What's new

Phượt Mũi Né - đầy cung bậc cảm xúc (30/05/14)

http://www.agoda.com/vi-vn/mui-ne-h...5kaqmrwnVVK5ewJHGVAgrtx0qsSTIHKYUk5usfnq9LO5O
Theo như link trên, em check ngay ngày mai 12/06 thấy giá 181k cho phòng tiêu chuẩn và 272k/đêm cho phòng Deluxe như bình thường mà bác. Chắc bác check trong khoảng thời gian xa hơn hả bác? :)
Cũng có thể trong mùa cao điểm, mà như em được biết thì tụi Agoda cũng đảm bảo giá bác ơi.

Đúng rồi, chắc tại em check giá tận ngày 11/7 nên giá nó thế, nhưng khổ cái em ko có thời gian để đi trong tháng 6 này nên đành chịu vậy :(
 
tuần trước cũng mới làm 1 chuyến PT , công nhận tĩnh lộ 716 đi bàu trắng đẹp tuyệt vời , tiếc là tới đó đt hư chụp hình không được
 
phòng khách sạn có gác lửng hay nhìn ấm cúng thật, không biết còn khách sạn nào dạng vậy ở các điểm du lịch miền Nam ko nhỉ ?
 
Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ. :D
@changhi15: Bãi tắm mình đi bộ cách KS 7', là bãi tắm chung của mọi người, chung với các resort ven biển luôn chứ ko phải của KS bạn ơi.
@PLUTON5323: Mình chụp bằng Nikon D3100 + 35 1.8 bạn ơi. :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,479
Bài viết
1,147,721
Members
193,544
Latest member
jun88vnsite
Back
Top