What's new

[Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

Mình có plan đi Nhật với em gái tự túc T11 này. Đang suy nghĩ tự nộp visa hay nhờ agency. Mình thích Nhật vô cùng, muốn đi làm multiple để tiện đi vài lần mà sợ không được.
 
Mình có plan đi Nhật với em gái tự túc T11 này. Đang suy nghĩ tự nộp visa hay nhờ agency. Mình thích Nhật vô cùng, muốn đi làm multiple để tiện đi vài lần mà sợ không được.
theo trang web Lãnh sự, ko tự đến nộp dc, phải qua Công ty du lịch ủy thác. Đầu năm mình nộp thông qua TripU, phí dịch vụ 200k (tất cả hồ sơ, giấy tờ mình cbi, họ chỉ đi nộp và nhận kqua).
Nếu xin lần đầu ko nên xin multiple
 
Homestay Tokyo,
𝐂𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝟑 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐈𝐜𝐡𝐢𝐤𝐚𝐰𝐚 - 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐮 𝐥𝐢𝐜𝐡 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐮́𝐜 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧!
Đặc biệt thuận tiện cho gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em !

Nằm ở trung tâm, cách ga Keisei IchikawaMama chỉ 3 phút, ga JR Ichikawa 5 phút đi bộ. Nếu thích khám phá ẩm thực địa phương, bạn sẽ chọn quán ăn sushi theo yêu cầu kèm 1 ly rượu sake ấm, hay quán sushi băng chuyền 100Y với những chồng dĩa cao ngất ? thịt nướng, quán nhậu bình dân và cả một nhà hàng Nhật cao cấp cũng chỉ cách nhà hơn 100m; Khi cần mua sắm thì siêu thị, cửa hàng 100 Yen, Uniqlo, cửa hàng đồ cũ, cửa hàng thuốc tây mỹ phẩm... cũng chỉ vài bước chân từ nhà. Điều đặc biệt yên tâm là luôn có tàu để trở về nhà ngay cả khi bạn đi chơi đến 12 giờ đêm!

Từ đây chỉ hơn 20 phút để bạn đến ga Tokyo, Asakusa hay Akihabara, Ueno hay Disneyland. 1h để đi sân bay Haneda hoặc Narita. Cực kỳ tiện lợi ! Nếu muốn đi tour Phú sỹ, Hakone, Làng cổ... thì có các bạn Việt Nam làm dịch vụ tour du lịch nội địa và xe đưa đón ở ngay sát nhà sẽ sẵn sàng đến đưa đón bạn tận cửa nhà bất kỳ giờ nào !

Nhà 3 phỏng ngủ, đầy đủ tiện nghi, ở được đến 10 người. Ngủ futon kiểu Nhật; Tủ lạnh 250L, Máy lạnh, Lò Vi sóng, máy giặt, WC, phòng tắm cao cấp,... và đặc biệt một quầy bếp rộng rãi cho gia đình quây quần ấm cúng bên nhau. Và bạn thực sự tự do hoàn toàn trong không gian ấy.

Giá thuê hạt dẻ bất ngờ giúp bạn có thêm một khoản kha khá để mua sắm và đi chơi nhiều hơn!
Giá thuê: 1 ngày 10,000Y cho tối đa 3pax; từ người thứ 4 trở đi 2000Y/pax; Trẻ em dưới 7 tuổi 50%. Tuỳ theo thời gian và số lượng người ở, giá có thể có thay đổi đôi chút.

Inbox để đặt ngay căn hộ cho chuyến du lịch tuyệt vời của gia đình nhé !
PS: Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác vừa nhâm nhi li cafe vừa ngắm núi Phú sỹ và toàn cảnh Tokyo từ ở độ cao 150m (tầng 45) chỉ cách nhà 500m. Thì book ngay với anh áo hồng. Fee hướng dẫn 5000y/h/đoàn. Hoặc FREE tuỳ duyên !
Nha Ichikawa1_small.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,919
Bài viết
1,156,661
Members
190,265
Latest member
sao_store
Back
Top