What's new

Rủ rê phượt anh chị em Nha Trang...Mình ơi..

chào cả nhà,

em biết dân Nha Trang lắm trai anh hùng gái thuyền quyên, ngỡ là topic riêng của Nha Trang phải có từ lâu rồi chứ! hôm nay đánh võng thấy topic mới lập nên có phần hơi bất ngờ :)
cho em đăng ký một chân hội viên nhé!
em người Sài Gòn, nhưng tương lai làm rể Nha Trang!
hiện em đang tạm trú Malaysia, đầu tháng 1 có việc về Nha Trang
https://www.phuot.vn/threads/13073-Luận-văn-về-Vietnamese-backpackers-(thư-ngỏ)
hẹn gặp, hẹn gặp (BB)

thân ;),
 
Rủ hoài không ai tham gia , sáng nay 2 phượt tử Nha Trang lủi thủi lên đường đi Bình Tiên từ sáng sớm . 1g30 phút vít ga và 2 anh em đã đến một nơi hoang sơ , lãng mạn làm say đắm lòng người !

Toàn cảnh biển Bình Tiên


5173745469_88637c35ca_b.jpgKhông có bóng hồng thấp thoáng , nên đành phải mượn anh người mẫu mập ù lưng tấm thớt , diễn trên bãi biển với chú ngựa sắt , phía sau là ngọn núi hùng vĩ thuộc Vườn Quốc Gia Núi Chúa :


5174350260_5d241ab1b7_b.jpgCòn nhiều điều về chuyến đi này nhưng xin các bạn đợi đến cuối tuần , lúc offline , vừa nhậu đặc sản Cần Thơ , vừa nghe đoàn báo cáo chuyến đi ! Hi !
 
Cha cha... Cái a Speed Up này nhanh tay nhanh chân thật ta ơi!Mới sáng đi mà chiều đã có bài và ảnh rùi,nể thiệt đó nha... E sẽ đợi đến cuối tuần để vừa được ăn đặc sản miền Tây vừa được nghe a báo cái con " Cáo " đấy... Hihihi...
P/s : Hình đẹp thật a ơi !!!!
 
Lót dép ngồi chờ bài và ảnh Fanxpan của Cafenhatrang mà seo lâu quá dzậy ta ơi.

Số là cái vụ kiến thức Internet của e còn kém,nên có hình mà không biết làm sao để up lên được,mong bà con thông cảm cho e nhé,e hứa sẻ đi học 1 khóa " Net " đến nơi đến chốn để lần sau có cái gì hay hay thì e chia sẻ cho mọi người nhé....
P/s : Ms Bòn bon thông cảm e nhen hì hì ....
 
Mình cũng muốn là mem của Nha Trang mình ^^. Rất vui làm quen với mọi người!
Tâm 0979 471 474

Chào tampt ko biết là nam hay nữ,mình có nghe thông tin gần như là chính xác đến 99,99% thì thứ 7 tuần này offline vào buổi tối khoảng 7g,bạn rảnh thì dành chút thời gian đến gặp mặt và giao lưu với a c e trong hội nha...
P/s : Thời gian và địa điểm sẻ thông báo sau.Bạn nhớ theo dõi topic để biết thông tin nhé.Cảm ơn..
 
Nhìn ảnh Bình Tiên mà thèm quá là thèm, bãi biển đó mà có em Như mặc bikini nữa là...chẹp chẹp. Bữa nào nắng ráo, đông đủ mình đi chỗ đó hén.
 
Nhìn ảnh Bình Tiên mà thèm quá là thèm, bãi biển đó mà có em Như mặc bikini nữa là...chẹp chẹp. Bữa nào nắng ráo, đông đủ mình đi chỗ đó hén.

Ai chưa đi thì nên đi 1 lần cho biết,còn ai đã đi rồi thì làm " Gai " cho đoàn sẽ được đoàn lo tất cả mọi chi phí......
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,808
Bài viết
1,162,829
Members
190,806
Latest member
singhalindustries
Back
Top