What's new

Myanmar tháng 2 - 2010

Status
Not open for further replies.
Đang có vé rẻ, đang có vé rẻ.....

Dự kiến đi từ mồng 4 Tết (17/2) đến Chủ nhật ngày 28/2. Tổng cộng 12 ngày

Có bạn nào đi cùng không??? Chỉ 4-5 người thôi.

Lịch chi tiết em post sau

Chi phí tầm 7-800$

12 ngày x 30$/ ngày = 360$
Vé máy bay khứ hồi HN - BKK - Yangoon = 95$ (mức rẻ nhất có thể)
Bay nội địa: khoảng 180$
Visa: 20$
--> > 700$ + linh tinh lang tang --> 800$
 
Last edited:
Đang lang thang ở Mandalay. Suốt mấy hôm nay thích mê các món ăn Myanmar vừa ngon lại rẻ, chỉ từ 1,5$-2$/người có cả bia uống. Mấy gói mỳ mang đi dự phòng có lẽ sẽ mang nguyên vẹn trở về Việt Nam.
 
Mình mang 1 đống mì tôm chanh đi định kiếm tí chút mà chắc đành mang về hic... Nói chung đoàn này đi ăn đồ Miến cứ thun thút, rất chi là hợp miệng :D
 
Tới hồ Inle chưa? Tới đó các bạn ghé vào 4 sister inn mà ăn tối (1 lần là đủ, những lần sau họ nấu giống hệt thế ít có đổi món lắm), khoảng 3000 Kyats/người, được ăn một bữa no nê từ súp, khai vị đến món chính (cá rất ngon), cả trà và hoa quả tráng miệng nữa. Nếu là khách Âu thì thường họ không đưa giá ra mà khách tự trả, muốn trả bao nhiêu cho đồ ăn cũng được, chỉ tính tiền đồ uống. Chị em nhà họ vừa khéo vừa nhiệt tình lại nấu ăn ngon. Đi đến bến thuyền ở làng Nyaungshwe thì hỏi đường đi bộ dọc hồ 1 lúc là tới nơi. Nhớ mặc áo ấm, sáng hồ Inle lạnh lắm.
 
À quên, nếu các bạn chê món mì gói mang theo thì xem có giao lưu với bạn Miến nào rồi tặng lại họ hết đi, mang về làm gì!
 
À quên, nếu các bạn chê món mì gói mang theo thì xem có giao lưu với bạn Miến nào rồi tặng lại họ hết đi, mang về làm gì!
Cảm ơn bạn. Sáng nay vừa đến Inle, đã kịp đi một vòng hồ, hoàng hôn và trăng sao đủ cả.
Đồ ăn ở Inle có vẻ đắt hơn và không ngon bằng những quán ăn ở Bagan, Mandalay. Ngày mai sẽ thử quán 4 sister của bạn chỉ dẫn. Mấy gói mỳ sáng nay đã ăn hết để dành chỗ cho đồ mới mua :)
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,319
Bài viết
1,138,710
Members
189,141
Latest member
thanhesq
Back
Top