What's new

[Hỏi đáp] Thông tin Thanh Hóa - Sầm Sơn - Hải Hòa

lee17482

Phượt tử
Re: Thông tin biển Hải Hòa (Tĩnh Gia - Thanh Hóa)

Công ty em vừa đi Hải Hòa về ngày 2-4/6 xong nè, ở khách sạn Đại Dương. Năm ngoái thông tin không đầy đủ thế là chọn ở Xanh Hà, chạy mất dép luôn, phòng thì ở bẩn, chặt chém. Hình ảnh trang web đẹp long lanh, vậy mà... Năm nay rút kinh nghiệm, chỉ hỏi người đi rồi, thế là chọn Đại Dương, phòng rất sạch, ăn uống được. Còn giá cả thì ăn thử mấy hôm thấy Đại Dương giá ổn nhất. Không phải em nói đâu nhưng 1 năm đi nghỉ mát có lần, ăn chơi sợ gì mưa rơi. Tuy nhiên khuyến báo với mấy bác là đừng ăn uống gì ở bờ biển nhé, em bị tào tháo rượt rồi. À mà mấy cái hàng cá khô trước khách sạn chặt chém hơi ác, nếu có điều kiện thì lượn lên chợ mua cho lành. Bà chủ KS rất xinh và dễ tính, nếu nhờ bà chủ mua hộ nem chua cho thì tuyệt, em mua về 300 hết veo chỉ trong 1 ngày, mọi người còn bảo mua thêm. Biển rất sạch, nhưng mà khuyến báo trước là tối thì hơi buồn, sang Cao Nguyễn hát karaoke hoặc mát xa cũng được. Mà đừng có dại mà bị mấy cô bé mát xa kể lể hoàn cảnh đấy nhé >.<
 

taisuke241

Phượt thủ
Thông tin du lịch biển Hải Hòa - TĨnh Gia - Thanh Hóa

sắp tới mấy đứa bạn em muốn đi biển nên em tính tổ chức 1 chuyến đi ngắn ngày cho vui :).
em ở Ninh Bình, biển xung quanh thì khá nhiều nhưng lại biết ít chỗ đi được . Sầm Sơn thì vừa đông vừa đắt, lại không thỏa được cái thú chụp ảnh của em :(. Đồ Sơn thì hơi xa quá, không sang được. Tìm tòi trên mạng mãi thấy biển Hải Hòa vừa rẻ, lại phù hợp cho việc chụp ảnh nên em quyết định đi xa thêm vài chục km, đi 1 chuyên xem thế nào :(.
Xem và tìm hiểu nhiều bài trên mạng thì cũng mò ra được một số thông tin hữu ích rồi, nhưng em vẫn muốn hỏi thêm 1 số cái chi tiết nữa

em thấy bảo ở gần bãi biển chỉ có vài khách sạn lớn, lại có phòng nhìn được ra biển, nhưng mà giá theo em được biết thì khá đắt, chắc em không theo được :( không biết ngoài ra còn có nhà nghỉ, khách sạn nào bình dân ở đấy không. Nếu bác nào biết thì cho em thông tin về giá cả với số điện thoại liên hệ thì mừng quá ạ :(
giả sử mà ở ngoài biển không có nhà nghỉ nào rẻ thì chắc bọn em sẽ cố gắng vòng vào thị trấn nghỉ cho rẻ ( em thấy mấy đứa bạn em đi rồi mách thế, nhưng mà nó lại không lưu số điện thoại với tên nhà nghỉ) nên em cũng muốn hỏi các bác cái vụ này luôn: Trong thị trấn thì có nhà nghỉ nào chấp nhận được ạ, cho nghỉ nhiều người 1 phòng, phòng ốc khá, giá cả phải chăng. nếu có số điện thoại liên hệ thì tốt quá

còn 1 cái nữa là đường xá đoạn quốc lộ 1A đường từ Ninh Binhf xuống Tĩnh Gia thời gian này thế nào ạ. hay có bắn speed không, chất lượng mặt đường thế nào ạ.

