What's new

[Chia sẻ] SHIMLA - TÀU LEO NÚI ĐẾN THÀNH PHỐ LẠ

Đến Shimla trải nghiệm "Toy Train" - Một trong những trải nghiệm thú vị từ Kalka - Shimla. Khoan tàu như đồ chơi này thú vị đến nổi bạn đang tưởng tượng đi vào thế giới cổ tích đầy thông xanh và qua những chiếc cầu sâu vun vút với từng nhịp vòm cong tạo thêm cảm giác hùng vĩ của núi rừng này.
#Kalka #Shimla #India #toytrain #simla

Từ Srinagar, chúng tôi quay về New Delhi để bắt chuyến tàu đi đến Kalka để bắt dầu trải nghiệm "Tàu đồ chơi leo núi" của thành phố với cái tên vừa lạ vừa quen - Shimla. Giống tên mụ phù thuỷ trong trò chơi Hugo nhờ he he he. Đường hầm đấy.Đầu tàu dừng lại để thả khách chiều ngược lại mà chúng tôi đi nè.Một cậu bạn cùng đi chung trên chuyến tàu.Ken lang thang trên đường chưa mưa rơiiii kkkkkMột cậu bạn đi cùng cậu bạn kia trên đường đến Shimla du lịch.Chụp chung tấm làm kỷ niệm nè.Bác ấy nhìn tôi như kiểu ráng chụp cho rõ nét nha chưa kkkkkk.Khói chớ không phải sương mù nha quý zị...

 


Chui ha hầm cái khói quá trời khói, đíp quá trời đíp nè kkkkChiếc tàu nè.Tàu dài chưa nhờ .Khắp nơi là những ngôi nhà trập trùng.Qua một cái cầu mái vòm.Thành phố trên núi.Dừng chân mua ly Chai và vài cái bánh.

Nhà màu xanh như Santorini...

 


Người dân ngồi chờ tàu.Cậu bé đi học về.Làm một tấm nào chú ơiiiiNgười ta dừng tàu kiếm gì ăn và đứng tám chuyện nèCô bé trên tàu.Cận cảnh cô bé nè.Nghịch chưa nè.

 
Nhìn từ trên cao.Tôi và một bác hành kháchNhóm khách đến Shimla du lịch.Bác này mời tôi về nhà chơi nè. Nhưng không có thời gian để ở lại...Cả nhóm chụp chung.Cận cảnh hơn nè.lang thang. 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,798
Bài viết
1,162,784
Members
190,803
Latest member
LiciSheep
Back
Top