What's new

Thư BĐH: Chúc mừng năm mới Bính Thân

16.jpg

Các bạn phượt thân mến,

“Phượt” đã từng là một từ không có nghĩa. Nhưng kể từ khi gắn liền với đam mê di chuyển của chúng ta, từ đơn ấy đã có linh hồn. Giờ đây, người ta dùng nó như danh từ, động từ và cả tính từ. “Phượt” không chỉ xuất hiện trong các cuộc đối thoại thường ngày, trong các bình luận trên mạng xã hội, diễn đàn, nó còn xuất hiện trên các bài báo, trên các kênh truyền hình. “Phượt” giờ đã trở thành một từ phổ thông, bất kỳ ai cũng biết, cho dù nó hầu như chưa có mặt trong các cuốn từ điển.

Những phượt tử thế hệ đầu tiên là những người tạo nên linh hồn cho danh từ “phượt”. Bằng chính những hành động đẹp đẽ và tử tế của mình, họ gắn cho danh từ này những giá trị tốt đẹp để rồi từ đơn dường như vô nghĩa ấy được cả cộng đồng chấp nhận và tôn trọng. Rồi hoạt động mà từ đơn ấy đại diện được hưởng ứng như là một trào lưu lành mạnh. Những người trẻ đóng gói đồ đạc để lên đường trong sự chấp nhận từ phụ huynh của họ. Những người lớn tuổi cũng lên đường trong sự hào hứng của thời thanh niên. Và chúng ta chào đón rất nhiều thành viên mới cùng chia sẻ niềm đam mê, không phân biệt vùng miền, tuổi tác, quốc tịch, nghề nghiệp, giàu nghèo…

2016 sẽ là mốc thời gian đáng nhớ khi chúng ta kỷ niệm 10 năm diễn đàn Phượt Phuot.vn (địa chỉ ban đầu là Phuot.com) được khai sinh. 10 năm là quãng thời gian dài cho một diễn đàn mạng, nhất là khi diễn đàn ấy tồn tại trong môi trường Internet đầy sôi động, những trào lưu mới ra đời liên tục thay thế những điều đã không còn tạo hứng thú cho đám đông. Bởi vì giá trị của mình, giá trị đã được tạo lập từ những thế hệ đầu tiên và được những lớp tiếp theo làm giàu, Phuot.vn vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển. Chúng ta không còn là một nhóm người hoạt động trong thế giới ảo, chung ta đã bước ra cuộc đời thực và mang vào đó những giá trị tốt đẹp của những người ưa di chuyển.

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, những con người trót mang trong mình niềm đam mê phiêu du như chúng ta sẽ vẫn lên đường và luôn lên đường bất kỳ lúc nào có cơ hội. Và hơn thế nữa, chúng ta sẽ tạo ra cơ hội để đi và được đi. Hãy cứ chuẩn bị kỹ càng, lên đường trong hứng thú, tận hưởng những trải nghiệm đầy màu sắc, cả những gam đen và gam xám, rồi trở về bình an! Và hãy luôn nhớ về những giá trị tốt đẹp mà cả cộng đồng Phượt vẫn đang xây dựng, giữ gìn! Hãy làm giàu thêm cho nó, để danh từ/ tính từ/ động từ “PHƯỢT” luôn đại diện cho những gì đẹp đẽ và tích cực, những thứ làm người ta tốt hơn, làm thế giới đẹp hơn, lành mạnh hơn!

Năm mới, chúng tôi chúc tất cả các bạn “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, lên đường “thượng lộ bình an”, trên đường đi “chân cứng đá mềm”, “đi đến nơi, về đến chốn” và trở thành đại sứ cho những điều tốt đẹp!

Chúc các bạn và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.

TM. Ban Điều hành Phuot.vn
Admin CVN

Ảnh: TÍM
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,799
Bài viết
1,162,790
Members
190,805
Latest member
xaydungwinta
Back
Top