What's new

Lập hội Nam Định phượt - anh em đăng ký

born_to_dieeeee

Shiit Blackest
Em vừa trở lại sau cung xuyên rừng mệt tổ bố, giờ đang phê pha và off ẹp gì tính sau nhé
Cung xuyên rừng nào đấy. Giữa - cuối tháng 7 lên cung bản Giốc đi nhóa. Hehe.
Kêu gọi đi anh góp 1 chân nào
Có 2 3 mạng rùi. Có bao nhiu đi bấy nhiu thôi. Tối t7 nhóa. h giấc có j em sẽ pm sau. Để tối t6 đặt mông về đến NĐ đã. :D
 

Lưu Mai Mai

Phượt gia
Em thèm ăn món xôi kem ở Nam Định qué. Bác nào về cho em xin cả quà bánh gai Nam Định nữa.
 

jinnynhungoc

Heo Mọi
Staff member
Nhà PNam Định chúng ta không biết đã đăng ký áo Phượt hết chưa nhỉ? Thời gian sắp gần kề đóng topic chốt đơn hàng rồi các bạn nhanh chóng kẻo lỡ chiếc áo Phượt đặc biệt của năm (Chốt đăng ký và đóng tiền 15/07/2012 )
 

dantocgoc

Phượt tiên
Ngoài hoạt động thường niên mỗi năm diễn ra 1 lần để tổ chức kỷ niệm SN phượt của diễn đàn. Đây là 1 hoạt động có ý nghĩa chung cho tất cả, để kết giao và gắn kết tình bạn trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Đánh dấu mốc và cũng là để nhìn lại 1 năm phát triển và hình thành của các nhóm hội nói riêng và của diễn đàn nói chung. Thiết nghĩ và mong các nhóm hội nhiệt tình hưởng ứng và góp phần tạo nên 1 bữa tiệc giao lưu vui vẻ nhất.:)
 

Lưu Mai Mai

Phượt gia
Về NĐ đi, rồi đi ăn vs kả hội :D
Em đang thu xếp đi Nam Định và xuống biển một chuyến mà khó quá. Nam Định còn có một món canh cua rau đay rất ngon, không vùng nào có vị đó, thích độ sánh của canh. Hic thèm quá. Chẹp chẹp. (Ớ, sao mình lại tham ăn thế nhở? :D)
 

jupitermx

Phượt thủ
@dantocgoc cám ơn bạn đã có những lời góp ý chân thành với anh em Nam Định
Đúng là 1 năm chỉ có 1 lần để anh em có thể tụ hội ở tất cả các địa phương lại với nhau để giao lưu và cũng là để đánh dấu những sự kiện cùng diễn đàn.Qua đây mình cũng mong sao anh em Nam Định ai có thể thu xếp được thời gian cố gắng tham gia cùng các chi hội các địa phưong khác để chúng ta có thể gắn bó hơn đoàn kết hơn.
Còn về cá nhân mình thú thực mình cũng đam mê phượt lắm nhưng do đặc thù công việc(mình làm việc cả 7 ngày ) và hoàn cảnh gia đình nên chưa thể tham gia cùng các bạn được.Mình hy vọng 1 ngày không xa sẽ có đủ thời gian và điều kiện để tham gia cùng các bạn.