What's new

[Chia sẻ] Maldives - Tình cờ đến và những trải nghiệm không thể nào quên


Cặm cụi gõ từng dòng, mình muốn chia sẻ lại những cảm giác đã trải qua khi tình cờ đến đảo quốc Maldives xinh đẹp. Cảm giác sung sướng vẫn còn lâng lâng nguyên vẹn trong mình. Vài dòng sơ qua vậy, mình đi ngay vào vấn đề chính luôn. Mơ ước đã lâu nhưng công chức quèn như mình thì lấy đâu tiền mà đi cơ chứ. Cặm cụi cày bừa qua ngày kiếm cơm thế là may mắn lắm rồi.
Tình cờ nói chuyện với sếp, tám đủ thứ, rồi không biết thế nào là quẹo sang Maldives. Có lẽ nhập tâm chăng. Chuyện thì nói cách đây mấy tháng, đến đầu tháng 6 sếp bảo có đi Maldives với anh không? Tròn mắt ngạc nhiên chưa. Gật đầu cái rụp và ok chuẩn bị ngay.
Tối về mình lại post tiếp. Giờ phải về cái đã. Nghiêm cấm lạm dụng giờ công làm việc riêng nha. :)):)):))
 

Công việc bộn bề nên mình vẫn chưa kịp viết tiếp về chuyến đi Maldives. Công việc tạm lắng, mình có thời gian ngồi viết những dòng về Maldives. Ngồi viết mà đầu óc cứ mơ về những gì mình đã trải qua.
Về visa Maldives miễn hoàn toàn với Việt nam, giờ chỉ còn đặt vé cho chuyến đi nữa là xong. Đoàn chỉ có 5 người (2 nam và 3 nữ), lần này có sếp đi có vẻ tha hồ ăn chơi cho thoải mái đây nha. Mình bay bằng hãng Thai Airways, chỉ có 1 trạm dừng duy nhất là Bangkok. Chặng bay như sau: HCM - Bangkok - Male và ngược lại. Bọn mình có hẳn 1 đêm la cà ở Bangkok trước khi bay sang Male. Mình đến Male vào buổi trưa.
Buổi tối, tất cả tụ họp ở Tân Sơn Nhất, sau khi chia tay chia chân, mọi người vào phòng đợi chuẩn bị cho chuyến bay đêm. 20h50 máy bay sẽ cất cánh. Tầm hơn 1 tiếng, mình tới sân bay Suvarnabhumi (Bangkok). Làm gì cho đến 9h30 AM sáng ngày mai đế bay đi Male đây. Mọi người bàn nhau la cà quán xá một tý, làm gì đó cho nó nồng nồng rồi ngủ, mai lên đường. Mình thì không khoái vụ này lắm, nhưng mà mình vốn là đứa uống được cho nên không thể thoái thác với mọi người.
Làm xong thủ tục nhập cảnh, bọn mình bắt taxi về trung tâm Bangkok. Nếu muốn rẻ hơn, co thể bắt Airport Rail Link.
Về đến trung tâm, tụi mình chọn Shanghai Mansion làm nơi nghỉ chân (nơi này gần khu phố Tàu). Xong xuôi là tiến ra khu phố đêm oánh chén thôi. Mình cũng hơi mệt nên ăn cũng không được là bao, sau đó về phòng ngủ sớm, lấy sức khỏe cho chuyến bay ngày mai tới Male.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,720
Bài viết
1,162,086
Members
190,735
Latest member
Vietaus
Back
Top