What's new

Thông tin phượt đảo Cô Tô (2013 từ trang 6)

jokerlucky

Phượt tử
Các Bro giúp e với. Tầm cuối tháng 10 đầu tháng 11 e định đi Coto. E đi 2 người thôi, đi từ chiều tối t6 đến tối CN là phải có mặt ở nhà rồi. Bọn e đi từ HP, xin các Bro tư vấn giúp e.
E định đi bằng xe máy thì liệu có kịp không vì sợ chiều CN muốn bắt tàu về thì lại bị lỡ hay xảy ra j đó thì chết. Tại e thấy lần trc bọn bạn e nó đi phượt từ HP vào Mộc Châu cũng đi lịch từ t6 đến CN như thế nên e muốn đi bằng xe máy vừa đỡ say vừa thoải mái hơn.
Các bro tư vấn giúp e nhé... e là sinh viên nên ngân sách cũng có hạn... 2 đứa đi chỉ khoảng tầm 3 triệu liệu có đủ để ăn uống vui chơi thoải mái không à... Với e xem các pages trước thì có biết anh Sáng, a có thể cho e xem 1 chút ảnh về kiểu nhà homestay được k à vì đây là lần đầu e đi lẻ lẻ ntnay nên ko biết nên đi đâu rất cần hướng dẫn ^^!!
 

hieund910

Phượt tử
Lâu lắm mới vào topic này. Đoàn mình năm ngoái đi coto khá vui. Các bạn nếu có 2 tối trên đảo thì sắp xếp 1 tối bbq bãi biển (đồ liệt kê ra nhờ anh Long mua cho), ra bãi Vàng Chải thuê bếp của họ + có thể mua thêm đồ hoặc nước uống. Một tối khác có thể bảo anh Long nấu đồ cho ra ngoài biển ăn, cảm giác ở giữa biển ăn nhậu thích lắm. Đồ mình cứ tự mua hoặc nhờ nhà anh Long mua cho thì tiết kiệm hơn khá nhiều