What's new

Thông tin phượt đảo Cô Tô (2013 từ trang 6)

he he cám ơn bạn Tùng giúp đỡ nhé, tối hôm wa tớ vừa qua thẳng Lương Yên để hỏi rồi, có chút thêm thông tin cho mọi người nếu có ai muốn đi từ tối muộn hôm trước giống như nhóm tớ nè : Xe Quân Nam BKS: 30N -6678 Đi tuyến Lương Yên - Móng Cái xuất bến lúc 20h30' và từ Móng Cái - Lương Yên lúc 20h hằng ngày điện thoại liên lạc 098.344.7722 / 098.244.7722 nếu có bạn nào chắc chắn đi thì chỉ cần alo vào buổi sáng trước đặt chỗ là đẹp he he ... à mà tối hôm nay nhóm tớ đi đấy mong rằng sẽ phọt được thêm 1 bài post có ích cho anh em (c),cuối cùng suýt nữa quên không có tàu ra Cô Tô vào sáng chủ nhật hàng tuần nhé mọi người còn các ngày khác thì giờ tàu vẫn như bình thường ,tks bạn Tùng vi rất tốt bụng nhiệt tình giúp nhóm tớ ...cám ơn bạn nhiều :D:D
 
Đoàn mình mới đi Cô Tô về hôm qua (từ tối 18/6 tới đêm 20/6 về HN), có một số thông tin mới muốn cập nhật cho các bạn chuẩn bị đi Cô Tô trong thời gian tới:
- Đi lại từ HN: xuất phát tại Lương Yên có 1 xe chạy thẳng xuống Cái Rồng, nếu các bạn có thể đặt trước thì đỡ phải chuyển xe tại Cửa Ông, xe của anh Chương số ĐT 0912427750, xe này 29 chỗ, giá 70k/người, chuyến cuối ngày xuất phát lúc 5h. Trường hợp ko đặt được xe này thì các bạn nên chọn xe của Hoàng Long, giá vé cũng là 70k/người, đi xe này tới ngã ba Vân Đồn(gần bến xe Cửa Ông) thì các bạn xuống xe thuê taxi đi xuống cảng Cái Rồng. Bạn nên gọi 1 xe 4 chỗ chở được 5 người xuống cầu cảng Cái Rồng chỉ với 83k.
- Nhà nghỉ ở Cái Rồng: có rất nhiều nhà nghỉ nên bạn ko cần thiết phải đặt trước, nên đặt nhà nghỉ gần cầu cảng để tiện ra tàu vào sáng hôm sau. Mình chia sẻ số ĐT của nhà nghỉ Thu Huyền cho các bạn liên hê trước nếu muốn chắc chắn: 0988993831-0333874673 (Nhà nghỉ này gần cầu cảng nhất đó). Chỉ cần đặt 1 phòng cho nam, 1 phòng cho nữ là đủ. Đoàn mình 12 người đặt 3 phòng sau đó mới thấy là quá thừa vì có một số người thích ra cầu cảng chơi và nằm nghỉ ngoài đó, nên ngủ để giữ sức khỏe cho buổi sáng hôm sau đi tàu.
- Đi tàu ra Cô Tô(75k/người): nên ăn sáng nhẹ trước hoặc là lên tàu rồi ăn, 5h30 sáng là mọi người đã lục tục lên tàu rồi, nếu bạn ra muộn sẽ ko có chỗ ngồi. Theo lịch là 7h tàu chạy nhưng đoàn mình 6h30 đã bắt đầu xuất phát vì đầy tàu rồi. Cần chuẩn bị thuốc chống say, ra khỏi vịnh Bái Tử Long sóng rất to, hầu hết mọi người đều bị say khi đi ra đảo.
Thêm 1 thông tin nữa là tàu ra Cô Tô cứ 1 ngày 2 chuyến và 1 ngày 1 chuyến xen kẽ nhau, ví dụ thứ 7 có 2 chuyến ra Cô Tô thì chủ nhật sẽ có 2 chuyến từ Cô Tô vào đất liền nhưng chỉ có 1 chuyến ra Cô Tô thôi. Bạn có thể liên lạc trước với chủ tàu để chắc chắn về lịch tàu: 0982924572.
- Thuê nhà nghỉ ở Cô Tô: đoàn mình xác định trước là thuê nhà dân nên nhờ xe ôm kiếm giùm, thấy ưng nhà nào thì thuê thôi, giá rẻ bất ngờ 200k cho cả đoàn, trong khi thuê các nhà nghỉ mất 50k/người.( Đoàn mình thuê nhà anh Mỹ 01699323556)
- Thuê xe máy: giá thuê bây giờ rất cao: 120k/1 buổi, 230k/ngày. Các bạn có thể liên hệ nhờ anh Mỹ thuê xe luôn vì anh ấy chạy xe ôm. Một xe máy có thể chạy kẹp 3 được.
- Ăn uống ở Cô Tô: cứ ra nhà Úy Thanh ăn uống thoải mái, giá cả hợp lý, nếu muốn mua đồ nướng tại bãi biển buổi tối thì nhờ chị chủ làm hộ cho luôn.
- Đi chơi trên Cô Tô(lịch trình gợi ý cho chuyến đi 2 ngày): chiều ngày thứ nhất đi Hải đăng sau đó ra bãi Hồng Vàn tắm, tối về ăn tối sau đó ra bãi biển đốt lửa, BBQ. Sáng sớm hôm sau đi bãi Vàn Chải sau đó về bãi đá, Cầu My. Nếu đi Cô Tô con hoặc đảo Thanh Lân thì cần nhiều thời gian hơn
 
Last edited:
đi theo lịch trình 2 ngày của bạn Don Quixote cũng OK. Nhưng theo tớ để đẹp nhất thì:
Chiêu ngày 1 : Đi Hải Đăng và tắm Vàn Chải ( chứ không nên đi Hồng Vàn. Lí do vì buổi chiều nước thủy chiều mà lên thì nước chiếm mất bãi cát. Lên đi vào sáng hôm sau nước rút bớt sẽ đẹp hơn, cũng vì lí do này là Hồng Vàn còn có tên là Bình Minh)
Ngày thứ 2 : Đi tắm Hồng Vàn . Lên Cầu Mỵ
 
Tuần vừa rồi đoàn mình đi vào thứ 7, có khoảng 4,5 đoàn đi cùng, mình dự đoán trên tàu khoảng 70,80 người. Một, hai ngày trước đó chắc cũng có vài đoàn ra trước, tuy nhiên lên Cô Tô chơi thì vẫn thoải mái lắm, ra bãi biển cũng như một số địa điểm chơi khác thường chỉ gặp 1,2 đoàn thôi.
Ở Cô Tô thường có điện 2,3h rồi lại mất vài tiếng, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì thời gian đi chơi là chính mà, đêm thì chơi ở bãi biển rồi, chỉ ngủ ở nhà vài tiếng thôi mà gió biển mát lắm, bọn mình ở nhà dân cứ nằm hết ra sàn mà ngủ thôi.
Thêm 1 điều nữa mà bọn mình hỏi mấy bác lái tàu về thời gian đi ra Cô Tô đẹp nhất và sóng nhẹ nhất là các tháng 1,2,3,8 âm lịch, còn đi vào đợt này sóng hơi lớn đấy. Trên tàu hầu hết mọi người đều say nôn hết mật xanh mật vàng ra, các bạn nên tìm hiểu kỹ kinh nghiệm tránh say sóng và thuốc chống say cho cẩn thận nhé.
 
nhìn ảnh mọi người post đẹp quá!

Mình ở HN, mới đi Mũi Né về, lại thèm đi 1 chuyến nữa.
Cho mình hỏi đi Cô tô liệu có thích hợp với bà bầu không nhỉ?

Đi tàu gỗ ra Coto mất tầm trên dưới 3h. Đi khoảng 1,5h đầu thì sóng nhỏ, ko ai bị say hết. Nhưng quãng đường còn lại thì hầu như cả tàu đều say. Số ít chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc ko có tiểu sử say xe thì ko say (nhưng là số ít thôi nhé). Đoàn mình mới đi về, có 12 người thì 8 người nôn thốc nôn tháo (king khủng) và 4 người ko say, nhưng kêu mệt (hình như có mỗi 1 người ko mệt thì phải :D). Riêng mình lúc bị say sóng chỉ muốn chết đi cho rồi. Mình cảm giác kinh khủng gấp 10 lần say xe oto. Cũng có thể do mình chuẩn bị tinh thần ko tốt, và ko dùng biện pháp chống say nào cả.

Bạn nên xem xét tình hình sức khỏe của mình để quyết định đi Cô Tô hay không. Nếu không bạn có thể đi Quan Lạn và nghỉ ngay ở nhà nghỉ Vân Hải Đỏ sát biển luôn, ở bãi Sơn Hào. Cảnh đẹp lắm, bạn mở cửa sổ ra là biển xanh, cát trắng trước mặt rồi (giá từ 600 - 700k/ 1 phòng). Đi Quan Lạn thì bạn có thể chọn đi tàu cao tốc mất 50 phút thôi. Và chả ai say sóng cả :D

Chúc mẹ con bạn có kỳ nghỉ biển vui vẻ! :)
 
bọn em định đi vào giữa tháng 7, nhưng đi bằng xe máy chứ ko đi ô tô ạh. Vì vậy bác nào đi xe máy thì cho em hỏi chút:
+ nên đi thế nào để kịp tàu ra đảo, đi xe máy thì mất bao lâu.
+ cung đường nào là nguy hiểm nhất
+ mang xe lên đảo có chỗ để ko ạ ( 5 xe lận), có sợ mất ko ạh
+ BBQ mình có phải mang gì từ nhà đi ko, hay cứ ra đảo, rồi đặt nhà hàng họ làm ạ
+ đốt lửa trên biển có phải thông báo cho ai ko
Cảm ơn các bác nhiều nhiều...

+đi xe máy thì mất khoảng từ 5-6h tùy tốc độ nhanh hay chậm
+đường từ HN đi QN thì ko có chỗ nào là nguy hiểm cả, toàn đg đẹp
+bạn có thể mang xe lên đảo, tàu thừa sức chứa, yên tâm là ko mất được
+BBQ thì cứ ra đảo rồi đặt, trước bọn mình đặt ở nhà hàng Úy Thanh, trọn gói luôn
+cái này có dịch vụ, và mình chỉ việc trả tiền
 
Bãi Hồng Vàn có phải là bãi nằm bên phải trên đường đi Hải Đăng không bạn (còn Vàn Chải là bến trái, cùng bên với Coto)?

Bãi Hồng Vàn là bãi gần (Bạn có thể quay lại trang đầu xem bác Chitto post bản đồ nhé!).

Bọn mình vì nhóm đông mà tính ra việc thuê xe máy cũng đắt, nên quyết định thuê 1 cái ô tô 16 chỗ trọn gói chiều t7 và ngày CN, đi quay đảo hết có 800k nên quả thực mình ko nhớ dg lắm, bạn có thể hỏi dân trên đảo ý.

Khi xuống bãi Hồng Vàn bạn nên đi lùi lên phía tay trái (so với hướng quay mặt ra biển nhé!) Trên đấy có nhiều san hô hơn, đẹp hơn.

Bạn nào lặn tốt thì có thể mang thêm ống thở để ngắm dc kỹ hơn.
Mang luôn cả máy ảnh chụp ảnh dưới nc đc nữa. :). (Đi về nếu có ảnh nhớ post cho mọi người cùng ngắm nhé!)

Bọn mình ko biết nên chẳng chuẩn bị được gì. :(
 
Đảo Cô Tô. Tổng hợp thông tin

1. TỔNG QUAN
Huyện đảo Cô Tô bao gồm hàng chục hòn đảo lớn nhỏ khác nhau có diện tích tự nhiên xấp xỉ 4.000 km2, trong đó có 3 đảo lớn là Cô Tô lớn, Thanh Lân và đảo Trần, nằm cách bến cảng Cái Rồng chừng 60km về phía đông bắc. Đảo có hai đơn vị hành chính là 2 xã Cô Tô, Thanh Lân và 1 thị trấn. Dân số ở đây còn thưa thớt, chủ yếu là những người đi làm kinh tế mới từ các tỉnh duyên hải Bắc bộ di cư ra.
3G đã phủ sóng tại Cô Tô

Điện có từ 11:00 đến 13:00. Từ 17:00 đến 23:002. ĐI VÀ ĐẾN


Bus

Từ Hà Nội, có các chuyến đi đi Cẩm Phả, Của Ông tại bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên. Giá 75.000 vnđ/lượt. Các hãng xe đi tốt nhất là Hoàng Long và Kumho Viet Thanh (Bến xe Mỹ Đình, xe 45 chỗ đời mới, xuất phát 15’/chuyến với xe Hoàng Long và 30’/chuyến với xe Khumbo Việt Thanh). Có các chuyến khác liên tục của các hãng như Đức Phúc, Phúc Xuyên, Việt Thanh (loại xe 24 chỗ, đón khách thường xuyên). Thời gian từ Hà Nội tới Cửa Ông khoảng 4 tiếng. Khi đi Bus bạn hãy nói “cho tôi xuống ngã ba Vân Đồn”.

Ngã Ba Vân Đồn là điểm xuống của hành trình Hà Nội – Cô Tô. Tới đây, bạn đón xe Bus địa phương đề biển “Cái Rồng” để đi Cảng Cái Rồng, giá xe Bus 5.000 vnđ/người (hoặc taxi), nếu đi Bus hãy yêu cầu cho xuống tại Bưu Điện Vân Đồn. Tới bưu điện Vân Đồn, còn khoảng 1.5km nữa để tới cảng Cái Rồng. Từ đây bạn có thể đi xe ôm hoặc đi bộ tới ngay cảng để nghỉ ngơi cho sáng hôm sau đi Cái Rồng bằng Tàu.

Tàu từ Cô Tô về Vân Đồn chạy hàng sáng lúc 6h30-7h. Thỉnh thoảng có tàu về chiều lúc 1-1h30, thường là vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật


Xe khách Vân Đồn – Hà Nội có chuyến 10h15 và 1h30. Chạy thẳng về Lương Yên, 70k/người, sđt (033) 874 804/ 0912 427 750Xe máy

Việc đi xe máy với chiều dài quãng đường hơn 200km có thể gây mệt mỏi nhưng sẽ hết sức tiết kiệm và thú vị, tiện lợi nếu bạn có nhiều thời gian và sức khỏe. Cũng theo những chỉ dẫn về đường như xe Bus. Bạn có thể đi từ Hà Nội theo nhiều con đường khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là đường Bắc Ninh và đường 5 (Hà Nội - Hải Phòng). Từ trung tâm Hà Nội, đi thằng Nội Bài và rẽ phải theo đường chỉ dẫn đi thành phố Bắc Ninh, đi Quảng Ninh. Theo đường 5 đi Hải Phòng, đến Nam Sách theo bảng chỉ dẫn bên tay phải bạn rẽ trái, đi thẳng tới Sao Đỏ, rẽ phải, đi thẳng tới Đông Triều (điểm đầu của tỉnh Quảng Ninh), từ đây bạn cứ đi thẳng qua thành phố Hạ Long, qua cầu Bãi Cháy gặp vòng xuyến đầu tiên bạn đi thẳng, gặp vòng xuyến thứ 2 bạn rẽ phải, đi thẳng sẽ tới Cửa Ông. Tới Ngã Ba Vân Đồn rẽ phải, qua cầu Vân Đồn, trạm thu phí tới bưu điện Vân Đồn rẽ phải. Đi thêm 1,5km nữa là bạn tới sát cảng Cái Rồng.

Bạn có thể mang xe máy ra đảo bằng cách, mang xe ra tàu mà bạn đi, thuê người đưa xe lên tàu (giá 40.000 vnđ/xe), thêm 50 – 70.000 vnđ/cước xe. Tại Cô Tô, phí bốc xe lên cảng là 50.000 vnđ.Thuê xe

Xe máy thuê tại Cô Tô giá 150.000 vnđ/ngày (chưa bao gồm xăng) Giá xăng 18.000 – 20.000 vnđ/lít. Có thể thuê xe lại của xe ôm trên đảo hoặc chở đi các điểm, xe chờ với giá từ 120 – 150.000 vnđ/xe (có thể chở 2 người, tuy nhiên không khuyến khích việc chở 3)

Ô tô tại cô tô dung để chở khách chỉ có một chiếc duy nhất. Tuy nhiên, đã có nhiều nhóm đi có thong tin chưa tốt về phục vụ của nhà xe này nên phuotcafe xin phép kiểm tra lại và thông báo lại cho các bạn sau.

Tàu đi Cô Tô

Tàu Biển Đông 2 (tàu sắt, to, phục vụ chủ yếu cho bộ đội và chuyên chở cán bộ); xuất bến Cái Rồng lúc 6h30 sáng thứ 2 hàng tuần, tới Cô Tô lúc 8h30’ (nhanh hơn gần 2 tiếng so với tàu thường). Tàu sẽ dừng tại càng Cô Tô và tiếp tục ra đảo Trần. Tàu về vào chiều thứ 6, lúc 15h, tới Vân Đồn lúc 17h. Giá 75.000 vnđ/khách.Đây là tàu lớn, sạch sẽ, độ an toàn cao, ít bị sóng, thích hợp cho người có sức khỏe yếu nhưng không tiện lợi về thời gian nếu bạn đi vào cuối tuần. Hợp cho người có thời gian dư giả.

Các loại tàu khác (tàu gỗ, đăng kiểm 48) xuất bến Cái Rồng vào lúc 7h sáng vào các ngày thứ 2,4,6. Tàu về ngày 3,5,7,CN và lúc 13h30. Giá tàu 70.000 vnđ/người. Thời gian đi từ 3 – 4 tiếng phụ thuộc vào gió. Nên theo dõi thời tiết trong tháng để chọn ngày đi phù hợp.

Để thuê tàu riêng đi Cô Tô. Tàu Sơn Trong, hợp đồng các tuyến đảo tại Bái Tử Long; 033.793125; 0983.793125; 0984.4338963. LƯU TRÚCảng Cái Rồng – Vân Đồn

Vui lòng xem thêm tại phần đảo Quan LạnĐảo Cô Tô

Nhà khách huyện ủy Cô Tô; trung tâm huyện Cô Tô; (033) 889 388, 150.000 (phòng 3 giường) Cách cảng tàu 600m. Đi bộ mất 10’, xe ôm 5.000/người.

Khách sạn duy nhất trên đảo, giá 100.000 vnđ/phòng. tiện nghi cơ bản. Không có nóng lạnh, có TV. Khách sạn có điện từ 18h – 23h. Do thiếu điện nên khó ngủ vào mùa hè. Đôi khi có muỗi, thú vị nhất là cô lễ tân thường xuyên vắng mặt. Đi lại bất kể giờ giấc, khách tự mở, đóng cửa. Phòng tầng 2 bắt đầu có view nhìn ra biển và khu vực cảng. Bạn cũng cần chú ý về việc giữ những đồ đạc quan trọng tại phòng.Khu cắm trại Cô Tô, trại nhiều loại, cho thuê trại tự cắm hoặc có thể cắm sẵn tại bãi biển bạn muốn nếu đặt trước. Phục vụ ăn uống tại bãi biển, tiệc hải sản, cho thuê xe máy và hướng dẫn viên. Phục vụ lịch sự, giá cả hợp lý.

Thuê trại: từ 120.000 vnđ (trại đơn/đôi) – 300.000 vnđ (trại lớn). Phục vụ ăn các bữa tại bãi biển từ 50.000 – 70.000/người. Tiệc hải sản tại bãi biển 250.000 vnđ/người (bao gồm nhiều loại hải sản theo mùa, ốc, đồ uống và các dụng cụ đi kèm như: vỉ nướng, bàn, ghế, cafe..v..v). Cho thuê xe máy 180.000 vnđ/ngày (bao gồm xăng). Miễn phí hướng dẫn viên khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Hướng dẫn viên là người địa phương, rất am hiểu địa hình và những nơi đẹp nhất có thể ngắm cảnh, rất thú vị. Yêu cầu đặt trước 0978781423 (Anh Thế). Đây là dịch vụ phù hợp tại nơi thiếu điện như Cô Tô và phù hợp với những người muốn có 1 kỳ nghỉ thú vị trên bãi biển. Chất lượng phục vụ tốt.


4. ĂN UỐNG

Uý Thanh nên chúng tớ cứ ra đấy mà ăn thôi. Úy Thanh nằm chếch Nhà khách, giá cả tương đối ok. Nếu đi đông thì cần đặt trước để người ta chuẩn bị. SĐT là (033) 889 040

5. BÃI BIỂN, THAM QUANCác bãi biển; Bãi 5 cây, là bãi dài nhất có thể nhìn thấy khi ra Cô Tô từ ngoài khơi. Bãi này nếu nước lên có thể tắm, tuần nước xuống thì không nên vì nhiều tàu thuyền neo đậu và hơi đục. Tuy nhiên, vào tuần nước lên thì có thể đốt lửa trại và đi dạo trên bãi biển rộng. Đây là bãi gần nhất, cách trung tâm 200m. Bãi này có con đường sát biển lát gạch dài hơn 2km, rất đẹp nếu đi bộ. Bãi Bưu Điện Cũ, Cách trung tâm 1.5km, từ bãi này có thể nhìn ra được khu vực bên kia đảo với các đảo nhỏ. Nếu tuần nước xuống sẽ rất phù hợp cho tắm biển và ngắm cảnh, có đá ngầm, cát trắng và mịn. Đây cũng là bến đón tàu đi Thanh Lân. Bãi Hồng Vàn, đây là bãi đẹp nhất với chiều dài 2km, hầu như không có tàu thuyền neo đậu, bãi cát thoải dài, rộng và xanh vắt. Cuối bãi này có bãi đá khá đẹp, phù hợp với tuần nước lên. Bãi Vàn Chảy, bãi biển cách xa trung tâm, không tàu thuyền neo đậu, cát không vàng, nước trong nhưng nguy hiểm nếu tắm ở khu vực gần bãi đá vì có một số xoáy nước. Nên đi lên phía trên. Bãi dài 700m.Hải đăng Cô Tô ở vị trí có tầm quan sát rất tốt. Với 1 đèn chính và 1 đèn phụ, có tầm nhìn xa từ 12 – 24 hải lý. Hải Đăng Cô Tô là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Cô Tô Lớn và các đảo lân cận. Đường lên hải đăng cũng là một điều lưu ý khi độ dốc cao và long đường hẹp. Nhưng bù lại bạn sẽ có cảm giác phiêu lưu, lãng mạn xen lẫn. Thực sự là thú vị.Cẩu Thầu Mỷ (Cầu Mỵ) Đây là điểm được phuotcafe đánh giá là có cảnh quan đẹp nhất trên đảo. Có vẻ giống với một số điểm ven biển của Châu Âu. Bạn chỉ việc thuê xe và hỏi đường để tới đây (cách thị trấn 2km). Bạn có thể chụp ảnh, ngắm cảnh hoặc lang thang khắp khu vực rộng này trong cả buổi sáng hoặc chiều.Cô Tô con Cô Tô con sở hữu những bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Cô Tô. Nên nếu bạn đã quyết tâm ra Cô Tô thì hãy cố gắng đi thêm nửa tiếng tàu để chiêm ngưỡng các bãi biển này. Cô Tô Con được bộ đội quản lý, có giếng nước, rừng với gỗ quý. Thuê tàu cá tại cảng Bắc Vàn, giá 500.000 – 600.000/tàu/10 – 15 người.Lặn biển tại Cô Tô cũng là một việc hết sức lý thú. Tuy nhiên thì việc lặn không cố định mà phụ thuộc vào thời tiết ngay lúc đó. Thông thường bạn có thể lặn tại bãi đá hoặc khu vực Hồng Vàn. Từng đàn cá tung tăng bơi lội với nhiều màu sắc, tuy không thể bằng được Nha Trang hay Phú Quốc. Nhưng với điều kiện khu vực phía Bắc thì đó cũng là một món quà tuyệt vời rồi. Bạn có thể dung ống thở với đầy đủ trang thiết bị, quần áo do mình mang đi hoặc thuê tại đảo qua số điện thoại: A Thế 0978781423. Mức giá kính lặn và ống thở: 50.000 vnđ. Quần áo 150.000 vnđ. Hoặc mua trọn gói với chi phí 180.000 vnđ/người.
 
Re: Đảo Côtô

Tình hình là 22 này đoàn em 14 người đi Cô Tô mà giờ này gọi điện cho Thầy giáo Thế, hay bên Bác Minh nhưng đều hết phòng, mà đoàn em thì toàn mấy em liễu yếu đào tơ chả ngủ trại được. Bác nào còn bít nhà nghỉ hay nhà dân nào chứa được 14 đứa bọn em thì cho em xin cái số điện thoại với. Thanks các bác nhiều nhiều
 
Re: Đảo Côtô

Bạn tìm số điện thoại của cô Thanh - quán ăn to nhất đảo rồi gọi nhờ cô ý đặt phòng nhà dân. Sau đó giá cả với nhà dân bạn mặc cả sau cũng được, bọn mình đi hôm 30/4-1/5 vừa rồi ở theo cách đấy. 14-15 đứa ở trên tầng 2 nhà dân hết 1 triệu.
Mà các bác nếu đi thì nên đi 3 ngày 2 đêm thì đi chơi k vội, thong dong và thoải mái.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,077
Bài viết
1,157,947
Members
190,389
Latest member
24nvip
Back
Top