What's new

[Chia sẻ] SRINAGAR - CHIẾC GƯƠNG GIỮA NÚI RỪNG

SRINAGAR được bao quanh bởi các dãy núi xanh rì. Và được soi mình bởi lòng hồ như chiếc gương phản chiếu cuộc sống của cư dân, cùng với hàng loạt nhà thuyền chạy dọc theo bờ hồ. Nhẹ nhàng khám phá Srinagar trong khí trời nóng ẩm của tháng tám sắp vào thu này.
#srinagar #india #DalLake #mountain #lake #JammuandKashmir

Từ Kargil bắt chuyến xe đêm để sáng sớm hôm sau tới Srinagar. Chúng tôi được xuống trạm xe xa trung tâm nên bắt chiếc tuk tuk đến khu hồ Dal. Nơi thủ phủ của những nhà thuyền lung linh trên nước.Kiến trúc của một góc phố chúng tôi dạo quanh.Như nhà phép thuật nhờ.Bên trong làm cái gì mà quên rồi nha nên đừng hỏi khà khà.Một góc phố nè.Người đàn ông với bầy chim câu.Chiếc xe đạp qua bầy chim đang ăn.Chim bay tứ tung.Nhà phép thuật.Chim bay khắp nơi.

 
Bay tứ tung.Ken và bầy chim.Nụ hôn của chim.Ken bỏ đi luôn.Chim câu ngóng chờ kkkkCầu bắt qua sông.Sông đầy bèo trôi xanh rì.Chỉ còn lại vài em chim.Có ai thấy con chim chết không?Nhà thuyền khắp nơi.

 
Một góc nhà thuyền nữa.Cận cảnh hơn nè.Toàn cảnh nữa nè.Bán đồ.bán hàng,Góc chợ.Chân dung Thí Thí.Rạng rỡ xanh tươi.Thí Thí tươi tươi.Tôi bên màu đỏ cho nó hên.

 
Tấm đứng cho có nhiều lựa chọn kkkkk.Giờ mới có chụp chung đủ bộ nè.Lần đầu chân dung của Tờ-Rung.Bán hàng xuyên quốc gia kkkkkMột buổi chiều bên chiếc cầu.Toàn cảnh một góc Srinagar cổ kính bên dòng sông nắng vàng.Cheo leo bên khúc sông.Sâu hun hút luôn nè.Blue lang thang vào ngõ phép thuật để tìm Harry Porter chăng? Khà khà khà.Thí Thí bên sông ngắm phố đồng nè.

 
Blue nhìn về nơi có đồ đồng.Tờ-Rung tạo dáng rất đơn giản.Thêm một dáng đối nghịch nè kkkkkk.Tôi ngồi nhìn như mới bỏ nhà đi hoang vậy đó. Thảm quá bây kkkk.Ken đứng đó quay lưng với phố đồng bên sông.Chiếc cầu bắt qua sông chiều tà.Blue bước vào thế giới phép thuật để tìm Harry kkkkkk.Bán hàng buổi chiều.Nhóm nhìn về bên sông chỉ gì chẳng biết nữa kkkkGóc sông với phố cổ.

 
Thí Thí ngóng trông ai??? kkkkkTờ-Rung đóng vai du khách Tung bông kkkkkNắng chiều sắp tắt.Người đàn ông lang thang trên cầu.Trên chiếc cầu phía xa xa.Cuối đường có nắng vàng không em?
1f60a.png
=)))))Nước sông cuồn cuộn he he he.Người đàn ông núp nắng.Đồ đồng nè. Bao đẹp luôn nha. Ai muốn thể loại này thì qua đây mua về nè...

 
Phố đầy nắng luôn.

Ngôi đền.Một ngôi đền.Ngôi đền - Ken và bầy cừu.Ken và người đàn ông gặp trong ngôi đền.Ken với đền.Ken đi vào đền.Bên trong ngôi đền.

 
Xe đạp và Ken với cổng đền.Toàn cảnh ngôi đền.Hai cậu nhóc này bảo tôi chụp hình cho chúng.Và bảo tôi chụp chung nữa chớ he he he.Chàng trai áo đỏ đứng đó ngắm phốNgười đàn ông bên chợ cũ.Một tiệm tạp hoá.


Blue đã Harry và được bay rồi nè. kkkkTờ-Rung thì k bay nhưng bị vấp nhá mấy bác kkkkk

 
Thí Thí bay cao bay xa luôn nè. Chắc mới gặp Harry truyền cho tí phép nè...Bác này mượn kính tôi đeo đấy.Bác ấy cười với tôi.Tôi chụp hình với bác ấy vì bác ấy cười.Thêm một người cho sinh động nè.Blue cười với bác ấy.Con chó nằm im ngó ngó.Chiều buồn vắng khách.Nắng vàng rực rỡ.Một góc phố xưa.

 
Cửa hàng bán túi thân thiện với môi trường.Nắng rực rỡ luôn.Ngôi nhà cũ và con cừu.Người đàn ông đứng nhìn xa xăm.


Cậu nhóc này gặp tôi trên cầu và cho tôi bánh nữa chớ. Tôi xin cậu bé chụp một tấm và bánh đã ăn hết rồi nha khà khà.

 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,799
Bài viết
1,162,790
Members
190,805
Latest member
xaydungwinta
Back
Top