What's new

[Chia sẻ] Nhà 442 lỗi hẹn hoàng hôn ở Bàu Sấu nhưng làm Robinson ngắm Bình minh ở Đảo Ó

Nhà 442 lỗi hẹn hoàng hôn ở Bàu Sấu nhưng làm Robinson ngắm Bình minh ở Đảo Ó

Vào 1 đêm trăng không cao, gió biển thổi rì rào từng cơn làm ấm áp những đứa con Sài gòn đang trốn chạy cái nóng như thiêu đốt, cái áp lực của công việc, cái đam mê của nhóm bạn đầy máu lửa nhưng có chút ngông cuồng không giống ai. Nhà 442 ngồi quây quầng bên đóng lửa giữa Mũi Nghinh Phong biển Vũng tàu mà chia sẽ tất tần tật cái hương vị cuộc đời.

Ly rượu đang cầm trên tay, Dugiang đang say sưa bên khung cảnh nên thơ bổng trót thả vào lòng chúng tôi thêm 1 sinh lực tràn đầy sức sống: " Tuần sau mình đi Bàu Sấu đi, cuối tuần ở nhà chán lắm nếu không ai rủ nhậu".

Bigminh, Canary đều ủng hộ ý kiến đi Nam Cát Tiên vào cuối tuần thì bổng nhiên Tuannd lại cho thêm dầu vô ngọn lửa đang cháy " Anh Minh ơi! sao mình không kết hợp đi lên hồ Trị An vô cái Đảo gì đó để cắm trại luôn"

Thế là kế hoạch được duyệt. Sẽ đi NCT và cắm trại ở Đồng Trường Đảo Ó vào cuối tuần.

Trong khi đó bạn Tí chuột còn đang phân vân vì không biết chắc là có được phép đi không vì đã 3 tháng không về nhà gặp Mẹ già dù 2 nhà cách nhau chưa tới 30 phút xe. Mà bạn ấy là đứa con có hiếu lắm nên cuối tuần sau phải ở nhà chờ Mẹ già qua thăm chứ không chịu chạy qua thăm Mẹ :T. Khi gặp được Mẹ thì như bắt được vàng và nhắn tin cho đồng đội. NCT thẳng tiến.=))

Lịch trình chúng tôi như sau:
Ngày 1: Sài gòn - NCT - Bàu Sấu
Ngày 2: Bàu Sấu - NCT - TL 20 - Tl 762 - Đồng Trường Đảo Ó
Ngày 3: Tham quan Thủy Điện Trị An - TL 767 -TL 743 - Bến Cát - SG

Đoàn chúng tôi có 9 người:

Tichuot - Canary
Tuannd - Jessy
Vongcung - Shaky
Anh Phuc ( Hội KK) - Dugiang
Bigminh thồ hàng

Chi phí cho chuyến đi 1000k cho mỗi em.
 
Sao không thấy hình B.M chở Jessy nhỉ?:X:)T:gun

Đâu phải muốn là được đâu. Bây giờ xế nào muốn chở ôm thì phải bốc thăm trúng thưởng. Hên lắm thì mới được như Tichuot - Canary =))=)). mà xui như cặp Tuannd - Jessy thì cứ được Bồ câu hỏi thăm miết :T
 
Hãi mấy con lạc đà này wá. Balô khoòng cả lưng thế kia thì còn lồm eng được giề.

Đời người, wan chọng nhứt là cái lưng :)) . Lưng lối là phải rữ rìn như con ngươi của mắt mìn, để dành cho những lúc ... đành phải phung phí =))

"Cái lưng nếu ai không thằng
Sẽ không nhớn nổi thành người
"

haizzz ^ ^
 
Hãi mấy con lạc đà này wá. Balô khoòng cả lưng thế kia thì còn lồm eng được giề.

Đời người, wan chọng nhứt là cái lưng :)) . Lưng lối là phải rữ rìn như con ngươi của mắt mìn, để dành cho những lúc ... đành phải phung phí =))

"Cái lưng nếu ai không thằng
Sẽ không nhớn nổi thành người
"

haizzz ^ ^

Dạ em thưa với Bé Dudi là vốn bọn em sinh ra làm thân trâu ngựa nên việc khuân vác nặng nhọc là nghề của bọn em dzồi. Mà nhiều lúc đi chơi mình không thì thấy thiếu thiếu gì đó, đến nỗi mà Canary vác 1 ba lô toàn là đá nặng gần 20 kg leo cầu thang 17 tầng đi cả chục vòng mà vẫn khỏe. =))
 
Dạ em thưa với Bé Dudi là vốn bọn em sinh ra làm thân trâu ngựa nên việc khuân vác nặng nhọc là nghề của bọn em dzồi. Mà nhiều lúc đi chơi mình không thì thấy thiếu thiếu gì đó, đến nỗi mà Canary vác 1 ba lô toàn là đá nặng gần 20 kg leo cầu thang 17 tầng đi cả chục vòng mà vẫn khỏe. =))

Vậy lúc nào đi đâu mà mỗi người phải vác balô < 10Kg thì cho tớ đăng ký theo với. =))
 
Chỉ với 5km đường rừng, nói là rừng chứ đi cũng khỏe re như bò kéo xe vậy. Chỉ có 1 con đường mòn mà thẳng tiến nên chắc chắn 100% là không thể lạc được, đường đi thì không đèo không dốc cứ thế mà đi. Nhiều khi tự hỏi nhà 442 đi hành xác mà lọt vô con đường này thì y như đi hưởng thụ chứ có hành xác gì đâu ???