thanks các bác đã đọc tin. nếu mà em post nhầm thì xin phép mod cho em đến thứ 2 tuần sau rồi xóa bài cũng được ạ :(
 

taisuke241

Phượt thủ
Re: Thông tin du lịch biển Hải Hòa - TĨnh Gia - Thanh Hóa

hic không bác nào giúp em ạ :(
 

Mrthieugia

Phượt thủ
Re: Thông tin biển Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Tớ đi năm trước. Nước biển cũng sạch, ít dịch vụ (dùng luôn dv của nhà nghỉ). Bãi biển trải dài- đẹp lắm. Vì mình đi vào đợt tháng 3 nên cực vắng luôn.
Đường đi thì ngon lành. Đoạn đường từ Ninh Bình về Thanh Hóa các bác nhớ đi cẩn thận với những tay xe khách, xe tải nhé. Họ đi kinh hoàng lắm!
Nhà nghỉ đợt đó mình không nhớ rõ lắm là 200k hay 300k/phòng ấy. Phòng rất đẹp
Mình nấu nướng ở tại bếp nhà chủ luôn he he.....
Để về nhà tớ tìm vài cái ảnh gửi bạn.(Đang ở cty không có ảnh)
Cậu ơi cho mình xin thông tin về nơi ăn ở, ngủ nghỉ ở Tĩnh Gia với.Mình đang định cuối tháng 8 đi mà chưa biết thế nào?thông tin mù mịt quá.
 

giangnamhanoi

Phượt tử
Re: Thông tin biển Hải Hòa (Tĩnh Gia - Thanh Hóa)

[COLOR="#FF0000"]Tôi là dân du lịch chuyên nghiệp mà còn bị mắc bẫy nhà nghỉ Quỳnh Nhi ở biển Hải Hòa , kiểu chộp giật thì nếu là khách thường rất khó tránh[/COLOR]

Hải Hòa là bãi biển mới của Thanh Hóa, tôi đã đi 2 lần năm 2012 và 1 lần đầu tháng 6.2013, tôi thích nên rủ các bạn trong nghành du lịch đi thăm cho biết, vậy mà bị ngay quả lật lọng , bây giờ du khách cũng bắt đầu nên cảnh giác khi đi Hải Hòa, người ta còn đang sợ không dám đi Sầm sơn, sắp tới lại đến Hải Hòa nữa thì Du lịch Thanh hóa không phát triển được.
Tôi muốn gửi thông tin này cảnh báo các bạn có ý định đi du lịch biển Hải Hòa, hãy tránh xa Nhà nghỉ Quỳnh Nhi, thôn Đông Hải xã Hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa
Của vợ chồng Đỗ Văn Hân số DT 0963.097.659

Số TK : 3522 2050 38658
Ngân hàng NN PT Nông Thôn chi nhánh Tĩnh gia TH
Số của vợ Hân 0165.688.9271 ( có ghi bên cạnh địa chỉ liên hệ )
Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi có chụp ảnh kèm theo

Ngày 18.6 tôi có liên hệ với Hân hỏi xem NN còn bao nhiêu phòng, Hân nói có 6 phòng , tôi hỏi tiếp tối ngày 22.6 thì còn bao nhiêu phòng, Hân nói còn 3 phòng , tôi hỏi giá Hân nói là 350k/phòng
Ngày đầu liên lạc nói chuyện có vẻ lịch sự tử tế.

Tôi hẹn hôm sau gọi lại vì còn phải hỏi ý kiến các bạn đi cùng
Sáng 19.6 tôi gọi điện lại hỏi và thống nhát việc đặt 2 phòng tối 22.6
Hân có nhắn tin cho tôi yêu cầu đặt cọc và thống nhất là giá 350k, và yêu cầu chuyển 500k. Tôi đồng ý và chuyển tiền lúc 10gio sau khi nhận dc thông tin TK lúc 9h49
Và có nhắn tin nói rõ số tiền chuyền là 500k và số còn lại là 200k

11h38 Hân dùng số máy khác gọi lại cho tôi báo là đã nhận dc tiền
14h44 Hân gọi lại hỏi có phải tôi đặt cho 1 đêm 22.6, tôi nói đúng, Hân bảo là lúc đó đang không chú ý việc khác nên nhận sai với tôi. Nó phải nhận đoàn khác và chuyển tôi sang nhà nghỉ khác.
Tôi nói là không thay đổi được đâu, vì đã thống nhất xong rồi

14h51 Vợ hân gọi, báo là chông em nhầm, lật lọng đúng kiểu chợ búa hàng tôm hàng cá, nói lấn át không để cho người khác nói, nó bảo là em chỉ nhận 2 đêm thôi, một đêm em không nhận, nhà nghỉ của em 1 tuần có 2 ngày cuối tuần, anh đặt 1 đêm thì không được, anh xuống đây em đưa lại tiền cho anh và … , nó nói rất nhiều, tôi bảo là tôi không đồng ý.

