DocHanh
Moderator
Ê đừng có thấy chuyển đượ̣c hàng rồi thì đổi ý nha[chuyện này có Rùa mới hiểu]
Chú nói thế, bắt bài THichdiRong hết rồi, kakaka...đừng la lớn, bà con nghe...
Ê đừng có thấy chuyển đượ̣c hàng rồi thì đổi ý nha[chuyện này có Rùa mới hiểu]
không có đâu chú Thượng ơi,nếu có ôm pro nào sát cánh cùng thì con mới dám đi,4h chiều lên đường chắc khoang 10h mới tới,đi 1 mình con sợ ma vú dài bắt lắmÊ đừng có thấy chuyển đượ̣c hàng rồi thì đổi ý nha[chuyện này có Rùa mới hiểu]
Có ôm pro nào chịu chơi,chiều 4h mình đi chung đu theo đoàn hok nà?Nhìn anh rùa ríu rít chuẩn bị là chịu hông nổi rồi
Em thấy cái logo mọi người nên thiết kế cái vòng tròn bên ngoài nó dày một chút, màu khác với các màu còn lại để màu trong logo không bị chìm vào màu của áo và làm nổi bật cái logo lên.Theo mình thì lấy logo của KenShin_Design, nhưng đôi bàn chân thì thay bằng đôi bàn chân màu vàng của Palani hoặc thay viền trắng xung quanh chân thành màu vàng, Chữ BD giữ nguyên
![]()
Lý do thay :
- Logo hợp lý nhất trong các logo của KenShin_Design.
- Theo góp ý của Cô cô Mai Dt thì người Việt Nam da vàng nên để màu vàng hợp lý hơn, ngoài ra màu vàng cũng nổi trên nền xanh hơn.
- Khi thêu thì đôi bàn chân sẽ màu vàng, còn hình trên phuot.vn thì lấy đôi bàn chân trong logo của Palani để nổi bật.
Túm lại là thay đôi chân thành màu vàng và mập mập như logo của KenShin_Design
ACE ráng trong ngày nay thống nhất, ngày mai mình còn in decal.
Lều hiện đã có:
- Châu : 1 lều 2
- Nguoi_Binh_Duong : 1 lều 4, 2 tấm bạt.
- KenShin_Design : 1 lều 4
- ruanwenhua : 1 lều 4
- jinnyngocnhu : 1 lều 2
- hienca : 1 lều 5.
Bác Chuyên ơi, em thấy có chuyện ko ổn nè. Với lượng đi lần này khoảng 40 mem em thấy ít lều quá. Vui chơi như cũng fai có cái lỗ để mình chui ra chui vào chứ. Bác coi lại xem sao nha.
All: ACE mình tự trang bị lều, túi ngủ hay để bác Chuyên thuê dùm. ACE thông báo sớm để BTC chuẩn bị cho kịp. Mai là Let's go rồi đó.