What's new

Lâm Đồng - Festival Hoa cùng kế hoạch phá sản.

Những hàng lưu niệm dễ thương.

IMG_2840.jpg


Con đường Hoa chật cứng, không thể đi đến cuối đường.

IMG_2841.jpg


Những giỏ hoa bất tử xinh xắn.

IMG_0068.jpg


IMG_0066.jpg


IMG_0065.jpg
 
Do ngủ nướng quá lâu nên gia đình Pila bị rớt lại cùng với gia đình Trí-Loan và cặp đôi langdu,

Hoa đêm

sieuthiNHANH20120110902otrmyzuwzj2088746.jpeg


Sau một hồi bon chen, nhưng gia đình Pila cũng bị đẩy ra khỏi chợ hoa bởi quá đông người. Phượt nhí bắt đầu mệt và buồn ngủ nên đành tạm biệt để lấy sức cho ngày hôm sau.

sieuthiNHANH20120110902yzjkmjvmmd2020815.jpeg


PS: Tối mai off team cho Pila xin pic của gia đình Pila có trong máy các bạn nhé, Thanks
 
công nhận chuyến đi vui quá đi . mình không đi được thật tiếc quá , xl bạn mèo nha . mình thích bác lengkeng lắm vì có bác ấy đi thì còn gì tuyệt hơn . các bạn up lên nữa đi , mình thích quá
 
Nhớ mọi người nhiều thật!
Một hành trình qua ko chỉ biết thêm những nơi mình chưa đến mà còn dc học hỏi nhiều điều từ các anh các chị, từ bác Leng keng
 
Gian hàng của Vườn Quốc Gia Bidoup- Núi Bà cũng dày đặc người vào xem và thử những vòng tay do người dân tộc làm và người mua tự trang trí màu sắc cho vòng bằng những màu từ lá, cây rừng chiết ra.


attachment.php



attachment.php
 
Cảm ơn mọi người (và tất nhiên cả chủ thớt nữa) đã cho Vũ chuyến đi "Phượt" đầu tiên, thú vị và đúng nghĩa "Phượt" nhất (Vũ nghĩ là Phượt thì không cần kế hoạch trước và phải ăn ngủ bụi hehe) hy vọng sẽ còn nhiều chuyến khác nữa nha thớt (và cũng với đội hình như thế nầy là đẹp luôn :D)..
P/s: được gặp lại mọi người hôm nay Vũ rất vui, cảm ơn ban tổ chức offline đã có những phần quà thú vị, cảm ơn chocolate của anh KKI.
 
Gặp lại mọi người vui quá, ai cũng đẹp hơn lúc đi phượt (có lẽ do ăn uống đầy đủ rồi). Cám ơn món quà và hình ảnh đẹp của bác Lengkeng nhé, hi vọng lần sau được phượt chung với bác tiếp.
Không ngờ tiền quỹ còn dư quá trời, mình được refund lại hơn 50% (happy), he he
Mới vô tưởng mình bị hoa mắt, ai ngờ nhìn kĩ lại thì có 2 em sinh đôi, hết hồn.
Nhiệm vụ mà tập thể đã giao cho anhvu, em cố gắng hoàn thành nhé, Chiaki cố lên.
và...Chúc mọi người ngủ ngon, he he
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,432
Bài viết
1,147,181
Members
193,498
Latest member
Kecthaihongphuot
Back
Top