Tôi bảo là nên giữ uy tín, nếu không tôi đưa thông tin lên mạng thì mất còn lớn hơn là 500k , nó bảo nhà nghỉ nó có mấy phòng nó chẳng sợ, anh phải có Tâm chứ.

Nó còn mắng lại tôi là phải có Tâm, tôi là khách chuyển tiền cho nó, bây giờ nó hủy vô lý lại còn mắng lại mình, bực mình hết mức.
Tôi nhấn mạnh là tôi chuyển tiền rồi, tôi không biết đó là việc của chị, tôi không chuyển đi đâu cả. Nó bảo tôi là mới nói chuyện với anh qua điện thoại đã thấy anh là người không tốt, không biết gặp anh thì nhìn mặt anh thế nào. Nó xoay ngược lại tình thế kiểu như vậy, mà rõ ràng nó mới là người lật lọng.

Cuối cùng tôi bảo là tôi chỉ nói chuyện với người nhận tiền của tôi và người làm việc ban đầu, và tôi cũng nói luôn là tôi không cần ở cái nhà nghỉ này nữa, tối sẽ xuống lấy lại tiền trực tiếp.

Cái NN này nó cứ nhận tiền của khách, khi có khách khac hỏi ở nhiều đêm hơn 1 đoàn khác lấy hết 3 phòng còn lại của nó thì nó xóa mình luôn, không coi khách đặt trước là gì cả.

Tóm lại là lần sau các bạn đi Thanh Hóa thì nên đặt khách sạn có thỏa thuận hợp đồng đoằng hoàng. Hiện tại tôi chỉ có tín nhiệm 3 cái ks là ACB xanh hà, Đại Dương và Tân Thịnh, Cao nguyễn đã ở rồi, nhân viên chém được khách là chém luôn, lúc nào cũng phải cảnh giác.
Link này quảng cáo nhà nghỉ lừa khách
[url]http://forum.webgame68.com/threads/bai-bien-hai-hoa-dia-chi-moi-nhat-cho-mua-du-lich-bien.2928/[/url]


gày giao dịch Số tham chiếu Trạng thái (+/-)
19/06/2013 0595 - 0006293 -
Số tiền Mô tả
511,000.00 /Ref:pIB1306190076M1{//}NHH: NHNN VA PTNT CHI NHANH TINH GIA THANH HOA.Anh Nam Ha Noi
dat coc tien phong ngay 22 thang 6 D.Vi CHUYEN:NGUYEN THI THU HUONG

1. Địa chỉ cần tránh: Nhà nghỉ Quỳnh Nhi, thôn Đông Hải xã Hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa
SĐT: 0963.097.659 0165.688.9271
 

giangnamhanoi

Phượt tử
Re: Thông tin biển Hải Hòa (Tĩnh Gia - Thanh Hóa)

Bãi biển Hải Hòa có bãi tắm rất đẹp, càng ngày càng đông khách đến !

Nhà mình đã đi 2 lần năm 2012 và tháng 6 năm 2013, đi từ HN 200km đến đúng bưu điện Tĩnh gia thì có biển rẽ trái vào 2km.
Biển rất rộng và bằng phẳng, sạch sẽ, sóng vừa. Nếu có gió đông thì nước rất ấm, gió nam thì nước mát lạnh
Đợt này đi đúng mùa gió lào, ngày đầu tiên chịu cảnh nóng 38-40oC, kinh khủng, ngồi ăn ở hàng không có điều hòa chịu từng cơn gió hầm hập , cố ăn cho nhanh để về phòng.

Đặc biệt là người dân ở đây rất hiền lành và chất phác, thuê gửi đồ có bàn ghế ngồi là 10-20k, nước suối 10k, nếu mua 1 quả dừa 80k thì không tính tiền trông đồ, khả năng nấu ăn có hạn chế, khả năng chặt chém khách không có nhưng không nên chủ quan.

