What's new

NCG Lầu 26: Măng Đen-Bờ Y- Cột Mốc Đông Dương Lần 2 22-23/9

ghet2939

Phượt thủ
Chia tay thác Pa Sĩ chúng tôi đến với tượng Đức Mẹ. Lần đầu tiên, tôi nhìn thấy một pho tượng Đức Mẹ với gương mặt không đẹp, và vẻ xấu xí thể hiện nổi bật nhất nơi hai bàn tay cụt. Thế nhưng tôi nghe nói hai bàn tay cụt đó là cả một quyền năng rất linh thiêng, Khách thâp phương và cả dân địa phương đến đây rất đông, có cả nhà NC nữa nè.

 

ghet2939

Phượt thủ
Ực ực. Đã đến giờ trưa, cái bụng lại biểu tình. Chi 20k để có được sự hướng dẫn của bác xe ôm. Sau 1 hồi suy diễn bác xe ôm đó thông đồng với chủ quán rằng khách cùa tui dẫn vô đó, chém đi rùi chia hoa hồng cho tui, vân vân và vân vân. Được sự xác nhận của Mạc ca rằng quán đó ok lắm, alê hấp thằng tiến quán 100 , thịt rừng ơi ta đến với mi, nào là heo rừng, nào là nhím, chẹp chẹp. Hệ quả là cuốc thi đấu oẳn tù tì diễn ra giữa 2 đấu thủ, phần thưởng là miêng thịt nằm trên vỉ nướng với kết quả chung cuốc lọt vào bụng của… khán giả. Hội Ly Chai Lon không thể nào không dzô dzô, nhưng thời gian có hạn nên đành mượn tạm chủ quán chén muối ớt và đồ nhắm, tranh thủ ghé tham quan nhà thờ gỗ rùi lên xe nhậu típ.

 

ghet2939

Phượt thủ
Nhà thờ nằm trong khuôn viên có diện tích rộng, là công trình được làm hoàn toàn bằng gỗ với tháp chuông cao sừng sững. Vì chưa đến giờ làm lễ nên không quan sát được lối kiến trúc bên trong.

 

ghet2939

Phượt thủ
Tây Nguyên tiễn chúng tôi về lại Sài Gòn bằng cơn mưa tầm tã. Trên xe Hội Ly Chai Lon típ tục cuộc vui còn dở dang ở quán 100 cộng với màn văn nghệ thật là náo nhiệt.Nhân đây xin cảm ơn 2 bác tài đã góp 1 phần không nhỏ cho thành công của chuyến đi này, đã lái xe cẩn thận và an toàn đưa cả đoàn đi đến nơi về đến chốn, kịp giờ về để đi làm

Chuyến đi đã gắn kết mọi người với nhau hơn, giữa những người đã biết nhau, chưa biết nhau và sẽ biết nhau.
Trở lại thành phố với cuộc sống thường nhật, cảm giác về buổi chiều mưa gió giữa đồi núi với cái bụng đói meo, về sự thân thiện giữa các thành viên và còn nhiều nhiều nữa, không thể diễn tả bằng lời, chỉ những người có mặt trong chuyến đi này mới có thể cảm nhận hết. Cảm ơn đã cùng nhau đi hết một chặng đường bỏ lại sau lưng mọi buồn phiền của cuộc sống.
 
Last edited:

ghet2939

Phượt thủ
E Hèm. Đây là phần quan trọng nhất nhất nhất.
Chân dung 20 VIP trong chuyến du hành Măng Đen - Bờ Y - Cột Mốc Đông Dương lần 2 22-23/09/2012
P/S : Trên chân dung mỗi người mình đều ghi tên thật để mọi người có thể nhớ tên nhau nếu gặp lại. Nếu có j thiếu sót hay không phải thì mọi người cùng nhau góp ý nhé.
@ Kenken : thật sự la ko biết tên luôn đó. Đừng buồn mình nhé. Ai biết bổ sung dùm nghen. 

ghet2939

Phượt thủ
ĐỐ VUI TUẦN MỚI

"....là nhân viên mà .... còn đây là .....trời lạnh mà......."

Câu hỏi là ai nói và nói dzìa ai.

Gợi ý : câu này được phát biểu trên xe, vào buổi sáng 22/09. một mũi tên trúng 2 con nhạn (1 người nói nhắm 2 người)

Phần thưởng : 01 cái bánh Flan dành cho người trả lời sớm nhất, chính xác nhất và có mặt vào buổi of thứ 3 16/10. Ai trong chuyến đi trả lời cũng được nhưng..... NGOẠI TRỪ 03 nhân vật chính trong câu đố trên.:):D:))
 
Last edited: