What's new

Thư cảm ơn sinh nhật phượt khu vực phía nam năm 2016

onlydalat

Phượt quái
Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 7 năm 2016, tại Thung Lũng Vàng - Đà Lạt đã diễn ra lễ hội sinh nhật Phượt khu vực phía Nam năm 2016 với chủ đề: Mừng Phượt lên 10 - Nụ cười Tây Nguyên. Lễ hội đã quy tụ gần 300 anh chị em và bạn bè Phượt Thủ trên khắp các miền về với Đà Lạt, trong cái se lạnh của giữa mùa mưa Đà Lạt nhưng sinh nhật đã diễn ra với không khí ấm áp tình người và tràn ngập niềm vui.

Tôi OnlyDalat, xin thay mặt cho BTC Mừng sinh nhật Phượt lên 10 - Nụ cười Tây Nguyên xin:

1. Cảm ơn anh CVN và Ban điều hành diễn đàn Phượt (http://phuot.vn) đã đồng ý và tạo điều kiện kinh phí cho chúng tôi tổ chức buổi sinh nhật này, đồng thời đăng thông tin sinh nhật tới mọi người thông qua diễn đàn và fanpage.

2. Cảm ơn các anh chị smod và mod của diễn đàn: Anh Polyme, anh Thiên Sơn, anh Nam Nguyễn, anh Biển Dại Khờ đã đến tham gia và động viên chúng tôi trong sinh nhật.

3. Đặc biệt tôi xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến với leader và gần 300 phượt thủ trên mọi miền đã về tham dự sinh nhật lần này, cụ thể là các nhóm:

- Nhóm Lên Rừng xuống biển - Leader: Chị Kim Hoa Bà Bà
- Nhóm Thích thì đi - Learder: Sapa
- Nhóm Quá Đà - Leader: Chị BBO
- Nhóm Đà Lạt và những người bạn - Leader: anh Tấn Hòa
- Nhóm Nẫu - Leader: anh A5 Phú Lĩnh
- Nhóm Quảng Ninh - Leader: anh Hiệp
- Nhóm Đà Nẵng - Leader: Hương Xưa
- Nhóm Nha Trang - Leader: Minh
- Nhóm Phan Thiết - Leader: Việt Lê
- Nhóm Khách lẻ - Leader: anh Thắng Cò
- Nhóm Hà Nội - Leader: anh Đạt
- Nhóm Đi để trở về - Leader: anh Triệu Hà
- Nhóm Đi là tới chơi là sướng - Leader: anh Ya

Qua đây tôi cũng xin chân thành cảm ơn KDL Thung Lũng Vàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi có một sân chơi đẹp, Cảm ơn anh Quang Trần phụ trách teambuiding, anh Lộc phụ trách âm thanh, anh Thuận phụ trách ánh sáng.
Tôi xin cảm ơn anh Nam Nguyễn, anh Biển Dại Khờ và chị Jinny Ngọc đã động viên và đồng hành trong suốt quá trình tiền trạm cũng như ngày diễn ra sinh nhật. Đặc biệt là lời cảm ơn chân thành tới anh Cao Nguyên và chị Sinh đã sát cánh bên tôi với cương vị đồng Trưởng ban tổ chức, cảm ơn những phóng viên và nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của buổi sinh nhật, cảm ơn mấy ACE Đà Lạt đã hỗ trợ BTC.

Còn một điều mà tôi lo lắng suốt trong mấy tháng trời đó là thời tiết, nhưng cảm ơn ông trời đã dành trọn vẹn cho chúng tôi khoảng thời tiết đẹp để tổ chức sinh nhật và sau đó vài tiếng thì mưa một trận quá lớn làm Đà Lạt lụt.

Trong quá trình diễn ra lễ sinh nhật, do lần đầu tổ chức sinh nhật cho số lượng nhiều người nhưng lực lượng BTC rất ít nên không thể tránh được những sai sót, vì vậy mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho chúng tôi.

Thay mặt BTC và Phượt Đà Lạt

OnlyDalat
 
po tay ...Cá tháng tư ăn 1 rổ cá ...Quốc Văn ....post sinh nhật phượt 11 .Phú Yên...áo màu hường....eo ơi.....sát cá thiệt
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,025
Bài viết
1,157,608
Members
190,356
Latest member
789bet9vip
Back
Top