What's new

Ộp lai là phải hoang dại mấu lửa!

wild_honey

Phượt thủ
Ai cũng biết rằng nhóm ta, nhóm "hoang dã_máu lửa" đang đứng trước một Chitto uyên thâm bác học, với kiến thức đình chùa miếu mạo phủ kín từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Và một Kiara khi sinh ra sẵn đã có máu "gấu mẹ" của dân đất cảng, thao túng một vùng vịnh với biển, với trời. Cộng thêm lợi thế bắt lũ nhân viên dưới quyền vào đăng kí nick phượt lập thành tích không là bà cho tụi bay nghỉ việc…. Ừ thì nhà Ong có thể có những lúc mỏi cánh mơ màng, có lúc lười comment, ném đá! có lúc quên mất hoang dại mà bỏ đi phượt năm sao ..nhưng một khi nhà Ong được lựa chọn làm lãnh đạo tinh thần cho nhóm hoang dại thì đúng! chỉ có nhà Ong! Nhà Ong! ( vỗ tay)!


Vậy nên, nay! Ong chính thức hú hét kêu gọi thành lập bầy đàn băng đảng phượt " hoang dại_ máu lửa" Hỡi các phượt trẻ phượt già, phượt bà phượt ông! Ong kêu gọi nhà nào thấy máu, góp máu! Nhà nào có lửa, góp lửa! nhà nào có mật, góp mật! Ta thành lập nhóm " hoang dã_máu lửa"! Đại hội offline line 3 tuổi, ta sẽ cho thiên hạ thấy tinh thần "hoang dại" và "máu lửa" của ta, không những giật tất cả các loại giải của đêm offline mà từ nay, ta sẽ thống lĩnh và xuyên suốt các chủ đề phượt! ( vỗ tay)

Tiêu chí!

Không cần có tiêu chí cụ tỉ miễn là các bạn phượt thấy nổi máu và lửa với thiên nhiên hoang dã! đặc biệt khuyến khích bạn nào sau khi máu lửa nổi lên đã từng và sẽ tắm nude trong rừng!

Còn bạn nào đang có chút phân vân muốn trở lên hoang dại nhưng cái vẻ ngoài bạn chưa cho phép, bạn hãy trút bỏ cái vỏ bên ngoài ra và nếu là phượt gái, bạn hãy khoác lên mình bộ bikini 3 mảnh bằng lá nho. Còn nếu là phượt giai, thì đã có sẵn những chiếc khố làm từ lá chuối rừng từng phơi qua 1 nắng! Vậy là bạn đã trở thành 1 mem đầy hoang dại! ( vỗ tay)


Vào lúc này đây, có một số người đang đặt câu hỏi về mức độ tham vọng của nhóm chúng ta nhưng họ quên rằng thời buổi H1N1 này chẳng ai còn dám đi máy bay, xe đò, xe lửa, thậm chí ôtô riêng để đi đến những thành phố xa hoa, những đảo Cát Bà hoặc đi khấn vái ở những đền những chùa nườm nượp những người với ngợm với khói với nhang. Vào chính lúc này! Lúc các bạn đang đắm mình topic hoang dã, ta hãy để trí tưởng của chúng ta bay bổng với rừng già với biển cả rồi trí tưởng tượng của ta được kết hợp lại thành một mục đích chung. Ta xây dựng một chương trình hoành tráng, sặc màu, sặc mùi và sặc âm thanh hoang dại rồi ta cho ra mắt vào đêm ộp Thung Nai sắp tới.

Chúng ta hãy vinh danh những người chung tay xây dựng slogan " hoang dại - máu lửa" những người dám mang rừng già và biển cả đè bẹp miếu mạo đình chùa lẫn Cát bà, Cát ông! Ta vinh danh họ không chỉ vì họ là những người quả cảm mang hoang dã đá văn minh mà vì họ còn đại diện cho một thế hệ mem mới, sẵn lòng tìm kiếm ý nghĩa mới về phượt nơi thiên nhiên hoang dã. Và vì vậy, trong khoảnh khắc này — một khoảnh khắc đi đến quyết định lựa chọn đường hướng phượt cho cuộc đời mình với tôn chỉ "hoang dại- máu lửa", chính tinh thần này ắt hẳn ngự trị trong tất cả chúng ta-những người chỉ dù chỉ vô tình ghé qua topic này.


Hỡi các bạn! hãy " hoang dại", hãy "máu lửa" lên! hãy chung tay để cho .. thế giới biết phượt mà không " hoang dại" không có tí "máu lửa" thì vứt! ta cho về nhì!

P/S. Đăng kí nhanh không thì bảo X(
 
Last edited:
Hoang dại và máu lửa gì mà dài lòng thòng lẽo thẽo thế nhờ ờờờờờờờ

Ề ềềềềềềềềềềề
 
Mới nhìn thấy 2 chữ "hoang dã" tổ trưởng tổ "nếu muốn tèn teng phải trả lời đúng 10 câu về đình chùa" đã nhảy dựng lên dìm hàng rồi X:)T . Mình ủng hộ bạn Ong !!!!!!!!!!!!!!!!! :LL
 
Nhà Ong đâu, chị đăng ký nuôn! Nhận nuôn chân tổ trưởng tổ hải ngoại!

Hiện tại đã có

1. Diễn viên đóng thế gạo cội AnhGia: đeo ống trường phái đảo nhiệt đới hoang dại kết hợp kỹ nghệ lâu đời Đông Âu (c)

2. Cặp diễn viên trẻ mới lổi từ liên hoan phim Kalory Vary: Toét và Matador sệch sâu công nghệ Đức nhợn (beer)

Còn chị á, bi ki ni bi ki niếc on nai nhá, mà cần thì nuy nuôn (NT)

(edited - PR mông hàng ;))
 
Last edited:
Tớ có mấy quả váy Mông, mặc vào thì máu lửa-hoang dại gần chết đới. Nhóm mình có mượn không =))

P/S Váy Mông là váy mặc vào thì hở mông không à :LL
 
Tớ có mấy quả váy Mông, mặc vào thì máu lửa-hoang dại gần chết đới. Nhóm mình có mượn không =))

P/S Váy Mông là váy mặc vào thì hở mông không à :LL

Đề nghị bạn homeless cứ mang đi, bikini lá nho với khố lá chuối có hạn. Nếu bắt được bạn Chít Tô thì chụp ngay cái váy Hơ mông vào, lôi tuột sang nhóm Hoang Dại. Còn chỗ nào của bạn hoang dại bạn thích hở ra, bạn biết là mình đều ủng hộ mà. :))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,406
Bài viết
1,159,674
Members
190,568
Latest member
phuongluux
Back
Top