What's new

Môn thể thao lặn biển

tdang1

Phượt tử
Chào mọi người. Mình vừa đk thành viên để nhờ các chuyên gia giới thiệu giúp. Chả là sếp mình có cái máy lặn biển Suunto Vyper Dive Computer ([url]https://www.suunto.com/Products/dive-computers-and-instruments/Suunto-Vyper/Suunto-Vyper/[/url]) nhưng bị hỏng. Giờ muốn tìm có cửa hàng nào ở Hà Nội hay HCM sửa được không. Cảm ơn mọi người.
 

dulichtutuc

Phượt tử
Bạn ơi cho hỏi, không biết bơi có thể chơi trò này không. Thấy khá thú vị mà không biết bơi
 

kimdungdung7

Phượt tử
Các bác chỉ giáo em. Sang tuần em đi Nha trang. có ý định lặn biển. Giá rổ loại lặn có bộ đồ lặn thì sao ah. Không biết bơi lặn được không nhỉ.
 

teppi19

Phượt tử
chào Bác Phương, em định dành 4-5 ngày từ 6/4-10/4 (nhằm dịp Giỗ Hùng Vương) để ra Nha Trang / Phan thiết xin cái Cert Scuba Dive.

Thực trạng là em đã tham gia mấy lần TryDive và rất thích, đã được các huấn luyện viên cho tự chủ (các bác ấy bơi sau lưng). Em đã tự xuống được 12m ở Phú Quốc, Koh Tao. Nhờ Bác Phương hay các Bác nào có kinh nghiệm cho em xin ít thông tin. Target có cái Cert trong 2017 này.

Thanks
teppi
 

Rbshalong

Phượt tử
Chào bạn @Phuongdiver!
Đọc blog của bạn mà mê quá. Có lẽ sẽ phải nhờ đến kinh nghiệm và sự nhiệt tình của bạn để giúp mình thỏa mãn được lòng đam mê với biển. Nếu ko sợ làm phiền mình sẽ gửi mail cho Phuong nhờ quân sư hộ nha.
Thanks bạn trước!