What's new

mua Yên ở đâu rẻ?

dungph

Phượt thủ
Lần trước em có đọc trong diễn đàn về cái thông tin mua bán ngoại tệ nhưng hôm nay tìm lại không được. các bác giúp em với!
tuần tới em đi công tác Nhật nên cần mua 1 ít Yên, các bác biết cho nào rẻ mà an toàn không bị đồ giả chỉ cho em với!!!!:help
em định mang USD đi nhưng trước đây em ở bên ấy thấy mấy cái vụ đổi ngoại tệ bên ấy lằng nhằng nên em định mang ở nhà đi cho tiện!

bác admin cho em để cái top này khoảng 2 tuần nha!
cảm ơn bác !!!!!
 
Ra Quốc Chinh-Hà Trung mà mua, chẳng có chỗ nào rẻ hơn nó đâu. Tớ cũng hay mua ở đó khi thò chân ra thế giới. Trong NHTM chắc rẻ hơn tí nhưng mua thủ tục phức tạp lắm.

Gọi đến QT hỏi trước tỷ giá

Quốc Trinh - 27 Hà Trung
Tel: 38252597-38268856
 
em hỏi bên Vietcombank nhưng tụi nó bảo chỉ bán cho cán bộ nhà nước đi công tác thôi bác ah! mà em xem giá của bọn này ở trên mạng cũng là giá trên trời luôn ấy (cao hơn cả ngoài)

cảm ơn bác!
 
Note thêm để lưu ý khi đi đổi tiền.
Có anh bạn bôn ba đầu này đầu kia đổi đô, lựa chọn chỗ nào giá tốt. Nhiều người tư vấn nhưng anh ấy khó nghĩ lắm vì cứ thấy giá chênh lệch lung tung. Cuối cùng tớ hỏi cậu muốn đổi bao nhiêu? Anh chàng ấy đáp em đổi 500. Nếu 1 USD mà lệch 100 thì chú mày chỉ mất có 50 ngàn thôi, mất cả buổi làm việc rong ruổi dang nắng có đáng không. Ừ nhỉ! Nhiều người đi đổi tiền hay quên. Nếu đối nhiều thì không nói làm gì, đổi cở 1000 USD đổ lại nhiều khi tính quá cũng mệt. À, không có ý nói ai đâu nhá:)
Nếu bạn nào ở SG có thể ra đường Trường Sơn Q10, số 26 thì phải, các loại tiền phổ biến đều có. Giá rất tốt. Cứ đẩy cửa đi vào, đừng hỏi gì sất.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,094
Bài viết
1,158,078
Members
190,404
Latest member
phukienhe
Back
Top