What's new

[Chia sẻ] Một vòng miền Tây bằng xe máy

Tôi hình dung một miền tây nam bộ rất gần gũi với sông nước mênh mông, với đồng ruộng bao la, với con người đáng yêu và dễ mến… Ngày còn bé tôi sống tại Lái Thiêu nên chuyến đi này cũng là một dịp ngắm nhìn những cảnh đồng quê trong ký ức. Được anh barandom trên phuot.com tư vấn cung đường dạo quanh miền tây rất hấp dẫn và chi tiết tôi hăm hở lên đường.

Dự kiến hành trình chạy xe máy khoảng 5 ngày nhưng do trời mưa gió nên phần nào có âm hưởng của thú vui hành xác :D , tốc độ bị hạn chế rất nhiều, chuyến đi kéo dài thành 6 ngày.

Một lần nữa, Phương xin cảm ơn rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình của anh barandom vì đã tư vấn một cung đường rất đẹp. Tôi rất cảm động trước tình cảm của anh em nhà phượt nói chung, của anh barandom nói riêng. Anh barandom luôn gọi điện thoại trong sáu ngày liên tục để hỗ trợ chúng tôi trong suốt chuyến đi, vừa là để chỉ đường, vừa là để hỗ trợ tinh thần giúp chuyến đi được thành công tốt đẹp. Xin cám ơn anh! Dù chưa gặp trực tiếp anh nhưng đối với tôi, anh như một người bạn thật thân thiết!

Hình ảnh toàn bộ cung đường đã đi qua được tracklog lại:
mttrip.jpg
 

petedy

Phượt thủ
Cám ơn bạn phuongnh về hình ãnh cũa 1 vòng miền Tây rất thú vị, đặc điễm về bài viết cũa bạn là đề cập rất nhiều về thực phẫm & cafe trong chuyến đi. Mình nghĩ thức ăn & cãnh vật sông nước miền Tây điều thú vị bằng nhau. :D
 

Doremonkey

Phượt thủ
Chuyến đi của bạn hấp dẫn. Mưa toàn tập roài. Nhưng mà sao ko thấy những điểm tham quan chính nhỉ?.

Nhưng công nhận tiêu chuẩn ăn uống, ngủ nghĩ của 2 bạn hơn tụi này quá roài. hehe.

Miền tây của mình đẹp lắm mà. Để tui góp vui thêm.

Hoàng hôn
IMGP0802.jpg


Đường đến trường ( Tri tôn - An Giang)
DSC09163.jpg


DSC09173.jpg


U Minh Thượng
DSC00122.jpg


P1230455.jpg


P1230487.jpg


Mỹ Tho
hinh6-2.jpg
 

chantam

Phượt tiên
chuyến đi này của các bạn hay quá .. có 1 số địa điểm rất mới so với mình .. đưa vào ghi nhớ cho các chuyến đi của mình trong tương lai ...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,079
Bài viết
1,087,815
Members
183,676
Latest member
ChiDungNguyen
Top