What's new

Theo dấu chân Yersin thất bại!

Chân dung 2 nhà vô địch trong cuộc đua địa hình :))

DSC04074.jpg
 
... bữa đó nhìn cảnh 2 xe đua ào ào, mình tự nhiên mắc cười đau cả ruột, tới lúc nhảy xuống xe chỉ biết ôm bụng cười mà không đẩy nổi, đành phải nước mắt lưng tròng nhìn 2 nài LaveDu qua mặt và giành chiến thắng nơi Cổng trời.

E hèm, hôm nay mới xem tiếp Hồi ức, thích nhất đoạn trên... Từ khi nào phượt nhà mình có thêm nick LaveDu vậy nhỉ :))
 
Trời yên bể lặng nên đi 500 hải lý trên biển vẫn còn nguyên vẹn trở về. NNQ xin chào cả nhà!
Xin hỏi, những nạn nhân của dịch thủy đậu đã khỏe chưa ạh? Đừng "bịnh" nữa, "buông" nó đi để ăn Tết và "khai phượt" đầu xuân, mọi người ơi!
 
Nhóm cãm tử đi dò đường trở về, sự ồn ào của nhóm đã gây..............Căm phẩn cho 3 nhân vật XXX và chúng dí theo nhóm, rượt nhóm chạy vượt qua suối. Tưởng chúng bỏ con mồi bởi dòng suối lơn. Nhưng thật bất ngờ! Chúng cũng vượt suối và toan đánh vào cạnh sườn của đoàn khi mọi người còn đang bàn tán về nhân vật XXX. CẢ ĐOÀN TÁO TÁC RÚT QUÂN KHÔNG KÈN KHÔNG TRỐNG, đi trong im lặng và xe khóa đuôi( L.K+ Mikahi) thấy chúng đưa sừng hăm dọa!
Nhanh chóng vượt cầu. Lúc này mình và anh Đà Điểu làm nhiệm vụ cảnh giới đề phòng bị tấn công.



attachment.php


Vượt tiếp cầu nhỏ 1 cách chuyên nghiệp và cực kỳ nhanh để thoát khỏi nơi nguy hiểm.

attachment.php



attachment.php
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,499
Bài viết
1,148,038
Members
193,563
Latest member
topserviceit132
Back
Top