What's new

[Chia sẻ] Phân biệt The NorthFace vs "The NorthFAKE" !

tienhung3979

Phượt tử
Nơi chợ dân sinh hô rất to là bán hàng the north face chính hãng.... nhưng chỉ 750k đến 1400k thôi..... Thấy cái giá mình thật sự nghi ngờ. Mong AE xuống chợ dân sinh can thiệt kẻo không lại có những người bị lừa thì tội lắm.
 

chutu7

Phượt tử
Hàng ở đây như thế nào các bác.
[url]http://aroniel.com/store/Home/Item-Detail?Item=J-TNF-001_The-NorthFace-Vortex-Triclimate-Jacket[/url]
 

chimcuckoo

Phượt thủ
Các bác cho em hỏi, em muốn mua cái cái balo TNF Single Shot này, nhìn thế này có biết đây là hàng hịn hay fake không ạ. Đắt hay rẻ không quá quan trọng lắm, em chỉ muốn mua hàng thật thôi ạ. Cám ơn các bác nhiều ;)

 

phungsacuong

Phượt tử
Chào bác Toàn, em mới tham gia diễn đàn nên con non lắm! Nhờ bác tư vấn cho ở Hà Nội chỗ nào bán hàng The NorthFace xịn? em cao 1m6 liệu có mặc vừa không??? có thể cho em xin số điện thoại hoặc gmail hay Facebook của bác không??? của em là 0979886456 hoặc phungsacuong@gmail.com hay [url]https://www.facebook.com/PhungSaCuong[/url]
Rất cảm ơn bác!
 

vubach2511

Phượt thủ
Trước em có thấy người ta mua tem, mua mác về may vào đồ đó nên khó nhận biết thật hay fake. Cái này chắc phải lựa chọn mấy tụ điểm bán hàng chính hãng may ra mới không bị lừa
 

QFullface

Phượt tử
Đang vào đầu mùa mưa ở cả ba miền đất nước. Em góp gạo gửi đến anh em sản phẩm áo THe North Face của bên hệ thống cửa hàng em.
Có bác nào ở Hải Phòng hay muốn đặt hàng thì ghé thử. Bên em chuyên bán Các dòng mũ bảo hiểm Việt Nam, nhập khẩu chỉnh hãng. Đồ Phượt chỉ là phụ hàng chất lượng không dám nhập về bán mong được anh em ủng hộ!
Đồ phượt Hải Phòng: [URL="https://qfullface.com/do-phuot-hai-phong"]https://qfullface.com/do-phuot-hai-phong[/URL] :)
Áo TNF:
[URL="https://qfullface.com/ao-tnf-3-lop"]https://qfullface.com/ao-tnf-3-lop[/URL] :D
[URL="https://qfullface.com/ao-the-northface-2-lop"]https://qfullface.com/ao-the-northface-2-lop[/URL] :D
[URL="https://qfullface.com/ao-ni-chong-nuoc"]https://qfullface.com/ao-ni-chong-nuoc[/URL] :)