What's new

[Hỏi đáp] Tất cả bệnh của xe máy hỏi ở đây.

Xe mình là click 125i. Chạy được 38k km rồi. Đợt đi chơi xa về. Nghe bị kêu tiếng tạch tạch tạch ở phía trong két nước. Cho mình xe mình bi hư gi vậy. Tks mn
 
Cho em hỏi xe máy em chiều nay rửa xong, tối lại đã tắt rồi tự nhiên còi xe tự động bíp liên hồi, không có các nào khác em phải cắt dây nó mới hết kêu. Cho em hỏi xe đang tắt máy sao còi lại kêu được?
 
Cả nhà cho e hỏi. E mới mua lại xe jupiter V. Xe máy chạy êm k sao. N có 1 vấn đề đó là xe chạy dk khoảng tầm 5km là máy nong.chạm ngón tay vào phải giật ra ngay. Rất nóng. Các bác chỉ giáo giúp e xem xe e đang gặp vấn đề gì k ạ
Ebcảm ơn nhiều
 
nhà mình có chiếc Attila Victoria, mới làm máy và thay Bình Xăng Con Thành Đạt, cứ sáng ra hoặc để lâu là đề khó nổ, mà hễ nổ rồi thì rất nhạy, đề là nổ. cho hỏi vậy xe bị hư chỗ nào vậy mấy anh? ai biết chỉ em với ạ.
 
anh cho em hỏi, hiện em đang đi yamaha r6
vấn đề gặp phải: khi e đổ dốc thắng, hoặc thắng rà rà thì lại nghe tiếng két két kiểu bị ma sát. không biết là do bố thắng bị mòn hay do heo thắng bị dơ ạ.
anh có thể chỉ em cách khắc phục được không?
 
Bữa nay em có ra hãng honda thay nhớt, bình thướng thấy thợ hay mở ốc dưới lốc máy để xả nhớt thì hôm nay họ lại mở con ốc nằm bên trái lốc máy để xả. Anh em cho mình hỏi xả như vậy có sạch không và có làm ảnh hưởng gì đến động cơ không? Mong mọi người góp ý.;););)
Con ốc nó nằm đây nè mọi người.
qePL4yd.jpg
Mỗi xe một kiểu mà bạn, ốc xả dầu bên hông mình gặp không ít, thay nhớt tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra nghiêng xe để chút nốt dầu còn lại ra thì kể cả rốn dưới cũng phải thế thôi
 
Moi nguoi cho minh hoi mot chut minh moi can lai nieng chiec wave blade, lam song roi khi chay vao so 3 so 4 cam giac xe bi ì ga, moi nguoi co biet nhu vat la bi gi ko?
 
M.n ơi e mới biết chạy xe, m.n cho e hỏi là xe e đang chạy thì bị hụp ga dần rồi tắt máy luôn, đề máy lại thì chạy được vài mét thì bị tiếp, để N thì nẹt ga bình thường nhưng bô ra khói trắng, đem ra hãng họ bảo do xăng nhưng e ko biết là do e bị bơm xăng lởm hay do hệ thống xăng trong xe ạ?
 
AE cho em hỏi với ạ, xe em dream nhật chạy rất ngon, nhưng một thời gian gần đây chạy nó bị rung gác chân bên phần nồi của xe, khi vô số dặm lun là thấy nữa gác chân bên phần nồi nó sượng sượng . cho em hỏi nó bị j vậy ạ? Em cảm ơn
 
xe mình hay bị chảy nhớt phần dưới máy --> khi chạy ống bô hay xịt khói. Dù đã sữa nhưng vẫn bị lại. Nhờ bạn tư vấn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,370
Bài viết
1,159,250
Members
190,537
Latest member
thwaitse
Back
Top