What's new
homeless man
Reaction score
7,838

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • chào bác homeless, bọn mình đang háo hức dự định đi Sơn Đoòng, đang xin giấy phép, trong lúc thảo luận, chờ đơi, xin bạn cho mình biết: 1) tháng 8 này có thích hợp để đi không (về mặt thời tiết, lũ lụt..) và 2) bạn cho mình xin thông tin liên lạc của anh Hồ Khanh nhé? 3) thời gian hơi hạn hẹp, nếu đi tàu vào ĐỒng hới, có mặt ở đó vào sáng thứ sáu chẳng hạn, thì có vào Sơn đoong và quay ra kịp vào chiều chủ nhật không? nếu được, cho mình xin số di động của bạn để liên lạc tiếp nhé/ cảm ơn bạn nhiều .
  Bác homeless ơi, 8h tối chủ nhật tuần này off nhé, địa điểm quanh quanh Nguyễn Chí Thanh ok k bác?
  Bác homeless xóa bớt mail trong inbox đi ạ, vì em gửi nhưng nó bảo của bác full quá nên ko gửi đc.
  Chào bạn homeless, nghe nói bạn định đi Ấn vào tháng 7, không biết cụ thể thế nào? Mình cũng định đi Ấn vào thời gian đó, từ 1/7~11/7, muốn hỏi bạn chút ít kinh nghiệm về Ấn. Mình đến Mumbai và ở đó khoảng 2 ngày sau các bạn mình mới tới Dehli, nên kiểu gì cũng bị lang thang 1 mình ở Mumbai, lại là nữ nên cũng khá lo khoản safety. Mình ở Hn, có gì nhờ bạn tư vấn giùm, thanks.
  Chào đồng bọn HANG TO!
  Lu bu lui tới rồi mà vẫn chưa gởi cho bạn cái vụ anh H.K., Hôm Hương vào Sài Gòn cũng không gặp. Bạn PM cho mình số TK nhé. Chúc Tết vui, khi nào vào Sài Gòn, thông tin cho anh em, đàn đúm cho vui. Thân.
  anh homeless man ơi anh làm việc trên chợ đồn ah? anh làm gì ở chỗ nào thế? em quê ở chợ đồn nè, vào đây không ngờ lại gặp anh biết về chợ đồn, e vừa tham gia diẽn đàn có gì giúp đỡ em nhá...
  Hôm nọ ra HN không có 1 chút xíu thời gian nào gặp bạn! xuống tàu, lên xe là về thẳng luôn! Hẹn Hôm dịp sau nhé! Chúc vui!
  Em chào anh,

  Em muốn xin anh thông tin liên lạc khách sạn ở Bromo có đc ko ạ? Em ko có số phone và search ko ra nó. Anh đi từ tháng 4 thì có qua Bali nữa ko hay chỉ đi bromo thôi ạ? :) Nếu anh đi cả Bali thì em có thể hỏi han thêm tị hihihi

  em cám ơn anh nhiều ạ!
  Hôm nào bác rảnh anh em mình giao lưu tí ạ. Xem cái vụ India năm sau thế nào nhé.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top