What's new
Phuot.vn - Nơi Phượt bắt đầu

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.

Năm lần đi Mỹ , xin Visa lần thứ 5 bị trượt

quangnhuan

Phượt thủ
Sáng nay minh vừa pv visa du lịch tự túc xong. Nhìn chung thì cũng chỉ hỏi những câu dơn giản, như là kiểm tra lại hồ sơ. Mình ko có thư mòi nào hết, pass cả 2 cha con.

Thấy tỷ lệ đạt chừng 50%. Có E gái xin đi du học mà ko đủ hồ sơ, tiếng Anh ko tốt, rồi lúng ta lúng túng năn nỉ. Có người cầm cả xấp giấy tờ nhà, cổng khác nên ko biết có được ko.
 

meca_8890

Phượt thủ
Em mới pv sáng nay và rớt rồi hix em đi du lịch tự túc, 29 tuổi, đã đính hôn nhưng tháng 9 năm nay mới kết hôn, đã đi 3 nước ĐNA và Hàn Quốc, không tài sản, sổ tiết kiệm có $6,000. C/O là chị mỹ trắng, khoảng 35t (ô số 5)
Em vô chủ động chào tiếng anh nhưng C/O lại pv tiếng việt
C/O: Em qua mỹ làm gì?
Em: Em đi du lịch với bạn. Cô ấy đang sống ở Mỹ
C/O: Em làm cv gì?
Em: Em làm nv xuất nhập khẩu (tự nhiên em quên không show HĐLĐ ra ?
C/O: Em định đi mỹ bao nhiêu ngày
Em: Em đi 11 ngày
C/O lật passport em xem 2 lần nhưng 2 lần đều bị dính 2 trang vào nhau nên chị ấy k biết trang bị dính ấy có 8-9 con dấu ? rồi C/O suy nghĩ khoảng 2 phút có vẻ rất phân vân, không gõ máy cũng không hỏi gì em cả. Xong C/O nói “xin lỗi em, lần này không đc rồi” ?
Em còn chưa có cơ hội show ra bất cứ 1 loại giấy tờ nào ngoài passport :(((((
 

kim_nuong

Phượt tử
Nếu là người xử lý hồ sơ của bạn, mình sẽ nghĩ bạn mỗi năm đi 1 lần như kiểu để chứng minh mình không ở lại Mỹ (thực tế là bạn đi công việc), nhưng họ sẽ nghi ngờ vì có biêt bạn sang làm gì mà lắm thế đâu! Nên chỉ cần nghi ngờ thôi cũng sẽ từ chối rồi!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,311
Bài viết
1,077,247
Members
178,689
Latest member
trangha11
Top