[Cần mua] Nên bán xe máy điện cũ ở đâu thì giá tốt nhất

Dailyxedien

Phượt thủ
Bạn có xe máy điện không sử dụng nữa ? Bạn muốn bán chiếc xe cũ để nâng cấp lên mẫu mới Hot hơn ? Bạn không biết nên bán xe ở đâu để được giá cao nhất ? Bạn sợ bán bị hớ, bán lỗ xe ? Đừng lo lắng, bài viết này dành cho bạn. Nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin khi đi bán lại xe cho mọi người, sau đây là một số lưu ý và địa chỉ mua xe máy điện cũ giá cao, uy tín và đảm bảo để bạn tham khảo.

Yadea Diamond chitiet 01 03 - Xe máy điện Yadea Diamond


Xác định giá xe tại thời điểm bạn muốn bán

Giá xe lúc bạn mua xe và sau khi mua xe sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo mức độ phổ biến của xe và chiến lược của nhà bán lẻ. Do đó đầu tiên bạn cần xác định giá xe mới ngay thời điểm bạn muốn bán để có sự cân nhắc phù hợp.

XMEN-BLADE-terra-motor-maketchitiet-01-07.jpg


Kiểm tra tình trạng xe máy điện của bạn

Xe máy điện của bạn đã chạy được bao lâu, có còn bảo hành không, có bị trầy xước hay hư hỏng, xe còn chạy tốt không và pin có sạc được không,... Đây là những vấn đề bạn cần xác định chi tiết để thương lượng mức giá với người bán. Thông thường người thu mua sẽ có xu hướng ép giá và bắt lỗi xe bạn để hạ giá xuống thấp nhất. Bạn cần đảm bảo ngoại hình xe sạch sẽ, không bị trầy xước hoặc bị bể khung xe. Tức là nhìn bằng mắt thì xe còn mới và đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng thương lượng giá với người mua hơn.

xe-may-dien-vespa-thceo-14.jpg


Suy nghĩ về tầm giá mà bạn sẽ bán xe

Bạn nên suy nghĩ trước về khoảng giá bạn có thể chấp nhận bán lại xe. Xe điện cũ khi bán lại thường chỉ được mức giá khoảng 1/3 so với giá xe mới thôi, nên bạn cần xác định rằng mức giá bạn có thể chấp nhận là bao nhiêu. Để tránh bị người mua nói và bắt bẻ quá khiến bạn bán xe với mức giá rẻ bèo và chịu lỗ. Bạn nên quyết định mức giá thấp nhất và không bán xe nếu được trả với giá thấp hơn.

Lựa chọn địa chỉ thu mua xe uy tín

Các địa chỉ uy tín muốn giữ khách hàng và tạo niềm tin sẽ sẵn sàng trả mức giá cao hơn mặt bằng chung nếu bạn có ý định mua xe mới ngay tại đó. Với lại, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt và được thu mua lại xe với mức giá tốt hơn khi bạn định bán xe vào lần sau đấy. Địa chỉ thu mua xe báo giá mà không thèm xem xe hoặc bắt bẻ quá nhiều không nên là lựa chọn tốt của bạn, bạn nên đến các địa chỉ có thể thương lượng giá cả, đảm bảo uy tín để bán được xe với mức giá tốt nhất.

Maket-VESPA-JILI-chitiet-01-03-2.jpg


Địa chỉ thu mua xe máy điện cũ giá cao, uy tín #1 tại Tp.HCM

Dailyxedien là đơn vị chuyên thu mua các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện cũ với giá cao và uy tín nhất tại Tp.HCM. Ở đây chúng tôi không ép giá, không báo giá khống, không áp lực khách hàng để lấy lợi cho mình. Chúng tôi thu mua xe tất cả các loại xe điện với đúng giá trị, báo đúng giá và có ưu đãi giảm giá nếu khách hàng mua xe mới ngay tại cửa hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,087
Members
190,819
Latest member
dochoikids
Back
Top