What's new

Phượt Miền Tây Trong Vòng 1 Tháng

Em ở Bà Rịa và định đi phượt miền Tây trong trọn tháng 4. Lộ trình như sau.
Nay em mở topic này với các mục đích sau đây:

1/ Mong nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng. Ở mỗi điểm đến (không nhất thiết phải là những đô thị trung tâm như trong bản đồ, ở vùng ven thì giá sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn) em mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị em trong diễn đàn mình. Nếu ai có lòng tốt cho em ngủ nhờ một hai đêm thì xin comment hoặc inbox dùm em sđt.
2/ Em đang tìm một chiếc xe đạp khoảng 1 đến 3 triệu (và một máy ảnh cũng trong tầm giá đó) nói chung là có thể đi phượt được. Vậy ace nào có đồ cũ muốn để rẻ lại thì xin giúp đỡ. Nếu không tìm được chiếc xe vừa ý thì em sẽ đi bằng xe máy hay xe đò.
3/ Tìm bạn đồng hành. Ace nào có cùng ý định thì chúng ta có thể cùng nhau lên đường.

Và cuối cùng em mong nhận được chia sẻ của tất cả các thành viên về lộ trình, chi phí, trải nghiệm của từng điểm đến. Rất cảm ơn một người đã ghé mắt qua topic này.
 
Last edited by a moderator:
Trong vòng 1 tháng đi nhiêu đó thì thoải mái thời gian đó bạn. Những địa điểm nổi bật của từng địa phương bạn có thể search trên goggle hoặc trên diễn đàn (đều là các bài viết rất hay và hữu ích). Bạn nên tìm hiểu và thiết kế cung cho mình theo từng ngày hoặc từng địa điểm (những địa điểm bạn muốn đi tại địa phương ấy).

Việc ngủ nhờ bạn có thể vào Box khu vực, có thể họ sẽ hỗ trợ rất nhiều hơn bạn tưởng đấy.

Xem qua bản đồ, tạm hiểu là bạn muốn qua những địa phương trên nên chưa xác định là sẽ đi hoàn toàn trên QL, 1 lần nữa bạn cần chia nhỏ kế hoạch ra, mọi người mới có thể góp ý giúp bạn được. Vì có những con đường rất đẹp (tuy xa hơn) không nhất thiết phải là QL.

Nếu du lịch các Tỉnh miền tây, theo ý kiến chủ quan của mình thì không nên bỏ lỡ các Đảo ở đây.

Chúc bạn sớm rủ được bạn đồng hành và có chuyến đi khám phá thú vị, thành công.
 
Bạn đi phượt miền tây làm gì mà 1 tháng gê gướm vậy nè..cao lắm cũng 1 tuần...vì miền tây đi miền sông nước mới vui thôi...chứ thành phố trong từng khu vực cũng chán lắm...mình thấy bạn nên đi xe máy sẽ tốt hơn đó...đi xe đạp hơi đuối đó nha..hê hê...
 
Đường chủ yếu đường bằng nên đi xe đạp ko leo núi và cũng không có đổ đèo nên trong quá trình đi dễ cảm thấy chán . Nếu đi bạn nhớ chuẩn bị tinh thần trước cho việc này. Bạn hẳn có những lý do nhất định khi lựa chọn xe đạp là phương tiện- vững vàng lên.
Ps:miền tây muỗi to , nắng gắt và người dân thân thiện. (c)
Bạn có thể tham khảo thớt này,
https://www.phuot.vn/threads/35705-...n-Việt-Free-ăn-uống-Free-chỗ-nghủ-bạn-có-muốn
https://www.phuot.vn/forums/61-Nhóm-Phượt-theo-sở-thích/
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,833
Bài viết
1,163,087
Members
190,820
Latest member
mkgamemobi
Back
Top