What's new

Năm lần đi Mỹ , xin Visa lần thứ 5 bị trượt

Sáng nay minh vừa pv visa du lịch tự túc xong. Nhìn chung thì cũng chỉ hỏi những câu dơn giản, như là kiểm tra lại hồ sơ. Mình ko có thư mòi nào hết, pass cả 2 cha con.

Thấy tỷ lệ đạt chừng 50%. Có E gái xin đi du học mà ko đủ hồ sơ, tiếng Anh ko tốt, rồi lúng ta lúng túng năn nỉ. Có người cầm cả xấp giấy tờ nhà, cổng khác nên ko biết có được ko.
 
Em mới pv sáng nay và rớt rồi hix em đi du lịch tự túc, 29 tuổi, đã đính hôn nhưng tháng 9 năm nay mới kết hôn, đã đi 3 nước ĐNA và Hàn Quốc, không tài sản, sổ tiết kiệm có $6,000. C/O là chị mỹ trắng, khoảng 35t (ô số 5)
Em vô chủ động chào tiếng anh nhưng C/O lại pv tiếng việt
C/O: Em qua mỹ làm gì?
Em: Em đi du lịch với bạn. Cô ấy đang sống ở Mỹ
C/O: Em làm cv gì?
Em: Em làm nv xuất nhập khẩu (tự nhiên em quên không show HĐLĐ ra ?
C/O: Em định đi mỹ bao nhiêu ngày
Em: Em đi 11 ngày
C/O lật passport em xem 2 lần nhưng 2 lần đều bị dính 2 trang vào nhau nên chị ấy k biết trang bị dính ấy có 8-9 con dấu ? rồi C/O suy nghĩ khoảng 2 phút có vẻ rất phân vân, không gõ máy cũng không hỏi gì em cả. Xong C/O nói “xin lỗi em, lần này không đc rồi” ?
Em còn chưa có cơ hội show ra bất cứ 1 loại giấy tờ nào ngoài passport :(((((
 
Nếu là người xử lý hồ sơ của bạn, mình sẽ nghĩ bạn mỗi năm đi 1 lần như kiểu để chứng minh mình không ở lại Mỹ (thực tế là bạn đi công việc), nhưng họ sẽ nghi ngờ vì có biêt bạn sang làm gì mà lắm thế đâu! Nên chỉ cần nghi ngờ thôi cũng sẽ từ chối rồi!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,972
Bài viết
1,157,184
Members
190,312
Latest member
khopal
Back
Top