What's new

Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu" 17,18/8

quangph

Phượt thủ
Vào ngày 17,18/8/2013 là ngày mừng sinh nhật dđ phuot.vn lên 7, cũng dịp này anh em Phượt Bình - Phú kết nghĩa tình thâm giao và kết chung thành " Phượt Nẫu " sau khoảng thời gian dài gặp gỡ. Nhân 2 dịp trên, Chúng tôi ( các anh em nhiệt huyết của 2 bên Phượt Phú Yên và Bình Định) gởi lời mời các Phuoter của 2 nhà nói riêng, và cũng gởi lời mời đến các anh chị em nhà Phượt hàng xóm như Khánh Hòa, Quảng Ngãi, KonTum, Gia Lai, Daklak cùng tham gia buổi giao lưu này.
Hãy xem như đây là 1 chuyến đi Phượt và chúng ta có duyên gặp nhau tại 1 địa điểm và đó là 1 bãi biển rộng rãi tại Phú Yên nhân dịp biển đảo.Chúng tôi mong rằng đây sẽ là buổi giao lưu trao đổi vui vẻ và ấm áp tình bạn Phượt giữa các Tỉnh với nhau, và cũng mong sẽ nhận được lời mời của các Tỉnh bạn sau chuyến đi này.
1. Thời gian:
Từ sáng 17/08 -> chiều 18/8/2013
2. Địa Điểm cắm trại:
Bãi biển Từ Nham – Sông Cầu – Phú Yên
3. Di chuyển:
Toàn bộ sẽ di chuyển bằng xe máy, các Tỉnh bạn lưu ý vấn đề này và tập trung thành đoàn đi cho dễ nhé.
Nếu Đoàn nào ít người có thể hẹn và nhập chung Đoàn khác đi chung cho vui.
Lưu ý: Các bạn nào tham gia cùng Đoàn Phượt Nẫu, nếu không có xe máy vui lòng báo trước để Phượt Nẫu thu xếp thuê xe dùm cho các bạn.
4. Lịch trình:
- Ngày 17/8/2013
Phượt Phú Yên và Bình Định sẽ hẹn đón các đoàn từ các nơi đến lúc 10h sáng ngày 17/8 tại địa điểm các đoàn tập kết : Quán Cu Ba – Thị xã Sông Cầu – Phú Yên ( xem hình và chú thích phía dưới): ăn uống buổi trưa và đúng giờ di chuyển đi.
Đi tham quan,chụp ảnh Bãi Rạng, Bãi Ôm, thuộc Vũng La – Sông Cầu
Di chuyển đi cắm trại, giao lưu đêm tại bãi biển Từ Nham
+ Ăn tối: Nhà Nẫu sẽ chuẩn bị cho các đoàn phần ăn đêm, bia và nước ngọt cho các Đoàn. Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn của buổi giao lưu “ Mỗi đoàn góp vui 1 món đặc sản của Tỉnh mình để chia sẻ giao lưu với các đoàn bạn”.
+ Văn nghệ: Chúng ta sẽ có buổi giao lưu lửa trại, đàn ca sáo thổi do các đoàn đóng góp cho vui. Các đoàn nào có cây đàn, sáo, các loại …. Đem theo để chơi cho vui nhé.
Ngày 18/8/2013
Đón bình minh trên biển, tắm biển, ăn uống vệ sinh sáng. Ăn sáng nhẹ với mỳ gói.
Di chuyển đi tham quan Cầu gỗ Bình Thạnh, tiếp tục đi chụp ảnh bãi biển Hòa Thạnh và ngắm Bãi Tràm từ trên ghành núi ( đi bộ tầm 1,2km qua ghành, Đoàn nào có nhã ý thì đi)
Tập trung chạy ra quán ăn trưa : Quán cơm Quốc Bảo – Xuân Cảnh – Sông Cầu – Phú Yên. Ăn uống, vệ sinh tắm rửa lại bằng nước ngọt ( xem hình và chú thích phía dưới)
15h chia tay nhau và bắt đầu di chuyển về nhà.