Một số nhà hàng có dịch vụ nấu ăn thuê, cứ mua đổ về, năm nay tính giá là 30.000d/kg, nói chung là có cao hơn năm ngoái nhưng vẫn ok
Ăn sáng tại luôn bãi biển, xôi 20k.gói, 30k/ đĩa bánh cuốn, trứng gà 5k/quả

Buổi sáng sớm 5 giờ 30 có chợ sáng bán nhiều hải sản tươi sống, chỉ cần 100k + 30k thuê nấu là có thể các bạn 5 người có thể ăn ghẹ tươi ngon thoải mái, tất nhiên là ghẹ vừa phải, nếu ghẹ to giá 280-300k/kg, cá thu nướng tại chỗ giá được, cua giá 400k/kg, nếu có xe riêng nên đem theo thùng xốp mua đá đem về. Mua đá tại nhà số 99 phố bên phải chơ Còng
Chợ huyện Tĩnh Gia ( Còng ) cách bãi tắm 2km , trong chợ Còng cũng có rất nhiều hàng hải sản tươi và khô, giá cả hợp lý nhưng nên mặc cả rõ ràng, người dân luôn tìm mọi cách để đòi thêm các phí nhỏ lẻ, nên cảnh giác và mặc cả rõ ràng để cho chuyến du lịch được thoải mái , ví dụ :
Khi nấu thuê rồi thì đòi thêm phí bưng bê, mua tôm tươi đã trả thêm giá có sấy khô thì lại đòi thêm tiền ga, cân mua ở bãi biển thì có thể không đủ, khách sạn có thể cố tình ghi sai hóa đơn, người bán hàng trong chợ khu vực hải sản nói rất nhiều, lấn át cả người mua – bạn nên biết trước.

Cả nhà ai muốn đi du lịch để tận hưởng cảm giác mới thì nhớ ghé vô đây nhé!

P/s: Mình giới thiệu cho cả nhà mấy địa chỉ hotel trong đó, để cả nhà nếu có ý định vô đó du lịch thì tham khảo nhé!
Lần đầu 2012 ở khách sạn Cao Nguyễn, phòng nhìn biển giá 1,1 triệu, bên trong giá khoảng 800, năm nay 2013 cuối tuần hỏi hét giá 1,8tr nên thôi
Lần này quyết định ở thử Hoàng Phát, giá rẻ hơn, có nhà ăn rộng rãi sạch sẽ đỗ xe thoải mái, nếu các ks khác hết phòng thì đặt đây cũng được, chủ ks là Bà Huê, Mr Tuấn là con, đển nơi mới biết có thêm ks Tân Thịnh và thấy là tiếc với giá 600k thì nên ở Tân Thịnh 700k thì hơn
Vừa gần biển và phòng thoải mái hơn

• KS Xanh HÀ ABC : 037.8727.668
• KS Đại Dương : 037.8727.666
• KS Cao Nguyến : 037 8727.888
• Tân Thịnh 037 8727.988

1. Khách sạn Xanh Hà ABC SĐT: 037.8727.668
Phòng đẹp, có bãi đỗ xe, có nhà hàng ven biển, giá năm 2013 khoảng 1,5 triệu phòng nhìn biển và 900k phòng bên trong

2. Khách sạn Cao Nguyễn SĐT: 037.8727.888
Phòng đẹp, có khu chăm sóc sức khỏe lành mạnh, có phòng hát karaoke. Có 200 phòng. năm nay 2013 cuối tuần hỏi hét giá 1,8tr . cuối tuần 900k và 700k với điều kiện phải đặt ăn tại ks

3. Khách sạn Tân Thịnh SĐT : 0433.560.170
Có 60 phòng, gần núi và biển, giá mới năm 2013 nay là 1,1 triệu cuối tuần phòng nhìn biển, 700k view núi

4. Nhà nghỉ Hoàng Phát có khoảng 10 phòng , ngay cạnh Quỳnh nhi, giá cuối tuần là 600k-650k, bình thường 350k -400k, nên đặt tầng 1 vì tầng 2 rất nóng, có điều hòa cũng không ăn thua
Đi ra biển khoảng 200m, đôi lúc nhà nghỉ cho mượn xe máy đi ra tắm biển hoạc đèo ra

Cảnh báo tuyệt đối tránh nhà nghỉ Quỳnh Nhi biển hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa
( Của vợ chồng Đỗ Văn Hân số DT 0963.097.--- )
tráo trở với khách hàng
Nó nhận tiền rồi mà có khách khác trả cao hơn hay ở lâu hơn là nó gọi bảo trả lại mình tiền đấy


