What's new

[Chia sẻ] Nhận làm tour guide du lịch Paris

babyface1402

Phượt tử
Xin chào mọi người!
Mình là Thùy Dương, 22 tuổi, học năm 2 Master Tài Chính - Ngân Hàng tại Đại Học Paris 10, Pháp.

Paris là tình yêu lớn của mình. Sau khi đi du lịch khá nhiều các thành phố châu Âu khác thì có lẽ Paris vẫn là nơi khiến mình mê mệt và thích thú nhất. Mình nghĩ là với nhiều bạn muốn phượt đi châu Âu thì chắc Paris cũng là điểm đến được đặt lên đầu danh sách.

Mình nhận làm tour guide du lịch Paris, đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm hay ho nhất, tuy là có tour guide nhưng không hề làm mất đi tính "phượt" của chuyến đi. Mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình để khám phá được vẻ đẹp cũng như tâm hồn Paris chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Đó không phải là việc hùng hục đi bộ để những điểm thăm quan nổi tiếng, cũng phải không phải đi mua sắm trên đại lộ đẹp nhất thế giới Champs-Elysee, cũng không phải sự sợ hãi bọn móc túi, da đen và ả rập... Nó là những góc nhìn rất lãng mạn của Paris - cái mà theo như những người du lịch ngắn ngày và đặt chỉ tiêu điểm danh thì gần như nó đã mất đi. Mình sẽ không phải là một người chỉ đường, nói bạn phải làm gì, mình sẽ là một người bạn đồng hành, kể cho bạn nghe về những câu chuyện ít người biết đến của Paris.

Hãy liên hệ với mình để chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ ở một trong những điểm đến tuyệt với nhất trên hành tinh này. Ngoài những lợi thế giống như là những tour guide khác như là cởi mở, vui vẻ, nhanh nhẹn, ứng phó tình huống tốt, hiểu tâm lý khách hàng, mình có lợi thế khác những người khác đó là mình yêu Paris theo cách của riêng mình, mình cảm nhận nó từ khi mình chỉ là một khách du lịch cho đến khi mình trở thành một công dân của thành phố này. Câu chuyện của mình, kinh nghiệm của mình sẽ k giống với bất kỳ ai và mình hứa là nó sẽ truyền cho bạn một chút tình yêu với kinh đô ánh sáng.

Giá cả: mục tiêu của các chuyến đi phượt k phải chỉ là khám phá mà còn là tiết kiệm chi phí. Thế nên mình sẽ không lấy giá cao mà chỉ là một chút chi phí nho nhỏ thôi. Thậm chí, còn tùy thuộc vào những đối tượng riêng mình có thể k lấy tiền. Thế nên, giá cả thỏa thuận nhé. Ngoài ra, nếu các bạn muốn được tư vấn và đặt câu hỏi về ăn ở đi lại vui chơi hoặc nhà ở hay tất cả những gì liên quan đến Paris (và một số nước châu Âu) thì cứ inbox cho mình, mình sẽ trả lời (tất nhiên là free).

Liên hệ: [email protected] hoặc các bạn có thể inbox vào account phượt này.
Viber: +33695531984
 
Last edited:
Đọc bài viết của Dương thấy ấn tượng quá xD. Mình đã inbox cho Dương rồi đó. Có gì Đường xem nhé ;)

Merci Dương nha ^^
 
Em ơi, giờ em có nhận hướng dẫn du lịch Paris nữa không? Chị đang định đầu tháng 5/2014 qua Paris.
Chi phí thế nào em nhỉ? Bọn chị dự kiến đi khoảng 3 người.
Thanks em.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,729
Bài viết
1,162,238
Members
190,739
Latest member
ceohoangthoai
Back
Top