What's new

Rủ rê, tụ tập dân phượt đang ở Đà Nẵng (tập 5)

Polyme

Phượt gia
Có lẽ buổi tối hôm qua là một ngày sẽ không bao giờ quên đối với Haanhdn. Thật bất ngờ, chàng Lang tu bất ngờ xuất hiện như ở dưới đất chui lên với bộ veston chỉn chu, quỳ xuống cầu hôn người đẹp. Những giọt nước mắt thật là hạnh phúc của đôi bạn trẻ vào đúng thời khắc chuyển giao năm mới thật là xúc động. Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc.

attachment.php


Ngày 1/1 cũng là ngày sinh nhật của Phieubatgiangho và Bảo Harley. Một chiếc bánh sinh nhật được bí mật đem lên, đúng thời khắc giao thừa mới xuất hiện làm hai chàng lúng túng và cảm động vô cùng. Chúc hai em sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

attachment.php


553072_595726970453401_1464218672_n.jpg


Chương trình tường thuật vụ off chào năm mới đến đây là hết. Cám ơn các mem đã theo dõi. Mọi người có thể xem hình trên FB của nhà PDN nhá, có rất nhiều.

735206_550498718294894_1538822928_n.jpg
 
Last edited:

trantien281

Phượt tử
TranTien hôm đó không phải camera chính, nhưng cũng kịp tranh thủ chụp lại một vài tấm làm kỹ niệm. Anh em xem tạm trong khi chờ clip được hoàn thiện.

Chúc mừng năm mới cả nhà.

#1: Thời tiết tại đỉnh núi:

resized_IMG_1964_zpscb5fb459.jpg


resized_IMG_1962_zpsbd238d5e.jpg


resized_IMG_1966_zpsdecfad2d.jpg


resized_IMG_1965_zps3bbce304.jpg#2: Phát quang

resized_IMG_1968_zps1efbaecf.jpg
 

canh_dieu76

Phượt thủ
Lời đầu tiên Cánh Diều xin chân thành cám ơn đến tất cả anh , chị , em nhà PDN và lời chúc mừng năm mới , Cánh Diều đã về đến Thành Phố Vinh lúc 6h45' sáng hôm nay .Cám ơn tất cả ACE nhà PDN rất nhiều ạ , được đón năm mới trên đỉnh Sơn Trà thật tình Cánh Diều chưa bao giờ nghĩ đến và hôm nay đã được cùng nhà PDN đón năm mới trên đỉnh Sơn Trà . Một buổi off vui chưa từng có mà Cánh Diều đã tham gia hy vọng một ngày nào đó Cánh Diều lại được cùng nhà PDN tham gia những buổi off ấn tượng như vậy . Cám ơn các bạn rất nhiều .
@ Gà xé chị xin lỗi nhé hôm qua mệt quá chiều Asi , Kurakura đã đưa chị đi và đưa chị ra bến xe hẹn gặp em lần khác nhé.
@ Asi và Kurakura hẹn gặp các em khi nào có dịp nhé. Cám ơn tất cả nhé
 

chuotcondutduoi1

Phượt thủ
Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ,trang mới đã viết và đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới rồi. CHÚC ĐẠI GIA ĐÌNH NHÀ PHƯỢT MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG, DỒI DÀO SỨC KHỎE, VIỆC LÀM TIẾN TRIỂN, TIỀN VÀO GIỮ KỸ, ĐI PHƯỢT SUNG SỨC,SỨC KHỎE LÀ NHẤT..... CÁI GÌ CŨNG NHẤT..NHẤT ..NHẤT.
chuotcondutduoi thân.
 

paulpaul68

Phượt thủ
Thấy mọi người chia vui ấm áp, hạnh phúc tràn ngập của không khí năm mới trong điều kiện thời tiết ko thuận lợi mà tự e cũng thấy vui nửa. Tối đó mình có dt cho bố Po nhưng chắc mãi làm phóng viên nên máy hết Pin thì phải hjhj.
Paul & Electron thực hiện cung Đông, Tây Trường Sơn Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị trong dịp lễ này cũng ko đạt được mục đích cuối cùng. Thời tiết quá khắc nghiệt lạnh bất ngờ và đột ngột sức khỏe chịu không nổi vì ko được chuẩn bị trước chu đáo nên chương trình phải rút ngắn hết 1 ngày. Mục đích của chuyến đi được đổi sang chuyên "Tour Ẩm Thực" hjhj.
Chuyến đi này ko thành công như ý muốn nhưng đã biết được một con đường đẹp nhất miền trung theo cảm nhận chủ quan của Paul. Đẹp về cả View & chất lượng đường sá cũng như lưu lượng xe lưu thông trên đường (100km từ A Lưới - Cầu Dakrong) đi qua khu bảo tồn thiên nhiên Đakrong rất chi là ấn tượng và hy vọng sẽ lại chạy lại trên cung đường này trong một thời gian sớm nhất và thời tiết đẹp nhất có thể.

Một lời chúc sức khỏe dồi dào, vật chất sung túc cho các member Phượt Đà Nẵng nói riêng và Member của Phuot.vn nói chung trong dịp năm mới 2013. Hy vọng chúng ta sẽ lại đươc cùng nhau sát cánh trên các cung đường Phượt ...

Thân
 

Polyme

Phượt gia
@Canh_dieu76 : Chúc mừng em đã về đến Vinh an toàn. Một lần nữa thay mặt anh chị em PDN cám ơn em đã vượt đường xa vào chung vui, đón mừng năm mới với mọi người. Hẹn gặp lại em và các mem nhà Cá. Sáng nay Tra_xanh điện cho anh mà cứ tiếc ngẩn, tiếc ngơ.

@Paulpaul68, Electron : Chúc hai em phượt đường xa trở về an toàn. Anh ghi nhớ cung đường Paul đã chỉ, hy vọng một ngày nào đó PDN lại cùng nhau lên đường đến cung A lưới_Dakrong.

@All : Trong thời gian tới sẽ off mừng nhà mới tập 5 nhá.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,194
Bài viết
1,114,054
Members
186,633
Latest member
wordlewordle
Top