5. Khách sạn Đại Dương là được hơn, mình đã ỏ khách sạn này năm 2012 và thấy phòng rộng, 1 phòng 3,4 người lớn có thể ở được
Khoảng 40 phòng, giá phải chấp nhận được, dịch vụ tốt hơn ks Cao Nguyễn
Giá tốt nếu đặt qua công ty du lịch – nếu đặt trực tiếp năm nay phải 1,5 triệu trở lên phòng đối diện biển – 800-900k phòng bên trong
 

thoivit

Phượt tử
Re: Thông tin biển Hải Hòa (Tĩnh Gia - Thanh Hóa)

[COLOR="#FF0000"]Tôi là dân du lịch chuyên nghiệp mà còn bị mắc bẫy nhà nghỉ Quỳnh Nhi ở biển Hải Hòa , kiểu chộp giật thì nếu là khách thường rất khó tránh[/COLOR]

Hải Hòa là bãi biển mới của Thanh Hóa, tôi đã đi 2 lần năm 2012 và 1 lần đầu tháng 6.2013, tôi thích nên rủ các bạn trong nghành du lịch đi thăm cho biết, vậy mà bị ngay quả lật lọng , bây giờ du khách cũng bắt đầu nên cảnh giác khi đi Hải Hòa, người ta còn đang sợ không dám đi Sầm sơn, sắp tới lại đến Hải Hòa nữa thì Du lịch Thanh hóa không phát triển được.
Tôi muốn gửi thông tin này cảnh báo các bạn có ý định đi du lịch biển Hải Hòa, hãy tránh xa Nhà nghỉ Quỳnh Nhi, thôn Đông Hải xã Hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa
Của vợ chồng Đỗ Văn Hân số DT 0963.097.659

Số TK : 3522 2050 38658
Ngân hàng NN PT Nông Thôn chi nhánh Tĩnh gia TH
Số của vợ Hân 0165.688.9271 ( có ghi bên cạnh địa chỉ liên hệ )
Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi có chụp ảnh kèm theo

Ngày 18.6 tôi có liên hệ với Hân hỏi xem NN còn bao nhiêu phòng, Hân nói có 6 phòng , tôi hỏi tiếp tối ngày 22.6 thì còn bao nhiêu phòng, Hân nói còn 3 phòng , tôi hỏi giá Hân nói là 350k/phòng
Ngày đầu liên lạc nói chuyện có vẻ lịch sự tử tế.

Tôi hẹn hôm sau gọi lại vì còn phải hỏi ý kiến các bạn đi cùng
Sáng 19.6 tôi gọi điện lại hỏi và thống nhát việc đặt 2 phòng tối 22.6
Hân có nhắn tin cho tôi yêu cầu đặt cọc và thống nhất là giá 350k, và yêu cầu chuyển 500k. Tôi đồng ý và chuyển tiền lúc 10gio sau khi nhận dc thông tin TK lúc 9h49
Và có nhắn tin nói rõ số tiền chuyền là 500k và số còn lại là 200k

11h38 Hân dùng số máy khác gọi lại cho tôi báo là đã nhận dc tiền
14h44 Hân gọi lại hỏi có phải tôi đặt cho 1 đêm 22.6, tôi nói đúng, Hân bảo là lúc đó đang không chú ý việc khác nên nhận sai với tôi. Nó phải nhận đoàn khác và chuyển tôi sang nhà nghỉ khác.
Tôi nói là không thay đổi được đâu, vì đã thống nhất xong rồi

14h51 Vợ hân gọi, báo là chông em nhầm, lật lọng đúng kiểu chợ búa hàng tôm hàng cá, nói lấn át không để cho người khác nói, nó bảo là em chỉ nhận 2 đêm thôi, một đêm em không nhận, nhà nghỉ của em 1 tuần có 2 ngày cuối tuần, anh đặt 1 đêm thì không được, anh xuống đây em đưa lại tiền cho anh và … , nó nói rất nhiều, tôi bảo là tôi không đồng ý.

Tôi bảo là nên giữ uy tín, nếu không tôi đưa thông tin lên mạng thì mất còn lớn hơn là 500k , nó bảo nhà nghỉ nó có mấy phòng nó chẳng sợ, anh phải có Tâm chứ.

