What's new

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ?

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ?

Đi du lịch mà cần bảo hiểm chắc hẳn sẽ là một điều quá xa lạ với những người lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài. Rất nhiều người ngại chi trả thêm để mua bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, đây lại là một trong những “thứ” cần thiết và không thể thiếu để bắt đầu một chuyến du lịch xa. Vậy, tại sao du khách lại nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ? Cần lưu ý gì khi mua bảo hiểm? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây cùng VietAIR nhé.

1. Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không?

bao-hiem-du-lich-my


Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không? Tại sao đi du lịch Mỹ lại cần bảo hiểm chắc hẳn là câu hỏi của rất người khi đi du lịch Mỹ hay tại các nước khác.

Mặc dù việc xin visa đi Mỹ có phần “dễ thở” hơn so với các nước khác. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ lại vô cùng cần thiết, đặc biệt là với khách du lịch tự túc.

Loại bảo hiểm này được áp dụng để chi trả cho cá nhân hoặc gia đình. Không phải duy nhất việc mua bảo hiểm là để tránh rủi ro mà khi đi du lịch Mỹ, bảo hiểm sẽ giúp bạn đỡ một phần chi phí phát sinh, đặc biệt là chi phí y tế đắt đỏ. Vì thế là vô cùng cần thiết. Bảo hiểm du lịch Mỹ không bắt buộc tuy nhiên bạn nên có khi đi du lịch tại một quốc gia xa lạ.

2. Tại sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ?

bao-hiem-du-lich-my


Du lịch tự túc đồng nghĩa với bạn dễ phải đối mặt với các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe như chấn thương, gãy chân tay, dị ứng, ngộ độc,..Trong khi đó, Mỹ được xem là một quốc gia có chất lượng y tế cũng như chi phí dịch vụ y tế cao và đắt đỏ nhất.

Tuy nhiên ở Mỹ lại không có hệ thống y tế quốc gia. Khi gặp các vấn đề về sức khỏe, rất có thể bạn phải chi trả rất nhiều tiền, thậm chí là một vết thương ngoài da rất nhỏ. Với nhwunxg người sinh sống ở Mỹ bằng visa thì mức chi phí còn cao hơn nữa. Chính vì thế, dù bạn đi ngắn ngày hay dài ngày cũng nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ cho chính bản thân và gia đình của mình.

Ngoài ra, bảo hiểm du lịch cũng được coi là một “tấm vé” để visa được thông qua vậy. Nếu chẳng may chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc hủy bỏ, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ giúp bản thanh toán các chi phí đặt phòng, chuyến bay không thể hủy. Ngay cả việc bạn bị thất lạc đồ đạc hay hành lý cũng đều được công ty bảo hiểm chi trả.

Trường hợp bạn gây tổn thương cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ tùy theo mức độ hư hại sẽ giúp bạn bồi thường một khoản tương ứng.

Vậy nên, bảo hiểm du lịch Mỹ vô cùng quan trọng và cần thiết khi đi du lịch.

3. Giá bảo hiểm du lịch Mỹ

  • Với TH tai nạn cá nhân: Bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 210 triệu đồng
  • Với TH bồi hoàn chi phí ý tế do tai nạn: Mức hỗ trợ lên tới 105 triệu đồng
  • Với TH vận chuyển y tế khẩn cấp: Mức hỗ trợ lên tới 210 triệu đồng
  • Với TH trì hoãn chuyến bay: Hỗ trợ 200.000 VND 4 giờ/ lần
  • Với TH hành lý bị chậm trễ: Khoảng 480.000đ 8 giờ/lần
  • Với TH hủy chuyến bay: Có thể hỗ trợ với mức giá vé gốc
  • Với TH lỡ chuyến bay chuyển tiếp: 200.000VND 8h/lần
Thông tin giá bảo hiểm du lịch Mỹ trên chỉ mang tính tham khảo. Mỗi một bên bảo hiểm sẽ có mức hỗ trợ khác nhau. Vì vậy, bạn vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

4. Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ

bao-hiem-du-lich-my


Khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ, bạn cần phải thật cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng về những thông tin trước khi mua. Đặc biệt chính là lựa chọn được một công ty bảo hiểm tin tưởng được. Bạn cần chú ý tìm hiểu vì có rất nhiều công ty bảo hiểm hiện nay không liên kết với bất cứ công ty cứu trợ nào mà vẫn cho quyền lợi vào hợp đồng bảo hiểm. Vì thế mà nhiều người khi gặp nạn tại nước ngoài đã không được bất cứ sự hỗ trợ y tế hay giảm thiểu chi phí nào.

Cần đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản để chắc chắn rằng bạn được hưởng những quyền lợi tốt nhất,

Mỗi một công ty bảo hiểm sẽ có mức bồi thường tối đa với mỗi rủi ro, tai nạn xảy ra. Chính vì vậy, khi tìm hiểu thông tin và ký kết hợp đồng mua bảo hiểm du lịch Mỹ, bạn cần phải xem xét và chọn được những gói bảo hiểm tốt. Đừng chọn những gói bảo hiểm có mức miễn quá thấp. Nếu không chắc chắn khi gặp rủi ro bạn sẽ phải chi một khoản “khổng lồ” đấy.

Nên chọn những gói bảo hiểm có hạn mức cao. Đừng tiếc tiền mà lựa chọn những gói quá thấp. Bất cứ khi nào rủi ro cũng có thể xảy ra. Đặc biệt là tại một quốc gia có tình hình chính trị bất ổn như Mỹ. Không chỉ mua phòng thân mà mua bảo hiểm du lịch Mỹ để đảm bảo cả những nguy hiểm liên quan tới tính mạng.
 
Có tiền đi du lịch thì nên bỏ 1 phần nhỏ mà mua BHDL, đi đâu cũng vậy. Mỹ là nước chi phí y tế quá đắt đỏ, ko mua có chuyện xảy ra thì lấy tiền đâu mà trả?
 
Có tiền đi du lịch thì nên bỏ 1 phần nhỏ mà mua BHDL, đi đâu cũng vậy. Mỹ là nước chi phí y tế quá đắt đỏ, ko mua có chuyện xảy ra thì lấy tiền đâu mà trả?
Bác liên hệ cho em qua zalo nếu sắp tới cần bảo hiểm cho các chuyến đi xa nhé 0979 sáu sáu bảy bảy bảy 8!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,798
Bài viết
1,162,787
Members
190,803
Latest member
LiciSheep
Back
Top