)
2kg bột mỳ
04 cái xúc xích Vissan (sao cho vừa trong lòng cái đĩa thôi ạ)
Luật chơi:
- đổ bột mỳ vào đĩa, có gắng dấu xúc xích vào trong bột mỳ. mỗi đĩa 1 cái
- 02 người 1 đội ngồi đối diện nhau và đối diện đĩa xúc xích bột mỳ, 2 tay cho ra sau lưng.2 người phải dùng miệng thổi bột mỳ sao cho tìm thấy cái xúc xích nhanh nhất.1 trong 2 người sẽ phải ngậm cái xúc xích đó chạy đến đích thả vào đĩa tại đó. ĐỘi nhanh nhất mang đc xúc xích về là đội chiến thắng.
Kết quả:
Sau 1 hồi thổi bột mỳ, chúng ta sẽ có 6 thằng người đầu tóc mặt mũi trắng xóa, trừ có cái hốc mắt...fun vãi!

Về hậu cần: Miễn là các bạn chốt hạ được kịch bản, Ong sẽ lo hậu cần

Tạm thời thế đã, các bạn nhanh tay lên nhá!
 
EM tài trợ 10 cuộn giấy vệ sinh và 10 hộp giấy vệ sinh (nhầm giấy ăn) cho các trò chơi của Bạn Ong . :LL:LL:LL
 
EM tài trợ 10 cuộn giấy vệ sinh và 10 hộp giấy vệ sinh (nhầm giấy ăn) cho các trò chơi của Bạn Ong . :LL:LL:LL

Mình tuyển luôn bạn Quạt làm quân sư quạt mát cho nhóm Hoang Dại. Ngoài việc bạn đứng làm cột cho Ong múa ra, bạn cần để ý, lúc nào nhóm turn hót quá! bạn quạt thật lực vào cho nó mau hạ hỏa kẻo không bạn có chở cả xe các loại hàng dùng khẩn cấp sau 12h lên đó, mình vẫn sợ bị cháy hàng! bạn lại mang tiếng không đến nơi đến chốn! Giai gái đang hót nó lại nhảy vào làm thịt bạn thì chít! Bạn đóng góp thêm cho chương trình đê! hoặc bạn rủ rê thêm mem hoang dại vào ném đá cũng ok! thank :L
 
Các bạn nhà mình có vẻ tiết kiệm đá quá cơ, chửa thấy quăng phát nào :D

Ong với anhminh vừa bàn với nhau xong về vụ mầu cờ sắc áo! chúng ta tìm 1 bài hát nào fun fun dễ hát, chế lại lời cho nó thêm phần hoang dại máu lửa rồi đội ta lên mỗi người Opera 1 câu, đoạn điệp khúc thì hát chung nhưng có điều mỗi thành viên cần sáng thêm động tác, điệu bộ, cử chỉ hay trang phục cho thêm phần hoang dại.

Mới nghĩ ra được có thế! các bạn vào quăng đá tiếp nhé! (c)
 
Bài Tiểu đoàn 307 hoặc Đời mình là 1 khúc quân hành có vẻ dễ chế đấy Ong
Ý tưởng hơi bị được của ló! thế mà em nghĩ nát gáo dừa chưa ra được bài nào. Chi ui, hay chị draft qua 1 tí rồi tung ra cho các bạn thêm mắm thêm muối! em bắt đầu thấy hot rồi đấy! có khi phải offline với nhau phát mới ra nhanh vấn đề chị nhẩy!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,434
Bài viết
1,159,865
Members
190,579
Latest member
hansanjaferye827
Back
Top