What's new

[Hỏi đáp] Sydney-Melb, 9-18 Mar14 xin tư vấn lịch đi

Hat_mua_nho

Phượt tử
Dear bros/siss,
Em và nhỏ bạn vừa lấy được cái Visa đi Úc từ 9-18/3/14. Bọn em đang rất lơ mơ với kế hoạch đi nên muốn hỏi các ACE trong này để lên lịch đi hợp lí hơn, tiết kiệm thòi gian di chuyển và ngắm được nhiều phong cảnh hơn. Lịch trình bọn em như sau:
Chiều 9-tối 12/3: chơi ở SYD. Tham quan thành phố, đi manly beach / bondi beach và blue mountain.
Tối 12-17/3: melb. Tham quan thành phố, yarra valley, great ocean road, khu đào vàng ballarat.
Tối 17/3 quay lại Syd, 18/3 về nhà.
Các ACE cho hỏi lịch đi phân chia như thê có tạm không ạ?
Di chuyêtn từ SYD - melb bọn em tính đi của jetstar or tiger. Không biet 2 bạn này có hay bị trễ chuyến không vì em sợ ngày 17/3 chuyến về mà bị delay thì ảnh hửong đến chuyến bay ngày 18/3 ạ. Bọn em cũng dự tính đi train vào ban đêm, tiết kiệm đựoc thời gian di chuyển bằng cách ngủ trên tàu. nếu đi train không biết có thoải mái không ạ ( ví dụ như ghế ngồi, vệ sinh, chổ oánh răng rửa mặt :))? ACE nào có kinh nghiệm chia sẽ em với ạ.
Khi book tour thì tụi em nên book của cty nào, giá cả hợp lí mà đi an toàn ạ? Em xem trên mạng thì nhiều lắm, mà fee cũng rất khác nhau. Có ngừoi bảo em ra Chinatown mà book, rẻ nhưng đi Chung các bạn Tàu. ACE nào đã từng đi như thế chưa ạ ( cơ mà em ghét mấy chú Tàu lắm hixx)
Cái blue mountain sau vụ cháy nó còn đẹp nữa không ạ? ace nào biết update em cái để e có kế hoạch dự phòng hihi.
Mong nhận được chia sẽ và tư vấn từ các ACE.
Cảm ơn ACE nhiều ạ.
 
Đi 1 tuần mà tới 2 thành phố lớn thì hơi bị rush nhé, tuỳ mục tiêu chuyến đi của em. Quan trọng là phải lựa chỗ ở tiện để mà đi lại cho dễ, tiết kiệm tgian và tiền bạc hen.
Blue mountain anh ko đi nên ko biết, em liên lạc c Loan Chau hay Kaka để hỏi hen.
Em tính book tour đi đâu? Anh thấy tour của Tàu rẻ lắm, vd như đi hái cherry, trên mạng là 55-65AUD, còn chinatown chỉ có 45AUD thôi, chắc là họ cắt insurance này kia. Bản thân a thì sẽ lựa tour của Aus đi, chắc cú, ko hề mắc mà là do chất lượng cao thôi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,824
Bài viết
1,162,988
Members
190,811
Latest member
Thachtai
Back
Top