[Toàn quốc] Tầm soát ung thư tại Đà Lạt, tìm địa chỉ nào tốt?

leloikt9090

Phượt thủ
Hiện nay, theo thống kê, tỷ lệ ung thư tại Việt Nam ngày một gia tăng và đã chạm đến ngưỡng báo động. Đặc biệt là ở lứa tuổi trẻ số lượng này ngày càng nhiều hơn.
tam-soat-ung-thu-vu.png

Theo thống kê và công bố gần đây nhất từ tổ chức WTO, liên tiếp những năm trở lại đây, số lượng bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư tăng lên nhanh chóng. Tỷ lệ cho thấy con số tăng nhanh và cao gấp đôi so với số lượng bệnh nhân ung thư của 10 năm trở về trước.

Tính từng ngày, số lượng người chết vì ung thư là con số hàng trăm. Theo thống kê của bộ y tế, hơn 80% số lượng người bệnh đều phát hiện khi ung thư đã bước vào giai đoạn cuối hoặc khá muộn.

* Tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư đối với người bệnh

Việc tầm soát ung thư nhằm mục đích phát hiện được mầm mống và nguyên căn của bệnh trước khi triệu chứng bắt đầu xuất hiện. Đơn giản nhất để phát hiện ung thư chính là xét nghiệm máu, nước tiểu cùng với một số xét nghiệm có liên quan. Hoặc bệnh nhân cũng có thể được phát hiện thông qua chẩn đoán bằng hình ảnh.

Người mắc bệnh cần được phát hiện sớm vì:

Ung thư phát triển và ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn những loại bệnh khác. Tầm soát ung thư đóng vai trò ngăn chặn những kết quả xấu nhất có thể xảy ra.

Tầm soát ung thư thường xuyên, giúp người bệnh phát hiện ra mầm mống bệnh từ sớm. Từ đó sẽ có một liệu trình điều trị và kế hoạch theo dõi, thăm khám và trị liệu tốt nhất cho người bệnh.

Tầm soát ung thư giúp ổn định và tránh ảnh hưởng xấu đến tâm lý người bệnh.

Hạn chế hoặc loại bỏ được những bất an không đáng có.

Tầm soát ung thư định kỳ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe người bệnh, đồng thời nâng cao được chất lượng cuộc sống.

Tầm soát không chỉ là phát hiện ung thư sớm mà còn giúp người bệnh định hình hoặc phát hiện một số căn bệnh khác và có phác đồ điều trị hợp lý.

* Tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất?

Khi bệnh nhân đã nhận định được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về những dịch vụ của quá trình này. Vậy thì một trong số những điều mà bệnh nhân khá quan tâm chính là tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất?

Hiện nay, đã có rất nhiều bệnh viện thực hiện việc tầm soát ung thư cho bệnh nhân. Tuy nhiên, do điều kiện cũng như trình độ chuyên môn chưa đảm bảo. Vậy nên mầm mống bệnh vẫn chưa được phát hiện khiến người bệnh ngày càng chủ quan. Điều đó dẫn đến việc mầm mống bệnh có nguy cơ phát triển nhanh hơn.

- Bệnh viện Đa khoa Phương Nam - nơi bệnh nhân tin tưởng gửi trao niềm tin sức khỏe
bai-1-bi-mat-dong-troi-o-phong-kham-nam-khoa-co-bac-si-ngoai1480310368-1481632472372-0-0-326-5...jpg

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/tam-soat-ung-thu-o-dau/
Được biết đến là một trong những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện và điều trị ung thư. Được trang bị những hệ thống thiết bị tối tân hiện đại nhất. Luôn được cập nhật thường xuyên với sự phát triển của y học thế giới.

Với những hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189:2012, Bệnh viện Đa khoa Phương Nam tự tin cho ra những kết quả chuẩn xác. Đồng thời cũng hỗ trợ tốt nhất cho các khâu thăm khám và chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ và y tá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị. Người bệnh sẽ được cung cấp những lời khuyên và chẩn đoán chính xác nhất. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài bệnh viện: 1900.63.36.98 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,729
Bài viết
1,162,243
Members
190,739
Latest member
ceohoangthoai
Back
Top