What's new

NCG Lầu 29: mưa rừng Nam Cát Tiên 03-04/11/2012

VTF

Rồng đất
Những chiếc tàu há mồm ngồi thư giản thảnh thơi chờ tới giờ ăn:








 

VTF

Rồng đất
70K là một cái giá thật tốt cho 1 bữa ăn no nê và nhiều món, ace ăn mãi mà vẫn còn dư quá trời, tiếc cái là muỗi nhiều vô số kể, cắn tứ tung làm bữa ăn mất 1 phần thú vị. Cơn đói khiến chẳng ai buồn uống, cả buổi ăn mười mấy người mà chỉ có 1/2 chai Vodka !

Cơm nước no nê xong thì tất nhiên phải ngồi 8 cho cơm tiêu bớt đặng làm tiếp tăng 2 và trong lúc ace đương tập trung quây quần thì hình như thấy mất tích 2 người, nghe tình báo đánh dây thép điện về bảo đó là 2 người đến từ văn phòng luật sư danh trấn YAN hồ "Linh Phan và Cộng sự". Chắc là dắt nhau đi xem cá sấu nhỉ?

8h30, phần chính của buổi hòa nhạc NCT bắt đầu, lại đau cả ruột vì những trận cười nghiêng ngả về "vắt lai khỉ" và công trình nghiên cứu phân tích lý hóa "vì sao vắt không chui vào nơi ấy" :D
Àh quên, xin chân thành cảm ơn danh ca Minh "Tâm" đã ủng hộ cho buổi hòa nhạc 1 chai Johnny Đen chánh hiệu con nai vàng !
Đại diện cho nhà NCG bắt tay và cảm ơn nhà tài trợ đến từ...quận 11
 

CASTROL

Phượt thủ


Hình như nhờ cái balo quá nỗi nên vắt nó ko cắn vợ con hay sao á. Chắc phải sắm 1 cái mốt đi rừng,haha.
 

vankhanhvi

Nẫu xìtin
Nhìn mọi người đi NCT mà thèm, mong chuyến này đã lâu, cũng muốn đi 1 mình mà sợ mất tích trong rừng luôn, không có cơ hội chia sẻ hồi ức:D.
 

nhocharuka

Phượt thủ
Đọc tiêu đề thì là "Mưa rừng NCT"
nhưng
vào xem thì toàn thấy "Máu" từ rừng NCT thôi ^^
nên... đổi tên nhà thui mama ơi =))
 

VTF

Rồng đất
Một buổi sáng đẹp trời để các tay súng tha hồ bắn cảnh đẹp nơi đây:





 

VTF

Rồng đất
Re: NCG Lầu 29: Mưa rừng Cát Tiên 03-04/11/2012

Tuần tra bảo vệ, so với những nơi khác thì lực lượng kiểm lâm ở đây trang bị mạnh, hàng nóng hàng lạnh đủ cả: rựa, K54, Aka báng gập chứng tỏ tình hình ANTT có vẻ không yên ổn lắm. Đặc biệt là đi tuần ban đêm thì phối hợp với cả cơ động và các lực lượng chức năng khác. Các anh cũng đồng ý cho hũ hết hèm được đi theo tuần tra đêm vào...năm sau :D

Và không biết cảm nhận của các bạn thế nào chứ riêng mama thì được tiếp xúc nhiều và luôn đặc biệt rất có cảm tình với màu xanh sắc áo kiểm lâm, bỏ qua những tiêu cực mà ngành nào cũng có thì màu xanh này thật đẹp và giản dị nhưng rất dẻo dai, bền bỉ và dũng cảm, luôn ngày đêm bảo vệ sự tươi xanh và máu của kiểm lâm đã đổ ở nhiều cánh rừng vì chiến đấu với lâm tặc và...vì vắt, hihihihihihi






 

VTF

Rồng đất
NCT nay đã được bảo kê bởi 1 tay YAN hồ, tuổi trẻ tài cao !
Hôm nay anh vô NCT để thu tiền gỗ của tụi lâm tặc, biết tụi lâm tặc chẳng phải tay vừa, anh phòng bị kỹ lắm, thủ hàng sẵn sàng chơi tới bến...Ninh Kiều:


Anh chèo tứ tung khắp nơi tìm lâm tặc, nhưng xui xẻo, chèo rã tay cả buổi mà chẳng thấy mống nào ngoài đám chim cò bay lả lướt trên hồ:


Lòng buồn rười rượi, anh lo lắm vì ko thu được tiền thì biết lấy gì bao ôm li nước mía và đổ xăng mà chạy về Xì Phố ?


Chán mớ đời, anh lủi ra hồ làm ngay 1 bãi cho hết chán rồi gom đồ đạc lội 5km trở ra và không bao giờ quay lại :D