Cứ đi rồi sẽ đến, với 5km đường rừng chúng tôi mất 50 phút vừa đi vừa tán ngẫu cho quên đi cái mệt. Tôi và Tuannd làm Poster nên việc đi trước đoàn để thu xếp chổ ăn, chổ ngủ cũng như chuẩn bị lương thực cho đoàn phải chu đáo nếu không thì đoàn sẽ không trả lương, nên 2 đứa không nghỉ ngơi ở dọc đường mà cứ thẳng tiến làm nhiệm vụ.

Các bạn còn lại cứ thế mà vui vi đếm từng bước chân, ngắm từng cây rừng và có đôi lúc dừng lại để tưới rừng. Cái điệp khúc đi cứ thế và cây cầu độc nhất vô Bàu sấu hiện lên với niềm phấn kích của các thành viên

picture.php


picture.php


Thế là mọi người cũng đến trạm kiểm lâm Bàu sấu trong niềm vui sướng, đang ngồi nói chuyện, uống trà đàm đạo với các anh KL, Tuand với con mắt thật sáng, với cái miệng lép chép suốt ngày bổng nhìn vào đôi ngực vạm vỡ của anh Phúc mà nói rằng: " Anh có nốt ruồi ở ngay giữa ngực nhìn hấp dẫn ghê". Anh Phúc nghe thế liền trả lời " Anh mày hấp dẫn mọi giới nên giới nào nhìn anh mày cũng chết mê chết mệt".

Do cái giọng điệu quá Chảnh con bà chanh của anh Phúc mà thằng Tuannd không còn nói được lời nào, chốc chốc nó cứ liếc nhìn cái nốt ruồi ấy sao mà nó cứ lạ lạ làm sao, ngày càng lớn, càng lớn và bổng nó la lên :" ANh ơi, đó không phải nốt ruồi mà là con Vắt" kakakaka. Nhanh tay anh Phúc bắt con vắt ra thì máu đã chảy như thế này

picture.php


Với thành tích bám vô đôi ngực vạm vỡ như thế nên con vắt tha hồ hút màu và nó như thế này đây

picture.php


Tôi và Tuannd lại thắc mắc sao con mồi nhử vắt lại không bị vắt cắn mà lại cắn người khác. Thế là chúng tôi đi tìm anh Vòng Cung xem thế sự thế nào thì thấy ngay anh ấy đang trốn trong 1 nơi để vạch lá tìm chim như thế này. Các dấu vết đen đen ấy là các con vắt đấy. Chúng tôi đếm vắt trên người anh VC không xể, ở NCT có bao nhiêu vắt thì nó cứ bán vào người anh ấy.

picture.php


Chúng tôi lại thắc mắc tại sao không ai bị vắt cắn mà cứ nhằm anh ấy mà cắn. Trong đoàn thì anh ấy có thân hình " Mình hạt sương mai" mà vắt cứ bám như thế này thì không biết da và xương còn đất sống không?? Cuối cùng kết quả cũng đã được sáng tỏa là anh ấy không bôi thuốc chống Vắt của Bigminh hay bất cứ loại thuốc nào???? Anh ấy tài đến thế là cùng với 1 lý lẽ giải thích khá thuyết phục: " Con vắt phải cắn chúng ta để hút máu, mà chúng ta bôi thuốc vô thì lấy gì nó cắn được? phải không bôi thuốc cho nó cắn để có cái mà sinh tồn chứ!!!!!" Đoạn phim về vắt tới đây cũng chấm dứt với lời tuyên bố hùng hồn.

Các bạn nữ thì chạy tìm kiếm chị Dugiang xem tình hình thế nào, thì phát hiện rằng chẳng con vắt nào dám cắn chị ấy cả. Chúng nó biết thân phận nếu như muốn sống và sinh tồn cho các kiếp sau thì không nên cắn chị ấy, nếu không sẽ bị nhiễm mỡ trong máu =)):LL. Các con vắt còn nhận ra Chân lý ấy huống chi con người chúng ta.
 
Nhà 442 chủ yếu vào NCT để được ngắm hoàng hôn nhưng thời tiết hôm nay đã phụ lòng chúng tôi, cảnh vật nó thế này thì hoàng hôn đâu mà ngắm với ngía

picture.php


Dần đàn các tia hi vọng lại càng dập tắt chúng tôi


picture.php


picture.php


Chẳng chịu khuất phục trước thời tiết, tôi và Tuannd chạy ra để coi có cái gì mà ngắm ngía hay không, thằng mang súng thằng mang ống nhòm , đứa canh con cá Sấu, đứa ngắm con Chim

picture.php


Shaky thấy thế cũng bon chen chạy theo đàn anh mà tìm chim

picture.php


Không tìm được con cá Sấu nào, không có con Chim nào nên Tuannd đành nắm than vãn với số phận hẩm hiu của buổi chiều tàn

picture.php


Và ai đó đã vô tình chụp luôn hàng của hắn đang lộ ra khi đang tác nghiệp giữa rừng

picture.php
 
Mới hết một ngày mà chị. Để bà con ủng hộ và phụ họa thêm thông tin cho ngày đầu cho thỏa lòng mong đợi đã, vội gì ;)
Hix hix, sao em thấy cái nick của em cũng chỏng chơ dưới chân vntuyen thể nhỉ?!

Đó là chiêu mới của bác cvn nhưng hôm nay lại hết rồi!!!! Hic hic .. (BB)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,784
Bài viết
1,162,617
Members
190,793
Latest member
dietcontrungxanh
Back
Top