What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

[Chia sẻ] Malaysia - Rong chơi cùng xe tự lái

Câu chuyện bắt đầu từ 1 cuộc điện thoại trước ngày xuất phát 2 hôm.Vợ: Alo, có vé Malay rẻ đi không anh?Chồng: Ui xời đi 3 cái nước Đông Nam Á nóng lắm, không đi đâu.Vợ: Bên đó có thể thuê xe tự lái mà, anh không phải bảo thích lái tay lái nghịch sao?Chồng: Okie thế thì đi, cả năm rồi cũng chưa sờ đến cái vô lăng nằm bên phải nữa ...Thế là Book vé, book phòng ... và lên đường. Các post đầu chụp bằng phone sẽ tóm tắt phần mở bài cho các địa danh đi qua trong suốt cả hành trình từ Kul xuống phía nam rồi lại lộn lên phía bắc Penang.


Cung đường B66 lái từ Genting xuống ra phía Bắc Malay (Clip)


Malaysia 2019 - Road TripKul chào đón bằng 1 cái sân bay khá to chắc là Terminal mới, nên phải ngồi tàu ra Ter cũ để làm thủ tục HQ và lấy hành lý, ra ngoài cửa thấy không hề ồn ào, mà rất vắng vẻ. Kul là cha để của Grab nên việc đầu tiên là book Grab đến sân bay đón về căn hộ đã book. Vừa book xong thì có 1 chiếc Phan Tôm đỗ uỵch cái ngay cạnh, thế là ý tưởng thuê Phan Tôm đi có từ đây, thuê xe gì bản thân từ nhà chưa định trước vì cứ đến Kul trước đã rồi tính sau ...​
 
Last edited:

phuongdt

Phượt quái
Malay chỉ vắng vẻ thôi chứ hay mà, minhf chụp bằng iphone và canon
Chắc do mình đi chưa đúng nơi, nên là cứ thấy kiểu ko có gì ấn tượng nên sau này toàn dành thgian đi mấy nc khác chứ ko nghĩ đến chuyện quay lại Malay.

Mà giờ coi hình của bạn mê quá luôn :D
 

chuotlang

Phượt chúa
Chắc do mình đi chưa đúng nơi, nên là cứ thấy kiểu ko có gì ấn tượng nên sau này toàn dành thgian đi mấy nc khác chứ ko nghĩ đến chuyện quay lại Malay.

Mà giờ coi hình của bạn mê quá luôn :D

Malay có lẽ là tìm quán hợp khẩu vị hơi mất công thôi, còn mình đi đâu trên cơ bản thích vắng nên Malay khá hợp vụ này

Đi du lịch như bác thấy thích thật. Bác chia sẻ thêm nhiều nơi nữa nhé.

Thanks
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,850
Bài viết
1,079,610
Members
179,681
Latest member
dagaxanh
Top