What's new

Leo Núi Chứa Chan - Chán Chưa? Dĩ nhiên là Chưa Chán ! 8-9/10/2011

Đi được 15 phút, trời mưa lâm thâm , mưa và mồ hồi hòa quyện, cả đám bắt đầu ngồi thở , phù phù,

IMG_7455.jpg


IMG_7467.jpg


Trời tối đen, le lói chút ánh sáng của cái đèn pin dẫn đường

IMG_7457.jpg


Chủ thớt bảo tắt hết đèn pin chơi trò .... hí hí...

IMG_7458.jpg
 
Sương xuống nhiều hơn :

IMG_7474.jpg


IMG_7469.jpg


Mỏi chân quá, ta lại ngồi nghỉ tiếp

IMG_7468.jpg


Đoàn di chuyển hơi chậm do đi nữa đường bạn Hồng Anh bị trật chân , phải dừng lại băng bó. rất may em ấy chỉ bị nhẹ nên em vẫn lên núi phình phường....( Hôm nay đã hết đau chân chưa em?)
 
Namir và Nhenden khởi hành sau cùng với bố của em bé Leader. Nghe đâu là mẹ em bé không thấy em bé ở nhà sợ Chủ thớt bắt cóc thằng nhóc , khóc bù lu bù loa, làm bố em phải đi cùng Namir lên núi để đưa em bé í về. hic hic

DSC05573.jpg


DSC05572.jpg


Tưởng hai em này nửa đường dựng lều ngủ lun rồi chứ. Cũng có thể là tại Chú Tùng nên hai đứa bị lỡ kế hoạch.=))

Có ngườii nợ Trứng 1 chầu về cái vụ cá cược Namir và Nhenden có lên núi không nữa nè. Hehe=))=))
 
Trời tối đen như mực, mưa gió, mồ hôi mồ kê, đường trơn trợt, mệt mỏi, và mọi ng dừng chân nghĩ ngơi. Mình liền móc máy ra quay lại cảnh này. keke. Nhìn mọi ng mà thấy thương ghê

[video=youtube;hNN_Al4fQqk]http://www.youtube.com/watch?v=hNN_Al4fQqk[/video]
.. .
 
Tranh thủ Up tiếp...

Người đàn ông "dam dang" đó chính là:

P1020947_800x600.jpg



P1020952_800x600.jpg

Chủ thớt.... Nhìn anh cũng khá là điệu nghệ trong vai trò đầu bếp...ôi, iu chủ thớt qué
yoyo-emoticon-1-009.gif


Trong đêm thanh vắng, khi mọi người đã đi nghỉ, trong cơn say rượu tôi bỗng nghe tiếng nói vang lên rất gần, như sát bên tai...tôi bắt đầu cảm thấy sợ và sau 2 tiếng vần vò trong tấm bạt tôi quyết đi tìm nơi phát ra tiếng nói đó. Có lẽ nó phát ra từ đây:




yoyo-emoticon-1-008.gif
 
Last edited:
Kaka, cảm ơn Trứng...nhưng anh không bị tèo mà tẻo tèo teo luôn. Đi về tới nhà nửa đêm, sáng 10 giờ mới ngủ dậy, đang uống cafe, được thông báo phải đi hà nội ngay để mai còn làm việc hic hic...lại lặng lẽ gói đồ khăn gói lên đường. Anh về tối qua, nên hẹn gặp mọi người off tối nay nha.

Sẵn đây anh cũng cảm ơn các bạn, cả mém cũ và mems mới đã nhiệt tình với nhà Phựt Dại trong chuyến đi vừa rồi...Cũng sorry các bạn trong nhóm trước và cả nhóm anh đu theo nữa vì phải đợi anh...nhưng anh làm hết sức có thể roài kaka. Miễn sao nhìn mọi người vui vẻ thì anh cũng vui theo :)

" Cứ đi, rồi sẽ đến, Cứ tìm rồi sẽ thấy" !!! Chuyến này đúng thật là dại và vui...ấn tượng nhất với cái discotheque ngay trên đỉnh núi luôn :))

Hic, hic , thật là tôi nghiệp cho Chủ thớt, sau những đêm thức trắng để lo cho cả nhà đi Chứa Chan, rùi to mồm cãi nhau với mấy anh “Trưởng Trạm giả ” =)). nay Chủ thớt đã tèo rùi. Trứng đành phải lo luôn cái nhiệm vụ xây tạm cái nhà chỗ này cho mọi người chia sẻ , nhí nhố với nhau.
Sau hai ngày vẫn còn khào khào , cái chân rời khỏi đầu gối, cái đầu rũ rượi , cái tay mỏi nhừ,… nói chung là tất tần tật, chưa hồi phục
Còn cái balo, cái quần jean nặng mấy ký lô bùn đất, … vẫn chưa giải quyết xong….
Còn đâu đây cái dáng vẻ khúm núm của 3 đứa khi vào đồn…..
Nhiều thứ quá, để từ từ viết …hí hí
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,421
Bài viết
1,147,040
Members
193,481
Latest member
hot51apkme04
Back
Top