What's new

[Tổng hợp] Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

cám ơn bạn, chắc là trên booking.com có hostel này bạn hen ^^ cho mình hỏi thêm là nếu đi Jeju thì mình book vé máy bay sao cho rẻ ạ? bạn mình book chỉ có 700k/khứ hồi. nếu bạn có kinh nghiệm share cho mình với nhé. cám ơn bạn nhiều :)

đúng rồi bạn, mình book qua booking.com nhé, khi book xog họ sẽ gửi mail reconfirm đó nên nhớ reconfirm lại với họ nhé. mình chưa đi jeju nên k share được cho bạn chỗ này rồi :)
 
Lội hết 86 trang nhưng em nó vẫn còn lăn tăn vài điều nên phải nhảy vào hỏi các bác ạ, mong các bác chỉ dẫn cho em nó với ạ.
Chuyện là trưa nay thằng Vietjet nó KM ghê quá, em săn được quả 0đ máu quá book luôn tháng 4 năm sau đi, book xong mới thấy đúng một phút huy hoàng rồi dập tắt, cứ lăn tăn mãi chuyện k biết có xin được visa không.
Cập nhật tình hình của em thế này ạ, em là nữ, lương khoảng 8 tr, hộ chiếu chỉ có mỗi 1 dấu của Thái thôi. mấy cái khác thì ok, chỉ có mỗi Sổ tiết kiệm 5k$ thì k có nhưng có người quen hứa cho em mượn 100tr để bỏ tiết kiệm, em muốn hỏi là cmtc thì cần >= 5k$ ~ 130tr hay chỉ 100tr là được rồi ạ, với nếu em bỏ từ ngày 1.12.16 tới 1.2.17 kì han 3 tháng xong em gửi thêm 1 tháng nữa (vì em hứa là tháng 2 sẽ trả lại tiền cho nta) thì coi như có đủ điều kiện 3 tháng k hay nó chỉ tính em mới gửi có 1 tháng thôi ạ.
Với tình hình này các anh chị có kinh nghiệm có nghĩ em có thể pass được k ạ, vì em k thể xin viện trợ từ thầy u thêm ạ, thầy u em mà biết chắc băm vằm em ra mất, con gái con lứa suốt ngày hở ra là đi, vì 2017 em book vé cả đi cam và thái lần 2 rồi, thầy u mà nghe thêm quả HQ chắc tống em ra khỏi nhà luôn quá. À em ở SG ạ?
TRăm sự nhờ cả nhà, em cảm ơn ạ

Mình ở HN n mình đã làm visa Hàn thì mình thấy thế này, yêu cầu quan trọng nhất là sổ tiết kiệm 100tr (hoặc 5000 đô, ko cần lẻ 130tr đâu) gửi được tầm 3 tháng tính đến hôm nộp ( chứ không phải tính đến ngày đi của mình đâu nhé), nếu không đủ thời hạn 3 tháng thì bạn cần có thể sổ đỏ hay giấy tờ xe cộ, tài sản khác để hỗ trợ. Hôm mình làm mấy người trong gia đình họ yêu cầu thêm sổ cho đủ số tiền, chiều mình ra gửi ngay thêm 1 sổ nữa và có thêm sổ đỏ nên dù sổ chỉ mới 1 ngày vẫn đc ok b nhé
 
các bác ơi, chứng minh tài chính thì chỉ cần số dư tk ngân hàng, ko cần sổ tk đc ko ?
hôm kia e lên hà nội chiều thế là ko cho nộp :(
9h sáng nhận hồ sơ thì mấy giờ đến xếp hàng là hợp lí. e ở mãi dưới hạ long
 
Chào bạn
Mình có kế hoạch sang Hàn đúng dịp Noel.
Đợt đó các shopping mall có sale hay discount gì nhiều không ạ?
Và tầm đó liệu đã có tuyết chưa ạ?

Noel thì đông vui tấp nập lắm, sale vô vàn tha hồ shopping ý, còn tuyết thì hên xui, thường thì tầm Noel là đã vào mùa tuyết rồi nhưng là mới vào mùa thôi nên cũng ít lắm, và nó có rơi đúng lúc bạn sang hay ko thì chịu :D goog luck :)
 
các bác ơi, chứng minh tài chính thì chỉ cần số dư tk ngân hàng, ko cần sổ tk đc ko ?
hôm kia e lên hà nội chiều thế là ko cho nộp :(
9h sáng nhận hồ sơ thì mấy giờ đến xếp hàng là hợp lí. e ở mãi dưới hạ long

chắc chắn là không đựoc bạn nhé, bắt buộc phải có sổ Tkiem đó, ở HN còn yêu cầu sổ phải mở đựoc 3 tháng nữa í. Nghe nói HN đông nên cứ lên càng sớm càng tốt, Hạ Long mình nhớ có mấy cái xe đi tầm sáng sớm í, trước mình hay đi từ Cẩm Phả, lên tới HN là đâu tầm 7-8g sáng là ok
 
Tớ cũng như bạn này, vì ham hố vé rẻ nên cũng đau đầu với vụ visa :)))
Cuối cùng cũng xog đấy ạ :d
Bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cái nào chưa chắc thì như mấy bạn trên guide làm dịch vụ ấy, đảm bảo hơn.
Chúc bạn lấy đc visa.À, có ai đi du lịch Hàn mùa đông mà trải nghiệm vụ đi hái dâu tây tại vườn chưa ạ? cả lễ hội câu cá trên băng nữa ạ.
Có thể cho mình xin kinh nghiệm đc không?

mình đang tính nếu đợt này đi được hàn sẽ quay lại vào 1 mùa đông, đi leo Halansan ở Jeju á, hồi coi show thấy đẹp lắm như thiên đường ấy
 
mình đang tính nếu đợt này đi được hàn sẽ quay lại vào 1 mùa đông, đi leo Halansan ở Jeju á, hồi coi show thấy đẹp lắm như thiên đường ấy

Xem "bố ơi mình đi đâu thế" mình cũng nhất định phải leo lên đỉnh núi này 1 lần cho thỏa nguyện ước muốn.

Cái khó lạnh quá sợ shock nhiệt không chịu nổi thui
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,306
Bài viết
1,159,172
Members
190,531
Latest member
babasam1
Back
Top