What's new

Phuket, 07-10/05/2010 - Vui và sẽ quay lại :)

alexandersamon

Phượt gia
Địa điểm 8 : Khu mua sắm đá quý Wang Talang

Còn Phuket Town nữa nhưng do Đoàn của samon phải ra sân bay lúc 5g nên chị SunFlower ưu tiên cho cả đoàn về sớm. Tks chị nhiều.

Vậy là kết thúc chuyến du lịch trên đất Phuket, Thailand...Hẹn gặp mọi người ở chuyến đi sau. Chị SunFlower và Jeany vào chia sẽ tiếp nhé. Xong hết sẽ cùng public các thông tin khách sạn, tour cho mọi người có cơ sở khi đi Thailand 

Summer_Flower44

Phượt tiên
Hôm nay ngồi sạc máy hình, chuẩn bị cho chuyến Cù Lao Câu tối nay, nhìn hình ở Phuket tự nhiên lại thấy nhớ,.....Mới đó mà đã 1 tháng qua rồi.

Này là khỉ mẹ bồng con nè:Đại bàng ở Kata view point nè:Còn đây, voi masage nhé:Voi xin tiền nha, làm mình cũng hết hồn luôn mà Samon thì cười khoái chí. Mà con voi này khôn ghê, cứ dí cái vòi vô người cầm tiền, lấy được tiền bỏ vô túi áo chủ rồi mới quay lại lấy mía.Xe bán bia lưu động cải tiến nhạc phát ầm trời, thấy cũng hay hay:

 

Summer_Flower44

Phượt tiên
Nước Cam thì ngon tuyệt, không giống như SG, Nước cam vắt ra cho đá cục vào, Cái này nó bào nhuyễn đá. Nên giữ lạnh lâu...Uống rất ngon. Ly kha to. Giá ~10.000VND. Về VN kinh doanh dạng này cũng ok ah. Chị này bán để lên 1 hàng là vài phút hết
Giữa cái nóng oi bức của Sàigòn, chợt thèm quá 1 ly cam vắt đá bào của Phuket.....chẹp chẹp....
 
Last edited: