What's new

Thông tin phượt đảo Cô Tô (2013 từ trang 6)

Các Bro giúp e với. Tầm cuối tháng 10 đầu tháng 11 e định đi Coto. E đi 2 người thôi, đi từ chiều tối t6 đến tối CN là phải có mặt ở nhà rồi. Bọn e đi từ HP, xin các Bro tư vấn giúp e.
E định đi bằng xe máy thì liệu có kịp không vì sợ chiều CN muốn bắt tàu về thì lại bị lỡ hay xảy ra j đó thì chết. Tại e thấy lần trc bọn bạn e nó đi phượt từ HP vào Mộc Châu cũng đi lịch từ t6 đến CN như thế nên e muốn đi bằng xe máy vừa đỡ say vừa thoải mái hơn.
Các bro tư vấn giúp e nhé... e là sinh viên nên ngân sách cũng có hạn... 2 đứa đi chỉ khoảng tầm 3 triệu liệu có đủ để ăn uống vui chơi thoải mái không à... Với e xem các pages trước thì có biết anh Sáng, a có thể cho e xem 1 chút ảnh về kiểu nhà homestay được k à vì đây là lần đầu e đi lẻ lẻ ntnay nên ko biết nên đi đâu rất cần hướng dẫn ^^!!
 
Lâu lắm mới vào topic này. Đoàn mình năm ngoái đi coto khá vui. Các bạn nếu có 2 tối trên đảo thì sắp xếp 1 tối bbq bãi biển (đồ liệt kê ra nhờ anh Long mua cho), ra bãi Vàng Chải thuê bếp của họ + có thể mua thêm đồ hoặc nước uống. Một tối khác có thể bảo anh Long nấu đồ cho ra ngoài biển ăn, cảm giác ở giữa biển ăn nhậu thích lắm. Đồ mình cứ tự mua hoặc nhờ nhà anh Long mua cho thì tiết kiệm hơn khá nhiều
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,575
Bài viết
1,153,779
Members
190,132
Latest member
thetkenoithat
Back
Top