What's new

[Hỏi đáp] Thuê xe ở New York đi DC

sonle77

Phượt tử
Chào mọi người,

Tháng 5 này mình qua Mỹ dự lễ tốt nghiệp của đứa em ở DC, cùng với các cụ nhà mình. Mình đi Mỹ 2 lần rồi, nhưng các cụ chưa đi lần nào nên mình sẽ bay qua NYC chơi trước rồi mới đến DC, sau đó cả nhà qua Bờ Tây.

Từ NYC đi DC mình sẽ thuê xe tự lái. Tuy nhiên, mình muốn hỏi kinh nghiệm các bạn thuê xe ở NYC đi DC thì nên thuê ở đâu. Mình và các cụ ở khu Manhattan, mà thuê ở khu này mình nghĩ sẽ đắt và mình cũng ngại khoản giao thông đi từ Manhattan ra khỏi city. Lần trước đi (2016) thì mình có thuê xe ở DC và trước khi vào NY mình trả xe ở Newark Airport, sau đó bắt taxi vào Manhattan. Lần này mình định cả nhà đi taxi ra sân bay Newark thuê xe rồi đi DC, trả xe ở sân bay IAD, sau đo bay sang LAS.

Các bạn góp ý giúp thuê ở Newark r đi DC như vậy có ổn không, hay là nên thuê xe luôn từ Manhattan hoặc ở khu nào gần Manhattan (NJ chẳng hạn). Các bạn tư vấn giúp thuê ở website nào thì chi phí hợp lý, trước mình thuê ở rentalcars.com, nhưng đợt này thấy giá cao quá, lại bị one way fee.

Với cả các bạn xem giúp nhà mình 6 người, 7 valy thì xe Chevrolet Tahoe có đủ chỗ không ạ, hay phải đi Surbuban cho thoải mái.

Cảm ơn mọi người nhiều.
 
Last edited:

dichaumy

Phượt tử
FE thì ngon rùi.
Nếu thuê cục fastrack ở hãng thì hơn 20$/ ngày, mình tự mua thì có 20$ cái cục đó, tự active, dùng xong vứt. Mình lái gần 2 tuần nên cái giá thuê cục kia là quá mắc đối vs mình. :D

Bạn còn cái cục đó ko? Nếu mua thì mua ở đâu? Bạn chỉ giúp mình với. Mình định lái từ SFO đến LAX.
 

sonle77

Phượt tử
Báo cáo các bác là em đã về VN. Lúc sang em định thuê 1 em sienna, nhưng khi ra bãi xe thấy có em GMC Yukon đẹp quá nên đổi sang luôn (GMC Yukon là bản đời cao hơn của Chevrolet Surbuban, cùng khung gầm, động cơ vs Cadilac Escalade). Xe này 8 chỗ ngồi, nhà em gấp 2 ghế hàng 3 lại, 6 người ngồi còn để thoải mái 12 cái vali (8 to, 6 bé), máy 5.3 tha hồ vi vu. Em đi 2 tuần lượn hết 3000km (Bờ đông 1000, bờ Tây 2000).

Đi bờ Đông các cụ nên thuê luôn cục EZ Pass (vì rất nhiều trạm thu phí, đỡ phải dừng lại trả cash mất thời gian, 6$/ngày, phí đườnng bộ phát sinh trừ vaò credit card). Bờ Tây thì em đi Từ LAS sang LOS rồi lên SAN gặp đúng 1 trạm ở SAN nên các cụ không phải thuê.
 

sonnguyenhoai

Phượt tử
Thuê xe đi từ NYC qua LAX, 15 ngày có nên không các bác?
4 người lớn đi (3 người lái được), em tính thuê SUV cỡ RAV4 có được ko?
cục fastrack mua ở đâu, thế nào, kích hoạt thế nào các bác cho mình xin vài cái link được ko ạ?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,356
Bài viết
1,085,549
Members
181,985
Latest member
gombattrang
Top