• Các Đoàn đăng kí tham gia:
- Chốt danh sách trước ngày 5/8 và gởi cho PPY để PPY tổng kết ( Việc thu phí chuyến đi do mỗi đoàn tự quyết định với đoàn của mình, trong đó trưởng đoàn sẽ cộng thêm khoảng phí chung do PPY thu)
- PPY sẽ thu 1 khoảng phí chung ( 300k/người) kèm với danh sách các đoàn cho chuyến đi để chuẩn bị 3 bữa ăn, cơm trưa hải sản 17/8, Ăn tối 17/8 và cơm trưa 18/8 và một số thứ cho SN.
- Danh sách và kinh phí vui lòng liên hệ gởi về: 147 Nguyễn Huệ - t/p Tuy Hòa - Phú Yên, Quangph 0987355012 face : Anh Năm Phú Lĩn, gmail: [email protected], số tk Đông Á 0102390615
• Chuẩn bị:
- Hành trang và lều trại do tự các đoàn chuẩn bị và mang theo cho nhóm
- Phượt Nẫu gởi tặng các bạn tham gia chuyến đi 1 “ logo bản đồ VN trái tim” để đeo nhận diện trên đường đi và tiện cho việc cảnh giác người ngoài trong buổi giao lưu đêm,đó cũng là món quà lưu niệm nhỏ của Phượt Nẫu gởi đến các bạn.
• Mỗi đoàn sẽ phải có:
+ 1 ng đoàn trưởng để tiện liên lạc và thông báo giữa các đoàn, dẫn đoàn trên đường đi
+ 1,2 người luôn túc trực canh khu vực cắm trại đêm đoàn mình
• Số đt cho trưởng các đoàn liên lạc:
+ Anh Lam ( HaNoi1111) : 0903.528.508
+ Quang Phú ( Quangph) : 0987.355.012
+ Anh Thiên ( Hong Thien Nguyen): 0983.778.147
+ Anh Bi ( Bi Chaiken): 091.446.2525
+ Bạn Ân ( Châu Thiên Ân): 0962.356.316
Thank !!!
• Địa điểm tập kết sáng 17/8
1) Các đoàn phía Nam: theo Quốc lộ 1A qua địa phận Phú Yên đi tiếp đến Tx Sông Cầu, gặp ngã 3 đường tránh thì đi thẳng theo hướng vào trung tâm tx Sông Cầu, đến gần Bệnh Viện Sông Cầu chạy chậm và ngó bên tay phải sẽ thấy tấm bảng Nhà Hàng Cu Ba, rẽ theo tấm bảng đó sẽ đến nơi.
2) Các đoàn phía Bắc: theo Quốc lộ 1A qua địa phận Phú Yên đi tiếp đến Tx Sông Cầu, gặp ngã 3 đường tránh thì rẽ trái theo hướng vào trung tâm tx Sông Cầu,ngay ngã ba là Bệnh Viện Sông Cầu, đi tới chút xíu ngó bên tay trái sẽ thấy tấm bảng Nhà Hàng Cu Ba, rẽ theo tấm bảng đó sẽ đến nơi.
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu"

Lít nhom 6 mem...
gan ngay xuat fat...nho a5 lien he thue dum xe may nhe...tks a
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu"

có anh em nào ở sg tham gia chuyến này ko cho ké với. Mún đi lắm mà không biết làm saooooooooooooooo
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu" 17,18/8

Chúc các bạn đầu cầu miền Trung thành công ...........mừng Phượt ta lên 7:L
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu"

Lít nhom 6 mem...
gan ngay xuat fat...nho a5 lien he thue dum xe may nhe...tks a
Đoàn anh chốt 6 mem luôn chưa, ở ngoài em thuê xe trước phải gởi cọc, có gì chắc chắn bao nhiêu xe thì báo em và gởi 500k đặt cọc xe để em đi đặt cọc dùm bên anh, ở ngoài này xe cho thuê khá ít nên anh báo sớm cho em nhé.
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu"

Đoàn anh chốt 6 mem luôn chưa, ở ngoài em thuê xe trước phải gởi cọc, có gì chắc chắn bao nhiêu xe thì báo em và gởi 500k đặt cọc xe để em đi đặt cọc dùm bên anh, ở ngoài này xe cho thuê khá ít nên anh báo sớm cho em nhé.

Mình tính làm plan này, vì biết thuê xe khá khó nên chắc chốt đoàn 6mem - Nếu ra plan, sẽ gửi cọc nhờ a5 giúp...tks a nhe !!!
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu" 17,18/8

Chao ui ! vụ này được à nghen, chắc lập hội saigon kéo ra tham gia cùng Phượt Nẫu nhỉ
 
Re: Thư mời: " Mừng Phượt lên 7 - Zìa Nẫu quậy giao lưu" 17,18/8

Chắc lập đoàn Sài Gòn ra ăn sinh nhật chung với nhà Nẫu nhỉ ,Tư Ếch có đi không tui làm topic rủ rê
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,901
Bài viết
1,156,578
Members
190,258
Latest member
thanhha192005
Back
Top