What's new

Nhóm phượt bằng xe PKL

dcv107

Phượt tử
Các bác nào có đam mê xe phân khối lớn và đi phượt thì đăng ký tham gia cùng hội Cruiser Sài Gòn nhé [url]http://www.saigoncruiser.com/garage/index.php[/url], tuy nói là Cruiser nhưng welcome tất cả anh em, nếu ở khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận thì có lịch off cafe hàng tuần. Cuối tuần sau hội có chương trình Sài Gòn-Cam Ranh-đảo Bình Ba- Đà Lạt-Sài Gòn bằng xe moto nha.
 

Luumanh_lichsu

Phượt tử
Các bác nào có đam mê xe phân khối lớn và đi phượt thì đăng ký tham gia cùng hội Cruiser Sài Gòn nhé [url]http://www.saigoncruiser.com/garage/index.php[/url], hoặc vào [url]https://www.facebook.com/groups/saigoncruiser/[/url] tuy nói là Cruiser nhưng welcome tất cả anh em, nếu ở khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận thì có lịch off cafe hàng tuần. Cuối tuần sau hội có chương trình Sài Gòn-Cam Ranh-đảo Bình Ba- Đà Lạt-Sài Gòn bằng xe moto nha.
-----------

he` he` he` ... A đờ cờ vờ oi cho em đi vói Saigoncruiser vói nhé

Một vài hình anh cua hội Saigoncruiser


 
Last edited:

VR46

Phượt tử
Có mấy cái xe để đi phượt đây các bác:

[url]http://motohanoi.vn/forum/threads/6854-Ducati-2012[/url]

:D
 

EagleEyes

Phượt tử
Chào các bác! Em với, em ở Hà Lội.
Long Hải SN 1981. Xe : R15.
Thỉnh thoảng thứ 7,CN cũng muốn đi chơi cho vui. Có gì các bác alô em nhé: ĐT 0123456 1000. Comment này coi như xếp cái viên gạch.
 

ryan1080

Phượt tử
em cũng thick PKL lắm lắm . mà ko bt lúc nào mới múc đc 1 em. ủng hộ các bác thui .
 

NguyenMinhThanh

Phượt tử
e đang là sv năm nhất nhưng thích xe phân khối lớn lắm!
Nhưng chắc phải 5,6 năm nữa mới có tiền mua PKL :D
 

akiana

Phượt tử
Đội hình [URL="http://kidsplaza.vn/bim-goon-180.htm"]xe máy[/URL] đẹp quá các bác ơi . Ước gì em cũng có được cơ hội tham gia 1 cuôc phượt như thế này...