What's new

[Chia sẻ] LADAKH - CHỐN BÌNH YÊN GỌI MỜI

Thả hồn với thế giới màu siêu thực ở hồ Pangong và chúng tôi quay lại với Leh - Ladakh bình yên. Về lại với ngôi nhà mà chúng tôi đã ở suốt thời gian lưu trú tại Leh này. Một khu vườn mang vẻ đẹp yên bình của màu thiên nhiên cùng trăm hoa khoe sắc khắp nơi.
Cùng thư giãn ngày ngắn thanh bình trước khi chúng tôi rời đi...
#India #Leh #Ladakh #RoyalNangsoguesthouse

Có trái cây ăn mỗi khi thấy thèm nè. Ăn thoải mái luôn nha. Nhà nghỉ Sonam mà chúng tôi ở đấy.
Nghe Thí Thí kể là đã đặt phòng trên airbnb nhưng vì có một số trục trặc nên Thí Thí đặt phòng của Sonam. Vì thế mà chúng tôi mới có trải nghiệm thú vị nhất đấy.Đặt phòng mà cũng gian nan lắm chớ bộ.Đây là món thịt dê mà Thí Thí tẩm ướp và Tờ-Rung làm cái bếp nướng giã chiến này. Tôi ngồi nướng đấy. Mỗi người một tay ngồi ngay bếp ăn luôn cho máu... he he he.Hoa vạn thọ cứ nở mặc cho mùi thịt dê lấn cả cả mùi hương hoa luôn nhé.Cái này là món ăn ngày hôm trước chúng tôi từ hồ Pangong về mua dọc đường đi nè. Vị tẩm ướp ngon lắm nha quí zị ơi...Hoa gì chẳng biết nữa.Đây là món cà xào của Ken và Blue làm nè. Món nào cũng ngon hết.

 


Ngắm hoa chắc hoa măt luôn rồi nên khỏi đòi quà 20/10 nha quí zị phụ nữ Ziệt lammmmm khà khà. Cây táo nhỏ trước vườn của Sonam đấy.Ngôi nhà mà chúng tôi đã ở.Bắp cải đầy vườn luôn.

 Phong tục của người ta đấy nên không nói gì vì chẳng biết nói sao...Từ ô cửa phòng sinh hoạt chung nhìn ra khu vườn với ngôi nhà kế bên.Vườn hoa và vườn rau xanh ngát.Mama diện bộ trang phục của người phụ nữ tại đây.Mama chụp chung với Ken và Blue.Ken với nón con gà và choàng cái áo sắc màu tua rua.Áo tua rua sắc màu nè.

 
Đây mới chính bộ đồ của đàn ông.Tui làm Harry Porter nhưng fail quá nên ra bọt bèo luôn khà khà khà.Ken và Mama.Tui với nón và áo choàng mượn của Mama mặc vào chụp đấy.Ôm một cái cho Mama nhớ mình hơn nè khà khà khà.Thành người Ladakhi luôn rồi nha. Thần thái ngút ngàn luôn.Mặc bộ này vào nên phải ráng tỏ ra thần thái với người chớ nhờ he he he.Blue cũng làm tấm kỷ niệm.Ken ngồi niệm luôn chớ không đú như tôi ngồi làm màu để có ảnh sống ảo... KkkkkkkBlue và Mama.

 
Ken và Thầy.Thầy và Mama.Tôi với Thầy và MaMa làm tấm trước khi chúng tôi lếch ra đang chờ sẵn để đi Karrgill. Lúc này Thí Thí nhấc nhở là xe đã tới mấy lần luôn mà ba đứa vẫn đú để chụp hình mặc đồ người Ladakhi. Xe taxi đã tới và chờ trước cổng mà tui cố chụp thêm vài tấm nữa mới lếch ra lấy đồ chào tạm biệt. Nhưng Thí Thí vẫn rất dễ thương lắm nên thông cảm cho tuiiiii... Ra trạm xe mua vé đi Kargill thôi....

 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,345
Bài viết
1,159,280
Members
190,542
Latest member
w88wedding
Back
Top