Nó còn mắng lại tôi là phải có Tâm, tôi là khách chuyển tiền cho nó, bây giờ nó hủy vô lý lại còn mắng lại mình, bực mình hết mức.
Tôi nhấn mạnh là tôi chuyển tiền rồi, tôi không biết đó là việc của chị, tôi không chuyển đi đâu cả. Nó bảo tôi là mới nói chuyện với anh qua điện thoại đã thấy anh là người không tốt, không biết gặp anh thì nhìn mặt anh thế nào. Nó xoay ngược lại tình thế kiểu như vậy, mà rõ ràng nó mới là người lật lọng.

Cuối cùng tôi bảo là tôi chỉ nói chuyện với người nhận tiền của tôi và người làm việc ban đầu, và tôi cũng nói luôn là tôi không cần ở cái nhà nghỉ này nữa, tối sẽ xuống lấy lại tiền trực tiếp.

Cái NN này nó cứ nhận tiền của khách, khi có khách khac hỏi ở nhiều đêm hơn 1 đoàn khác lấy hết 3 phòng còn lại của nó thì nó xóa mình luôn, không coi khách đặt trước là gì cả.

Tóm lại là lần sau các bạn đi Thanh Hóa thì nên đặt khách sạn có thỏa thuận hợp đồng đoằng hoàng. Hiện tại tôi chỉ có tín nhiệm 3 cái ks là ACB xanh hà, Đại Dương và Tân Thịnh, Cao nguyễn đã ở rồi, nhân viên chém được khách là chém luôn, lúc nào cũng phải cảnh giác.
Link này quảng cáo nhà nghỉ lừa khách
[url]http://forum.webgame68.com/threads/bai-bien-hai-hoa-dia-chi-moi-nhat-cho-mua-du-lich-bien.2928/[/url]


gày giao dịch Số tham chiếu Trạng thái (+/-)
19/06/2013 0595 - 0006293 -
Số tiền Mô tả
511,000.00 /Ref:pIB1306190076M1{//}NHH: NHNN VA PTNT CHI NHANH TINH GIA THANH HOA.Anh Nam Ha Noi
dat coc tien phong ngay 22 thang 6 D.Vi CHUYEN:NGUYEN THI THU HUONG

1. Địa chỉ cần tránh: Nhà nghỉ Quỳnh Nhi, thôn Đông Hải xã Hải Hòa Tĩnh Gia Thanh Hóa
SĐT: 0963.097.659 0165.688.9271
Đang định đi HH nghe ko khác SS nhỉ
 
Re: Thông tin nhà nghỉ, và chơi biển Tĩnh Gia dịp nghỉ lễ 30-4-2011

Gần bãi biển Hải Hòa cũng có mấy khách sạn nhưng chắc là khá mắc!
Theo mình thì chịu khó đi những khách sạn ở tt thị trấn như khách sạn Bình Minh!
Còn không nên ở nhà nghỉ Cao Mai, bẩn và rách vô cùng!
An thì có 1 quán ăn từ quốc lộ 1A rẽ sang phải hướng xuôi nam, đoạn qua chợ 1 tý! Quán này phục vụ chủ yếu là lái xe đường dài ăn nên giá cả cũng không đến nỗi đắt quá và ăn cũng được!
Mình hè nào cũng đi biển Hải Hòa, biển vắng trong xanh và rất yên tĩnh. Về nhà nghỉ/khách sạn bạn có thể vào trang web của huyện Tĩnh Gia để xem thông tin giá cả và ảnh, bạn có thể tham khảo các link sau Khách sạn, nhà nghỉ biển Hải Hòa hoặc Kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa
 

nguyentungbk

Phượt tử
Hỏi dịch vụ nhà nghỉ Tĩnh Gia

Em chào mọi người ah, đoàn em đang định đi Tĩnh Gia - Thanh Hóa tầm 16 người ah. Lần trước em có đi một lần rồi và em nhớ không nhầm thì mấy cái nhà hàng ăn gần bờ biển có dịch vụ ngủ bụi ở đấy thì phải nhưng em không nhớ rõ giá( 70k/người thì phải ). Các bác có bác nào trải nghiệm chưa ah cho em hỏi nó thế nào ah, giá cả như nào vậy ah, em cảm ơn các bác đã đọc tin ạ :)
 
Re: Hỏi dịch vụ nhà nghỉ Tĩnh Gia

em cũng hóng , quê em ở đây nên toàn về nhà ông bà ngủ nên không rõ , bác ra biển hòa tắm ý