What's new

Tìm bạn đồng hành đi singapore từ 5/5 đến 8/5/2016

Mình đang dự định đi singapore vào khoảng thời gian này. Mong được sự hỗ trợ thông tin từ các bạn vì đây là lần đầu tiên mình đi nước ngoài tự túc. Hoặc có nhóm nào đi thì cho mình tham gia với.
 
Minh di 2 lan roi co the di lai vao ngay 14/3 nay.. Neu co di lai minh cung tham gia.. Ban co the de lai zalo hay facebook de lien lac


Chào bạn, mình cũng đang dự tính đi singapore 2 ngày cũng tầm gần ngày 14/3/2016 với bạn, nếu bạn có đi thì đi cùng.Đây là lần đầu tiên mình đi nên bạn đã đi 2 lần nên gặp chia sẽ kinh nghiệm.

Bạn đi làm chưa,mình đi làm rồi. SDT mình nè: 0908.838.996 -thuyên (nam). Bạn có facebook không hay số dt để liên lạc cho dễ . FACE cũa mình : Tran thuyen
 
Mình chưa đi phượt nước ngoài bao giờ nên cũng đang tìm hiểu & tìm bạn đồng hành, mọi người có thể liên hệ mình để bàn bạc cụ thể nhé.
0903106567
 
mình thì có ý định đi Singapore và Malaysia luôn vì hai nước này transit qua cũa dễ vì bằng đường bộ. Lịch trình chúng ta đi khoảng 5 ngày 4 đêm là ok. Sẽ rất là thú vị nếu nhóm được 6-8 người. Liên hệ mình số 0903106567/ zalo/viber
 
Mọi người cùng để lại số dt và add zalo hoac viber minh thao luan cho tiện, m ở TPHCM . nếu mọi người cũng ở TPHCM thì mình họp nhóm đi rồi book vé luôn, kẽo lại ko book được vé rẻ. Mọi người cùng nhau tham gia đi sẽ có nhiều điều thú vị và bổ ích hơn đi tour. So dt cua m: 0903106567 - Mai
 
mình cũng đang tìm bãn đồng hành t5 này nè.thông tin thì mình tham khảo trên diễn đàn phượt nhìu rồi h chỉ muốn trải nghiệm thôi, nếu đi o phòng ngủ tập thể sẽ rẻ hơn.mỉnh coi trên wed có chọn được phòng ngủ tập thể o gần MARIA BAY VÀ TỪ ĐÓ TỚI phim trường uiniversal sẽ gần hơn là các khu khác.

so dt minh nè: 0908.838.996 thuyên (nam)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,513
Bài viết
1,148,187
Members
193,571
Latest member
aomuadoanhnghiep
Back
Top