What's new

THÔNG BÁO: Chào mừng đại diện các nhóm Phượt tham gia Ban Điều Hành

CVN

Phuot.vn
Staff member
THÔNG BÁO: Chào mừng đại diện các nhóm Phượt tham gia Ban Điều Hành

Kính thưa các thành viên diễn đàn!

Việc phát triển một diễn đàn online như Phượt không thể tách rời các hoạt động offline của các nhóm Phượt đồng sở thích và các CLB Phượt tại các tỉnh thành trên cả nước. Những hoạt động offline như vậy tạo nên sự gắn kết vững chắc giữa các thành viên vốn chỉ quen biết nhau qua mạng, và quay lại giúp diễn đàn có thêm nhiều thành viên tích cực và gắn bó.

BĐH đánh giá cao nhiệt huyết và công sức của các anh chị đại diện cho các nhóm Phượt trong việc duy trì sự hoạt động offline của nhóm!

Với mong muốn nhận được nhiều hơn những đóng góp của các anh chị cho sự phát triển chung của diễn đàn, chúng tôi đã gửi lời mời các anh chị đại diện các nhóm Phượt chính thức tham gia BĐH diễn đàn. Rất nhiều các anh chị đã vui vẻ nhận lời, để hôm nay, tôi được thay mặt BĐH vui mừng thông báo sự ra mắt các các Mod mới sau:

1. chị Kiara: Phượt Hải Phòng
2. anh thik_di-choi: Phượt Hải Phòng
3. bạn co_mem: Phượt Hải Phòng
4. anh Polyme: Phượt Đà Nẵng
6. anh dantocgoc: Nhóm Phượt Thanh Hóa (Vịt thả dáng)
7. bạn huonggiangf1: nhóm Gà Đi bụi VN
8. bạn deny: nhóm PKM
9. bạn VTF: nhóm NC Group

Với sự tham gia của các anh chị và các bạn vào BĐH diễn đàn, chúng ta cùng mong muốn BĐH sẽ ngày càng vững mạnh, quy tụ công sức, trí tuệ của nhiều người ở các vùng miền khác nhau, các lứa tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau để giúp diễn đàn luôn phát triển đúng hướng, ngày càng thu hút sự quan tâm chia sẻ của những người yêu phượt, ngày càng phát triển bền vững.

Là các Mod offline của diễn đàn, từng Mod có thể tự lựa chọn có tham gia trực tiếp vào việc quản trị các box online hay chỉ chuyên tâm vào các công viêc offline như họ vẫn đang làm. Với các Mod tham gia quản trị online sẽ có thông báo riêng cho từng người để các thành viên được biết.

Một lần nữa xin được chào mừng các Mod mới và mong các anh chị luôn gắn bó với diễn đàn, góp phần đưa diễn đàn ngày càng phát triển phục vụ cộng đồng!

Chúc các anh chị nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
 
Re: THÔNG BÁO: Chào mừng đại diện các nhóm Phượt tham gia Ban Điều Hành

Chào ACE,

Mình muốn tham gia phượt nhưng không biết đăng ký thế nào, nhờ ACE vui lòng hướng dẫn giúp nhé!

Thân ái
[email protected]

tuyết
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,742
Bài viết
1,162,317
Members
190,750
Latest member
caythietmoclan
Back
Top