What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

[Chia sẻ] Malaysia - Rong chơi cùng xe tự lái

Câu chuyện bắt đầu từ 1 cuộc điện thoại trước ngày xuất phát 2 hôm.Vợ: Alo, có vé Malay rẻ đi không anh?Chồng: Ui xời đi 3 cái nước Đông Nam Á nóng lắm, không đi đâu.Vợ: Bên đó có thể thuê xe tự lái mà, anh không phải bảo thích lái tay lái nghịch sao?Chồng: Okie thế thì đi, cả năm rồi cũng chưa sờ đến cái vô lăng nằm bên phải nữa ...Thế là Book vé, book phòng ... và lên đường. Các post đầu chụp bằng phone sẽ tóm tắt phần mở bài cho các địa danh đi qua trong suốt cả hành trình từ Kul xuống phía nam rồi lại lộn lên phía bắc Penang.


Cung đường B66 lái từ Genting xuống ra phía Bắc Malay (Clip)


Malaysia 2019 - Road TripKul chào đón bằng 1 cái sân bay khá to chắc là Terminal mới, nên phải ngồi tàu ra Ter cũ để làm thủ tục HQ và lấy hành lý, ra ngoài cửa thấy không hề ồn ào, mà rất vắng vẻ. Kul là cha để của Grab nên việc đầu tiên là book Grab đến sân bay đón về căn hộ đã book. Vừa book xong thì có 1 chiếc Phan Tôm đỗ uỵch cái ngay cạnh, thế là ý tưởng thuê Phan Tôm đi có từ đây, thuê xe gì bản thân từ nhà chưa định trước vì cứ đến Kul trước đã rồi tính sau ...​
 
Last edited:

phuongdt

Phượt quái
Bạn chụp bằng máy gì vậy? Hình chọn góc chụp đẹp quá luôn làm mình cũng muốn quay lại KUL dù từng tuyên bố Malay quá chán :LOL:
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,849
Bài viết
1,079,609
Members
179,681
Latest member
dagaxanh
Top