[Thông tin] Quy hoạch tổng thể xung quanh Sun Cosmo Residence Da Nang

anhduc7

Phượt tử

Tiếp nối sự thành công của những dự án nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê, những khu đô thị đẳng cấp tại đảo Đồng Nò, ngay trong quý 2/2023, đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt Sun Cosmo Residence một tổ hợp dự án căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại hiện đại và đẳng cấp bậc nhất bên dòng sông Hàn thơ mộng. Sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý lâu dài chính là những giá trị nổi bật thu hút sự quan tâm của mọi nhà đầu tư ngay từ trước khi Sun Cosmo Residence chính thức ra măt​

content_D-BB-F-BB-B-B-B-F-C-A-C.jpeg

Vị trí Sun Cosmo Residence Đà Nẵng​

Vị trí có thể nói là điểm nhấn nổi bật nhất, điểm nhấn tạo nên sức hút vô cùng lớn cho dự án Sun Cosmo Residence. Nằm về phía Đông cầu Trần Thị Lý, tiếp giáp với dòng sông Hàn thơ mộng, cách trung tầm thành phố hay trung tâm du lịch biển mỹ khê chỉ 1,5km chính là giá trị hoàng kim tạo nên điểm chạm độc tôn cho mỗi cư dân tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng.

Mặt bằng thiết kế Sun Cosmo Residence Đà Nẵng​

Tổ hợp dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng bao gồm 02 phân khu: tháp căn hộ cao tầng và nhà phố thấp tầng trong đó phân khu căn hộ cao tầng được thiết kế khéo léo tại 02 phía Đông và Tây của dự án giúp mang lại không gian view rộng nhất và toàn vẹn nhất cho mọi căn hộ.

Phân khu thấp tầng được thiết kế vô cùng tối ưu. Không gian nhà phố Townhouse được thiết kế dọc theo đường Trần Thị Lý giúp thu hút mọi ánh nhìn của du khách mỗi khi di chuyển qua cầu. Đặc biệt hơn việc thiết kế phân khu nhà phố tại vị trí trung tâm cũng giúp gia tăng tiềm năng kinh doanh của mỗi căn nhà phố đối với cộng đồng cư dân tinh hoa tại Sun Cosmo Residence Đà Nẵng.

Danh mục tiện ích Sun Cosmo Residence Đà Nẵng​

Sở hữu căn hộ Sun Cosmo Residence, quý cư dân đồng thời sở hữu cho riêng mình một không gian tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Chỉ với một vài bước chân cộng đồng cư dân Sun Cosmo sẽ có cho mình không gian vui chơi giải trí hiện đại, không giản ẩm thực tinh tế, không gian chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại ngay khối đế thương mại của mỗi tháp căn hộ

Bên cạnh đó là không gian mua sắm đẳng cấp tại hơn 150 căn nhà phố trung tâm nơi quý cư dân có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm, thương hiệu ưng ý.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,881
Bài viết
1,163,370
Members
190,852
Latest member
cuphorbia
Back
Top