What's new

Sinh nhật Phượt lên 7 tại Bãi Kinh, Bình Hưng!

Mèo lười1

Phượt thủ
Chị ơi , tấm trên là của anh Hoan chụp , tấm dưới chụp bình minh là của anh Tiến chụp , em.... chỉ có nhiệm vụ up lên thôi :D
 

Kim Hoa bà bà

Phượt gia
Cung Ven Biển có mặt...Tình hình rất là tình hình...BB tui đi Off mà quên đem theo Usb đưa cho mọi người nên cũng như không (NO)! Và thêm một cái vui nửa là sáng nay coi hình do Artbinh chép cho thì ôi thôi chỉ duy nhất có 1 File hình của Artbinh mà thôi. Nhưng cũng no mắt với những hình ảnh rất đẹp từ tay máy Pro này.

Một chuyến đi để lại bao ấn tượng trên cung đường đẹp như mơ...Cung ven biển thật bất ngờ là cung hot nên làm cho mình thật mệt và kết quả của những trận hét hò là đến hôm nay vẫn còn thều thào vì mất tiếng...Tuy mệt mỏi nhưng những trải nghiệm mà ta có được trên đường đi đã bù đắp đến dư thừa cho những người tham gia cung đường này.

Tuy rằng giờ chót trên đường về có xảy ra một thiệt hại là chị Oldteatree thuộc nhóm BMR đã bị xòe...kết cục là tay chị bị gãy và ôm của chị bị bong gân nhẹ. Sau khi nhận được tin có báo ngay cho BBO để hổ trợ và thăm hỏi...Chị Oldteatre vì bận phục thuốc (chị theo trật đả Đông Y) nên chưa thể gặp đại diện thăm hỏi trao quà hổ trợ (Trong tuần này sẽ gặp) Riêng ôm của chị chỉ nhận lời thăm hỏi và báo chỉ bị đau nhè nhẹ do xòe nên không nhận hổ trợ! Mong hai bạn sớm bình phục để lại vi vu trên những cung đường mơ ước.

Còn vài vụ nghiêng ngã và xịt lốp hay hư xe nhẹ đã là kết quả chung cuộc khá tốt cho một đoàn di chuyển thật đông trong trời mưa và đêm tối.

KHBB thay mặt nhóm Cung Ven Biển rất cám ơn BBO và BTC đã tạo nên sân chơi thật thú vị cho mọi người có cơ hội giao lưu gặp gỡ và cùng nhau tay nắm tay hát vang lên bài ca "HAPPY BIRTHDAY!" để cùng mừng Sinh Nhật Phượt lên 7

Cám ơn tất cả các thành viên của cung ven biển và đặc biệt là 2 nhóm trưởng SNH và BMR cùng tay máy Pro Artbinh đã đồng hành trọn ven một cung đường và một đêm GaLa thật vui vẻ trong tinh thần đoàn kết rất Phượt! :L Tôi yêu các bạn!

Sang năm ...ĐẾN HẸN TA LẠI LÊN!

KHBB
 

Kim Hoa bà bà

Phượt gia


Tay máy Pro của đoànTác nghiệp mọi lúc mọi nơi!Nghĩ ngơi bên đường, các bạn trẻ đã say say với những nét đẹp mà thiên nhiên trao tặng cho những ai đang đi tìm hạnh phúc trên đường Phượt!Nhóm đang tụ tập khí thế tại góc Vĩnh Hy chuẩn bị vào trại dự đêm GaLa
( Artbinh's photo)
 

babyone

Phượt tiên
Nhóm Miền đất lạ ( nguyên thủy là Miền gái ...lạ)

Biển xanh cát trắng nắng vàng ;) 
Last edited:

minhkhang_hng

Phượt thủ
Sinh nhật Phuot.vn lên 7 vui quá, ảnh chụp rất đẹp, phong cảnh sinh động. Tuy có vài sự cố của vài thành viên trong đoàn, nhưng vẫn thành công cho chuyến đi và về mừng sinh nhật tuy xa mà vui. Tuy chỉ được xem ảnh đọc bài của các bạn nhưng cũng xin Chúc các bạn luôn đoàn kết gắn bó vui vẽ.
 

toquangtrung

Phượt tử
Chúc mừng sinh nhật Phượt :) Hình đẹp quá.

Mà giờ mình mới biết chương trình này :( Hic. Canh me năm sau vậy :D