What's new

[Chia sẻ] NHỮNG NGÀY LỂ TUYỆT VỜI , MỘT CUNG ĐƯỜNG TUYỆT ĐẸP VĨNH HY - KHÁNH SƠN - TÀ GỤ !

thienbao11

Phượt tiên
Nắng , nắng cháy da , cháy thịt nhưng cũng không làm nhụt chí của nhóm , phía trước còn bao nhiêu km mới đến Vĩnh Hy , điểm dừng của cuộc hành trình ngày hôm nay .... ! Mặc , những cảnh đẹp trên cung đường đã giúp mọi người quên hết mệt nhọc và... Ê mông ha...ha ! Qua hết Tuy Phong lại quay ra quốc lộ 1A một đoạn ... Chỉ có một điểm dừng làm chậm lại nhóm chúng tôi ! Quán ăn bãi biển Vĩnh Hảo một nơi dừng chân rất đẹp cho những chiếc xe gia đình , thức ăn ngon , bãi tắm đẹp .. !

20200430_140008.jpg
20200430_140243.jpg
 

phuongnguyen14

Phượt thủ
Lâu rồi không có lên diễn đàn ,nay vào thấy anh vẫn ngon lành dẫn đoàn quân xông pha đi bụi ,nể phục thiệt .Chúc anh vui vẻ ,chia sẻ những gì mới nhất trên đường đi .
 

thienbao11

Phượt tiên
Gió như Phan , nắng như Rang , ai khéo đặt tên lồng vào tất cả thời tiết của vùng đất nầy ! Từ quốc lộ 1A đến ngã ba Cà Ná chúng tôi rẽ vào , đây mới thật sự là cung đường sẽ khám phá dù trong những ngày lang thang đã qua lại nhiều lần ,nhưng giờ có các bạn trẻ mình cũng như lên " Gân " Chỉ có hai từ " Nắng " và " Gió " ... Như muốn thổi tung tất cả người xe , gió lồng lộng , Năng thì thôi luôn , cháy da rát thịt ! Thời tiết thiên nhiên thế nầy nên giờ Ninh Thuận đang phát triển năng lượng sạch Phong điện và năng lượng mặt trời !! Gió thổi nghiên hết về một bên ..!

[url=https://flic.kr/p/2j3bZC6]DSC02858 by Bảo Nguyễn Thiện, trên Flickr[/URL]
 

thienbao11

Phượt tiên
Trên con đường nầy có một điểm dừng rất đáng chú ý ! Hải đăng Mũi Dinh ,ngọn đèn biển đứng đây làm cột mốc hướng dẫn tàu bè qua lại vùng biển nầy ! Muốn lên hải đăng các bạn phải băng qua một sa mạc cát , buổi sáng thì để đi chứ ai đi vào buổi trưa nắng thì ôi thôi thê thảm cho hai bàn chân dù đã có mang giày nhé , nắng nung nóng từng hạt cát .. nóng...nóng !!

IMG_0031.JPG